ZING ME MẠNG XÃ HỘI ONLINE LỚN NHẤT VIỆT NAM

 - 
Tháng bố 4, 2021 bellelook.vnCông NghệMiễn bình luận trên nguyên nhân zing me social giải trí online béo nhất nước ta bị chìm?Bạn đã xem: Zing me mạng xã hội lớn duy nhất việt nam

Cách trên đây tầm 10 năm, thị trường Việt tất cả một social khá lớn, lấn át cả Instagram, Facebook… Đó là zing me social giải trí online lớn số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, hiện giờ cái tên zing me đã không còn khốc liệt như xưa. Tìm hiểu thêm một vài đa số thông tin sau đây để biết đúng chuẩn nguyên nhân dẫn đến điều này. 

Target sai đối tượng người tiêu dùng người dùng

Có lẽ đó là một vào các tại sao lớn nhất làm cho zing me social giải trí online bự nhất nước ta bị chìm. Social Zing Me là nơi người dùng tới với mục tiêu tìm kiếm những nội dung bạn bè mình chia sẻ. Đây cũng là mục đích số đông các uy tín Social truyền thông media muốn hướng tới. 

Tuy nhiên, phần đa điều VNG triển khai với bé cưng khiến người cần sử dụng thấy mệt nhọc mỏi. VNG cùng với thể mạnh chính là nền tảng về game. Vì đó, lượng người tiêu dùng đều thuộc game thủ lớn nghỉ ngơi Việt Nam. Mạng zing me có thời điểm sở hữu lượng người tiêu dùng rất cao do game thủ đăng ký game play hãng phạt hành. 

Hãng dường như không thực sự sắc sảo do chỉ tập trung thế to gan lớn mật về game của mình. Người tiêu dùng chính muốn chia sẻ nội dung lại không thực sự nhiều kỹ năng hỗ trợ. Sai lạc trong nước cờ khiến cho lượng Users vô tình bị chững lại, giảm đột nhiên ngột. Trong năm đó, Facebook có các tính năng hỗ trợ, kế hoạch rõ ràng. 

Thời gian đầu, mạng Zing Me gây cho những người dùng tuyệt hảo khá cao. Cơ mà vì kế hoạch sai, tận dụng không đủ thông minh để hoàn toàn có thể níu người dùng đã khiến cho mạng buôn bản hội này gặp mặt phải đại bại thảm thương. Khi tham gia vào thị trường nào đó, Target đối tượng đó là điều quan trọng mà yêu quý hiệu bắt buộc làm. Ở trong mẩu truyện đó, VNG hoàn toàn đi lệch hướng đề xuất nhận phải kết viên bi thảm. 

Bạn sẽ xem: Zing me mạng xã hội giải trí lớn nhất việt nam


Bạn đang xem: Zing me mạng xã hội online lớn nhất việt nam

*Xem thêm: Những Trò Chơi Thú Vị Trên Giường Kích Thích 'Chuyện Ấy'

Tại sao zing me mạng xã hội giải trí online béo nhất nước ta bị chìm?

Zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất Việt Nam xào luộc nhiều thiên tài của Facebook

Thời gian đầu dù thương hiệu này vẫn được tiếp nhận khá tích cực, lượng người tiêu dùng cao. Về thọ về dài bắt đầu phát hình thành vấn đề. Zing Me thường dậm chân trên chỗ. Trong những khi Facebook không chấm dứt phát triển, cập nhật liên tục những tính năng xuất xắc ho đã tạo ra ra. Kế hoạch “copycat” mang Zing tiến hành là bé dao nhì lưỡi. Chúng rất có thể đưa trang mạng này vươn tới đỉnh điểm và cũng chính là thứ đưa hãng về đáy thị trường.

*Xem thêm: Full Bộ Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Liên Quân, Full Bộ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mới Nhất

Zing me social giải trí online lớn nhất Việt Nam xào luộc nhiều tài năng của Facebook

Không được đầu tư đúng mức

Canh bạc bẽo quyết định so với Zing Me chắc rằng là vào năm 2012. Năm 2011, hãng dứt bằng số lượng dân cư tham gia hơn nhiều Facebook. Tưởng rằng đây sẽ là bàn đệm góp Zing Me trở nên tân tiến hơn nữa yêu thương hiệu bản thân mình và trở thành mạng xã hội lớn sinh hoạt Việt Nam. 

Tuy nhiên, cùng thời gian đấy đáng ra Zing Me đề nghị tân trang, bổ sung cập nhật các nhân tài khẳng định vị thế người dùng. VNG lại nhẫn tâm quăng quật trang mạng xã hội đó. Toàn lực bọn họ tập trung cách tân và phát triển về áp dụng OTT với tên Zalo. Tới bây giờ thì Zalo đang là một trong các ứng dụng nhắn tin khá thành công xuất sắc tại Việt Nam. 

Cái sai ở đây chính là VNG không nên trong việc lựa hai nền tảng gốc rễ cùng phân phát triển. Chỉ lúc Zing Me ở thời gian đấy được phân phát triển, chi tiêu đúng cách, hướng đi ví dụ thì có lẽ Facebook hiện giờ không gồm cửa cải tiến và phát triển mạnh tại việt nam như vậy. Zing Me hiện được rất nhiều người review giống Never hàn quốc hoặc Weibo Trung Quốc. 

Trong vấn đề này, VNG sẽ khá chủ quan yêu cầu hệ quả đó là trở thành trang social một thời quyền lực tối cao trở thành căn nhà hoang. Hiện tại tại không thể nhiều người ý muốn dòm ngó tới chúng. Zing Me chỉ còn là loại bóng, những kỷ niệm một thời mạng xã hội Việt quà son. 

*

Mạng làng hội zing me không được chi tiêu đúng mức

Kết luận 

Trên đó là một số tại sao giải đáp cho thắc mắc tại sao zing me social giải trí online lớn số 1 Việt Nam bị chìm. Hiện tại nay, chỗ này vẫn đang cách tân và phát triển đúng với thế bạo dạn game của VNG. Người dùng vẫn có thể truy cập vào nhằm tham gia các tựa game mình thích.