Yasuo

 - 
Bạn biết gì về Yasuo, vị tướng mạo được mến mộ nhất ở sever Việt Nam, vừa bắt đầu tròn... 4 tuổi
*

“Một Vài” thông tin Về Yasuo

Phát Triển

- Yasuo được thiết kế với bởi CertainlyT.

Bạn đang xem: Yasuo

- CertainlyT – thương hiệu thật là Bradford Wenban, là bạn đã từng kiến thiết Darius, Thresh, Zyra (làm với Coronach và Morello), Yasuo cùng Kalista.

- Liam O’Brien là bạn lồng tiếng mang lại Yasuo.

Yasuo là tên để chỉ một người đàn ông trong giờ đồng hồ Nhật, chân thành và ý nghĩa của nó khác nhau nhờ vào vào cách áp dụng bộ Kanji. Yasuo chưa phải là tên thật của anh cơ mà đó là tên được đặt khi anh kéo vào trường kiếm, cùng đó là tên gọi để ám chỉ bản ngã trường đoản cú do, tự trên của Yasuo.

Yasuo được thiết kế với dựa trên mẫu Musashi Miyamoto, một kiếm khách Nhật Bản. Diện mạo cũng giống như mái tóc của Yasuo cũng tương đối giống với những bức họa về Miyamoto, còn về cách chiến đấu, nó cũng có thể có phần khá như thể với Miyamoto trước dịp ông sáng tạo ra phe phái Nhị Đạo. Kinh nghiệm và chuyển động của Yasuo có một chút ít giống cùng với Haohmaru, một nhân vật trong series game lừng danh Samurai Spirits/Samurai Shodown.

Hiệu ứng khiêu khích cùng trêu của Yasuo cũng rất được dựa trên nhân đồ vật này; đó là hành vi uống một ngụm rượu kế tiếp nhổ vào cây tìm của mình, đó là điều mà Haohmaru có tác dụng như là 1 lời cầu nguyện trước mỗi trận đấu.

Tổng Quan

- loại sáo nhưng Yasuo sử dụng khi nhảy có tên là Shakuhachi.

- Một cây Shakuhachi truyền thống lâu đời của Nhật Bản.

-Ở trong xiêm y Cao Bồi, Yasuo thực hiện kèn Harmonica.

- Còn ở trang phục SIÊU PHẨM thì Yasuo áp dụng một loại kèn điện tử.

Xem thêm: Game Làm Tóc Cho Winx Club: Winx Sirenix Power, Game Winx Club Công Chúa Phép Thuật Chiến Đấu

- Yasuo là một trong 5 vị tướng bao gồm độ khó lên đến 100 điểm, 4 vị tướng còn sót lại là anivia Anivia, CassiopeiaSquare Cassiopeia, EvelynnSquare Evelynn, và RumbleSquare Rumble.

- Yasuo là vị tướng thiết bị hai không sử dụng tích điện mà bao gồm độ nặng nề 100, Rumble là vị tướng đầu tiên.


*

Quan Hệ

Trên con phố của mình, Yasuo đã bắt gặp TaliyahSquare Taliyah. Kẻ Bất Dung Thứ đã nhận được cô pháp môn sư từ Shurima này làm học trò, chỉ đến Taliyah cách kiểm soát và điều hành sức mạnh của mình. Cùng như bạn đã biết, khi nhì thầy trò phân tách tay, Taliyah vẫn đưa cho Yasuo một gai len, kia cũng chính là thứ Yasuo đang áp dụng để buộc tóc của mình ở thời khắc hiện tại.

