Xoilactv - Klinsmann chỉ ra những sai lầm của HLV Tite khiến Brazil bị loại 

 - 

Xoilac tv trực tiếp láng đá mặc dù cho là đội bóng mạnh mẽ nhất nhì nhân loại nhưng Brazil lại để đại bại trước Croatia tại vòng tứ kết World Cup 2022. Những sai trái của HLV Tite đã làm cho đội bóng nam giới Mỹ trả một chiếc giá khá đắt. HLV nhóm tuyển Đức Jurgen Klinsmann đã chỉ ra rằng những sai trái của HLV Tite trong chiến lược dùng người mà Xoilac tv sẽ share ngay trong bài viết dưới đây. 

Klinsmann nêu ra sai lạc của HLV trưởng Brazil khiến cho họ bị loại 

Sai lầm trong câu hỏi lựa chọn tín đồ sút luân lưu

Tinthethao Theo ông Klinsmann sai trái của HLV Tite chính là loạt sút luân lưu lúc đặt Neymar là tín đồ đá phạt thường cuối cùng. Ông vẫn lựa chọn một cầu thủ non trẻ, không nhiều tay nghề thi đấu thế giới để thực hiện pha giảm bóng luân giữ lượt đầu tiên. 

Với cú sút không trúng đích vẫn khiến cho tất cả đội dấy lên cảm giác hoang mang. Điều này ảnh hưởng rất khủng đến hiệu quả sút phạt đền. Vật chứng rõ nét đó là Brazil sẽ để thua kém Croatia bên trên chấm luân lưu giữ 11m. 

Nên nhằm Neymar là tín đồ sút luân giữ đầu tiên

Neymar phải là tín đồ đá luân lưu lại đầu tiên 

Klinsmann share mỗi một vị HLV sẽ có những biện pháp tiếp cận không giống nhau so với việc đá luân lưu. Một số người lựa chọn 1 số người tốt nhất đá trước, một trong những người lại tuyển lựa để người tốt đá cuối cùng. Tuy vậy theo Klinsmann cho thấy đối cùng với Brazil fan đá phát đền cực tốt nên triển khai trước. Việc áp dụng Neymar là fan đá trước tiên sẽ giỏi hơn, bởi chỉ cần họ ghi bàn thứ nhất sẽ trấn an được những người đồng nhóm còn lại. 

Neymar cũng là ngôi sao sáng sáng giá, anh đã chiếm lĩnh được bàn win cho ĐT Brazil ở hiệp phụ đầu tiên giúp đội bóng này vươn lên dẫn trước. Tuy vậy chỉ 3 phút trước khi chấm dứt hiệp phụ Croatia đã rất có thể san bởi tỷ số. Điều này buộc Brazil và Croatia phải phi vào loạt sút luân giữ đầy gay cấn. 

Nhìn lại trận đấu thua khổ sở của Brazil trước Croatia

Tỷ lệ giữ lại bóng của cả hai đội trong suốt trận đấu ngang nhau 

 

 

Brazil cùng Croatia có tỷ lệ kiểm soát và điều hành bóng tương tự nhau 

Theo thống kê của FIFA mang đến thấy ngừng trận đấu Brazil kiểm soát bóng 44%, Croatia kiểm soát điều hành bóng 41%. 15% sót lại là khoảng thời hạn giữa hai team bóng tiến hành tranh chấp. Điều này có nghĩa thời lượng kiểm soát bóng của Croatia với Brazil không có sự chênh lệch quá nhiều. Đây cũng là 1 trong những minh chứng cho biết kỹ thuật của đội bóng tới từ Châu Âu không hề thua kém đội bóng tới từ Nam Mỹ. 

Brazil không nhỉnh rộng ĐT Croatia về kỹ thuật

Với kỹ thuật xuất sắc đã góp Croatia thoát khỏi áp lực pressing nhanh chóng. Thậm chí là nếu Croatia dành được tiền đạo giỏi thì năng lực cao đội thủng lưới đã là Brazil. Họ đã bao gồm cơ hội ngừng điểm giữa size thành Selecao nhưng tất cả các cú sút mọi thất bại. 

Brazil cài đặt yếu tố nhân sự nhỉnh hơn Croatia

Ở hiệp phụ Neymar đang có 1 bàn thắng lan sáng để giúp đỡ Brazil vượt lên dẫn trước. Tuy vậy ngay sau đó, cú sút ăn uống may của Bruno Petkovic đã từng đi thẳng vào lưới ĐT Brazil. Cú giảm vừa ko mạnh, vừa ko hiểm hóc trúng vào chân một cầu thủ Brazil và bay thẳng vào lưới. 

Theo Xoilac tv reviews Croatia không trọn vẹn về khía cạnh nhân sự, họ yếu Brazil khi không có được đội hình giỏi nhất. Trong những lúc đó Brazil hơn hẳn đối phương về con người nhưng lại chịu thất bại. Có thể thấy giải pháp của HLV Tite thực hiện cho Selecao thực sự bao gồm vấn đề.