Khiphach

 - 

Bạn đã tìm kiếm trò chơi Yugioh PC? Đây là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy thế ngày từ bây giờ mình xin giới thiệu tới các bạn bản game Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không lỗi.

Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny

Các bạn chắc đã từng coi qua giỏi biết đến bộ truyện tranh huyền thoại Yu-Gi-Oh rồi nhỉ. Hồi nhỏ mình đã từng đọc truyện, sau này nó được chuyển thể thành Anime cùng tên. Cày ngày cày đêm, mình thật sự bị lôi cuốn vào những cuộc phiêu bạt của Yugi và những người bạn.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút mặt dưới để download luôn nhé:

Click tải về Game Ngay!!
Bạn đang xem: Khiphach

*
*
*
*
*
Hóa thân thành các nhân vật vào Yu-Gi-Oh! nguồn of Chaos Yugi the Destiny

Ngoài ra, dựa trên tính năng này sẽ có cách nghịch Online được luôn. 2 người ở cách nhau vẫn có thể Duel cùng.

Xem thêm: Nucleoxom Là Gì ? C 16 D 8 Cu 4 ( 92 56 ) M


Xem thêm: Hàng Iphone Lock Là Gì ? Nên Mua Iphone Lock Hay Iphone Quốc Tế?


Sau này chắc chắn sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết về cách nghịch này. (Bài viết được cập nhật tại liên kết này)

Thôi chết nhớ nhầm -_- Phiên bản này không có PVP. Những phiên bản khác cơ. Sẽ update sau cho đồng đội tại đây luôn nhé!!

Đấy! Trên phía trên là tất tần tật về Game Yugioh power nguồn Of Chaos các bạn có thể tải về về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở mặt dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi siêng mục trò chơi Offline để có những trò nghịch hay nhé! chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Xin cảm ơn đã xem bài viết!