Yasuo vẫn tìm tìm kẻ gần cạnh nhân thiệt sự ẩn dưới cái chết của Trưởng Lão, chết choc mà bao gồm anh là bạn bị vu oan – bởi một người đã thuần thục Phong Thuật hệt như anh. Ở trong trang tin tức tướng riven Riven, Riot đang thêm Yasuo vào mục quân địch của vị tướng tá này. Yasuo cũng đều có một câu thoại khá đặc biệt quan trọng khi đối đầu với Riven:​


*

Đấu trường Công Lý

Ngay từ lúc xuất hiện, Yasuo đã biến hóa lối nghịch của khoanh vùng đường giữa và mặt đường trên trả toàn. Một vị tướng ngay cạnh thương vật dụng lý thiên hướng sát thủ, có chức năng cò quay to gan khi phải tuyên chiến đối đầu với nhiều mục tiêu hoặc 1v1 rất tốt. Là một vị tướng yên cầu kĩ năng cực kỳ cao, nên những khi mới ra mắt, tất cả khá ít người chơi ở tại mức độ chuyên nghiệp hóa đưa vào áp dụng ở các trận đấu của mình. Mặc dù nhiên, theo thời gian, những người dân chơi này vẫn tìm ra điểm mạnh/ yếu hèn của Yasuo và mày mò ra cách áp dụng vị tướng tá này một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất – thời điểm đó, Yasuo mới ban đầu trở cần phổ biến.


Là một tướng có tác dụng đi đường mạnh nhờ vào lượng cạnh bên ở nội tại cũng như kĩ năng W – Tường Gió, Yasuo vừa có khả năng tấn công mạnh, vừa rất có thể phòng thủ tốt với bộ tài năng đó của mình. Chưa hết, chiêu cuối – Trăn Trối của Yasuo hoàn toàn có thể tương tác với không hề ít những vị tướng khác (có khả năng hất tung), chế tác tiền đề cho vị tướng này rất có thể sử dụng đông đảo cú chiêu cuối, tạo thành những trộn wombo combo, quét sạch địch thủ chỉ trong nháy mắt.

Yasuo là một trong tướng thiết lập lượng sức khỏe vô hạn. Yasuo gồm lượng liền kề thương theo thời hạn cực cao nhờ vào năng lực Bão tìm và biện pháp lên đồ, kỹ năng dồn ngay cạnh thương rất tốt cũng như rất có thể kết hợp với đồng đội trải qua chiêu cuối.

Khi đi đường, nếu chơi khéo, Yasuo rất khó để bị quấy rối đó là khi so sánh với những sát thủ khác dựa vào nội tại, và năng lực né tránh kĩ năng nhờ vào Tường Gió. Đây là trong số những chìa khóa thắng lợi của Yasuo ở giai đoạn cuối trận đấu, khi mà đối phương cấu rỉa, cùng ép bạn.

Mặc dù Yasuo là một trong tướng có công dụng đỡ đi những kĩ năng, nhưng những pháp sư có lượng giáp thương theo thời gian ổn như Orianna hay Ziggs có thể dễ dàng uy hiếp đáp Yasuo, nạp năng lượng thẳng vào lượng liền kề từ nội tại và tiếp tục cấu rỉa Kẻ Bất Dung trang bị này. Và thực tế là, Yasuo đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi bao gồm đồng team có năng lực hất tung và có thể lao vào cùng Yasuo.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Cổ Điển - Download Chicken Invaders

Là một tướng cận chiến và ko thực sự tất cả những khả năng thoát thân (nếu không có một lần lính), Yasuo rất dễ dàng bị dính những năng lực khống chế mạnh dạn và ở xuống trong cả khi giao tranh chưa nổ ra.

Yasuo là 1 trong tướng bao gồm lối đùa rất hoa mỹ với đẹp mắt, mặc dù nhiên, nó cũng đòi hỏi người điều khiển và tinh chỉnh phải tất cả kĩ năng cá nhân tốt. Ở thời khắc hiện tại, tuy không lộ diện nhiều trên các đấu trường siêng nghiệp, tuy thế Yasuo vẫn luôn luôn có một vị trí tốt trong lòng các người ngưỡng mộ anh nam giới samurai này, tỉ lệ xuất hiện cũng tương tự thắng tại các máy công ty khá cao. Mong muốn rằng, trong tương lai sẽ thường xuyên có những sửa đổi vào Yasuo, để hoàn toàn có thể giúp đến vị tướng tá này ngày càng triển khai xong hơn!


LMHT: Đây đó là nguyên nhân Ezreal vẫn hot mặc dù cho ngọc Đạo Tặc và Phát bắn Thần túng bấn bị giảm sức mạnh
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link