Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam

 - 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của băng Mũ Rơm dọc suốt hành trình từ khi bắt đầu đến bây giờ của One Piece nhé.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam


One Piece là một trong những thương hiệu manga đình đám với số lượng ấn phẩm xuất bản nhiều nhất thế giới và sở hữu hàng triệu fan hâm mộ. Ra mắt truyện tranh lần đầu tiên vào năm 1997 và 1999 cho tập phim số 1 nằm trong chuỗi phim anime truyền hình, One Piece cùng băng Mũ Rơm đã trở thành tuổi thơ của biết bao thế hệ độc giả 9X, 10X và đồng hành cùng họ trên chặng đường trưởng thành.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của băng Mũ Rơm dọc suốt hành trình từ khi bắt đầu đến bây giờ nhé.

1. Nami


*

Nami là hoa tiêu của băng Mũ Rơm và là một trong những người đầu tiên gia nhập băng. Tính cách cốt lõi của cô ấy vẫn không thay đổi, nhưng một điểm khác biệt lớn trong những năm qua là sự tự tin của cô ấy.

Trước timeskip cô hành động khá hèn nhát và không thể giúp đồng minh của mình trong trận chiến. Bây giờ cô ấy là một thành viên đáng được tính đến và đã thực hiện một số chiến công đáng ngưỡng mộ cho băng hải tặc của mình.

Về thể chất, tóc cô dài và thân hình bốc lửa hơn. Cô được xem là một trong những nhân vật có gu thời trang đặc sắc nhất One Piece, vì là nhân vật được thay đổi trang phục liên tục với phong cách trẻ trung và quyến rũ.

2. Zoro


*

Roronoa Zoro là một trong những thành viên của One Piece sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu và đóng vai trò một kiếm sĩ trong băng Mũ Rơm. Trước khi đến với băng Mũ Rơm, Zoro từng hành nghề "Thợ săn Hải tặc" nên khá trưởng thành so với các thành viên khác. Anh chàng cũng chính là thành viên đầu tiên được kết nạp vào băng và là một trong những thành viên mạnh nhất.

Sau bao nhiêu năm thì tính cách và giá trị của anh ấy không thay đổi. Điều khác biệt nhất là về thể chất và sức mạnh của anh vượt trội hơn trước rất nhiều. Anh khiến nhiều người nể phục về độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ trong các chiêu thức tấn công. Để có được sức mạnh này, Zoro đã phải tập luyện sức chịu đựng vượt bậc và trải qua biết bao thương tích.

3. UsoppUsopp giữ vai trò là xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm và có biệt danh là "vua bắn tỉa" - do anh chàng có tài thiện xạ bách phát bách trúng và nhiều tài lẻ như khả năng hội họa, sáng chế, điêu khắc. Ước mơ của Usopp là trở thành "Chiến binh dũng cảm của biển cả", bên cạnh đó là một lần được tới Elbaf.

Xem thêm: Trẻ 11 Tháng Tuổi: Chế Độ Dinh Dưỡng Và Chăm Sóc Răng Miệng, Trẻ Ăn Dặm 11 Tháng Tuổi: Mẹ Cần Lưu Ý Điều Gì

Usopp ban đầu gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài khá gầy gò và một chiếc mũi dài ấn tượng - gợi nhắc đến hình ảnh của cậu bé gỗ Pinocchio có chiếc mũi kéo dài mỗi khi cậu nói dối. Và hài hước thay Usopp cũng chính là một trong những nhân vật nói dối nhiều nhất One Piece.

Ban đầu nhiều người thấy Usopp là một kẻ xấu tính và hèn nhát, chỉ chiến đấu khi bị ép buộc. Anh ta cũng rất tự cao, nhiều lần tự nhận mình là Đội phó. Tuy nhiên sau timeskip Usopp đã thay đổi rất nhiều, anh tự tin, trưởng thành tuy còn nhát gan nhưng cũng sẵn sàng chiến đấu cùng đồng đội của mình những lúc quan trọng.

4. Sanji


*

Sanji có tên đầy đủ là Vinsmoke Sanji, đóng vai trò đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm và ước mơ được nhìn thấy All Blue trong One Piece. Cùng với Luffy và Zoro, Sanji là một trong 3 người mạnh nhất băng Mũ Rơm.

Sanji cũng là một trong những nhân vật chính ít thay đổi nhất. Về mặt thể chất, anh có một chút cơ bắp, mọc râu và nam tính hơn một chút.

Tuy nhiên thay đổi lớn nhất của Sanji là về mặt tình cảm, anh ấy đã trải qua nhiều khó khăn và hoàn toàn coi băng Mũ Rơm như một gia đình của mình. Sau khi "trở mặt" với gia đình ruột của mình tại Germa 66, anh ấy đã toàn tâm toàn ý bảo vệ gia đình mới của mình.

5. Chopper


*

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng Mũ Rơm. Chopper xuất thân từ Drum Island, là thành viên duy nhất được sinh ra ở Grand Line và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trên tàu (15 tuổi).

Về tính cách thì Chopper không thay đổi nhiều, anh vẫn khá ngây thơ, nhút nhát và thường có những hành động như một đứa trẻ. Chopper giống Luffy ở chỗ thích những thứ như đại bác, và cùng Nami và Usopp tạo thành một bộ ba nhút nhát. Chopper là một người đồng hành ngay thẳng của nhóm Mũ Rơm và luôn cố gắng làm mọi thứ để thực hiện nhiệm vụ. Cậu cũng rất dễ tha thứ, đặc biệt khi Usopp muốn trở lại nhóm.

Xem thêm: Các Thuật Ngữ Incoterm Dap Là Gì ? Những Thông Tin Cơ Bản Về Điều Kiện Dap Là Gì

Về mặt thể chất, tất cả các hình dạng của anh ấy đều khác một chút so với khi chúng xuất hiện lần đầu. Hình thức mặc định của anh dễ thương hơn một chút, trong khi những dạng người khác tăng kích thước và sức mạnh.


One Piece: Dù là phản diện nhưng Kaido vẫn có lúc thể hiện bản thân là 1 cấp trên tốt hay người cha tuyệt vời