Xếp Hạng Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong One Piece

 - 

bellelook.vn đang triển khai mở cửa so với trang website này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime cùng Manga của khách hàng lên trang web nếu nó không vi phạm luật thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời các bạn sẽ nhận được 30k bên trên một nội dung bài viết nếu đạt chất lượng. Contact webbellelook.vn OnePiecelà một trongnhững bộ manga cùng anime dài nhất hiện bao gồm với phần tiếp theo hình như không baogiờ bị tiêu diệt trong sự nổi tiếng.Những tình nhân thích hải tặc và Anime dườngnhư tìm kiếm thấy một tình yêu vĩnh viễn trong suốt những năm và cộng đồng fan chưabao tiếng bị lung lay, trung thành với anime và manga.Câu chuyện kể vềMonkey D. Luffy, một cướp biển cả tân binh với giấc mơ vươn lên là Vua hảitặc.Giống như bất kỳ anime shounen nào, cỗ truyện này đựng đầy phần đông cuộcphiêu lưu lôi kéo và đều nhân đồ vật đầy màu sắc, toàn bộ đều đáng nhớ và độc đáotheo giải pháp của họ.Bạn vẫn xem: Xếp hạng hồ hết nhân vật mạnh nhất trong one piece

Trongbài viết này,chúng tôi sẽ tập hợp phần đa người tốt nhất trong những những ngườigiỏi tốt nhất trong One piece nhằm giới thiệu cho chính mình một danh sách các nhân đồ mạnhnhất từng xuất hiện thêm trong 1 trong những bộ truyện nổi tiếng nhất đông đảo thờiđại,One Piece.

Bạn đang xem: Xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Bạn vẫn xem: Xếp hạng hầu hết nhân vật vượt trội nhất trong one piece

25.JIMBEI


*

Thànhviên vừa mới đây nhất của băng mũ Rơm.Jimbei không chỉ là là thành viên người cá duynhất của băng nón rơm.Jimbei còn có sức khỏe khoắn điên rồ bao hàm tốc độ cùng sức mạnhđáng gớm ngạc.

Chúngta đang thấy Jimbei cất giữ Luffy lúc cậu sử dụng Gear 2, đuổi một fan cá khổnglồ khác ra khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả.Đây là người bầy ông đãđứng lên trước Big Mom, trong số những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh củaBig Mom ở trong phần chính diện. Jimbei chắc chắn xứng đáng một địa điểm trong danhsách của chúng tôi.

24. CAPONEBEGE


*

Begecó năng lực Trái hung thần vô lý khiến anh khá khó đánh bại.Nhờ ăn trái ácquỷ Shiro Shiro no Mi, Bege gồm sức mạnh biến thành một pháo đài khổnglồ.Phần độc đáo nhất?Ngay cả khi Bege quay trở về hình dạng con người,bên trong lâu đài vẫn còn nguyên vẹn, tức là mọi người rất có thể sống bêntrong thân thể Bege theo nghĩa đen.

Pháođài này không chỉ vĩ đại và có rất nhiều phòng, nó còn được trang bị đầy đủ vũkhí nếu bất cứ ai cũng cố thế chiến đấu với Bege.Kết hợp điều này vớisức bền thể chất của riêng bản thân và những chiến lược xuất xắc vời, Bege chắc chắnđáng được đề cập cho trong danh sách này.

23. VINSMOKE SANJI


*

Làngười yêu thương của đàn bà và đầu bếp của băng nón Rơm, Sanji sẽ được chăm chú rất các trongcác Arc ngay gần đây.Giống như các thành viên còn lại, chúng ta đã thấy Sanjiđã cứng cáp bao nhiêu tính từ lúc đầu bộ truyện;điều này bao gồm đạt đượchai dạng Haki, Kenbunshoku và Busoshoku, chất nhận được Sanji cảm nhận được ngườikhác cùng vũ trang hóa cơ thể thành áo giáp.

Mặcdù không bao giờ dùng tay nhằm chiến đấu, do khôn hy vọng có nguy cơ tiềm ẩn làm lỗi khảnăng đun nấu nướng của mình, Sanji cũng có khả năng nổi tiếng rằng Diab Jambe, chophép nung nóng đôi chân của chính mình đến nấc chúng phát sáng màu đỏ, như thể đã bốc cháy .

22.RORONOAZORO


*

Zorovà Sanji thường được coi là ngang sản phẩm với nhau, sệt biệt cũng chính vì cả hai đầy đủ là thànhviên của băng nón Rơm với kỹ năng tương ứng của họ.Zoro lừng danh vì cóthể áp dụng ba thanh kiếm và một lúc và chúng ta đã thấy tài năng này pháttriển theo thời gian.

Nhữngđòn tấn công vật lý của Zoroluôn to gan mẽ, phụ thuộc cách trưởng thành, cơ mà Zorochắc chắn trở nên cứng rắn hơn nhờ vào tập luyện.Anh có chức năng chịu đauđáng ngạc nhiên và các khả năng của anh đã cải tiến và phát triển rất nhiều, thậm chí là chúngtôi còn thấy Zoro ngăn bước dịch chuyển từ chủ yếu Vua Hải Vương.

21.EUSTASS KID


*

Làmột vào 12 thương hiệu cướp biển cả được coi là thế hệ tệ hại nhất, Eustass Kid là hiểnnhiên có sức khỏe không thể tranh cải. Nhờ trái ác quỷ mà Kid tất cả sử sửdụng được từ tính làm năng lực chiến đấu.

Kidcó thể vừa thú vị vừa làm cho chệch hướng các vật kim loại, điều này có ích khixem xét điều này làm cho hầu hết các thiết bị trở cần vô dụng.Phần đáng sợnhất về Kid thậm chí không phải là khả năng Trái hung thần quỷ ác của anh, nhưng mà là, sự táobạo và chuẩn bị sẵn sàng đáp trả bất cứ ai cản mặt đường mình.

20.CROCODILE

Crocodile có chức năng của trái hung thần quỷ ác SunaSuna no Mi;Quả cát.Crocodile có thể biến thànhcát khiến việc làm cho tổn yêu thương Crocodile bằngcác đòn tấn công vật lý bình thường trở phải vô cùng cạnh tranh khăn.Chúng tađã thấy tương đối nhiều nhân vật rất có thể biến khung người mình thành một thiết bị linh hoạt, nhưCeasar trở thành khí gas, mà lại điểm biệt lập lớn tốt nhất giữa họ với Cá sấu làtrí thông minh tuyệt đối của người đàn ông này.

Crocodile biết phương pháp sử dụng năng lượng củamình khiến cho Luffy vô cùng khó vượt qua anh ngay lập tức từ đầu.Sức chịu đựng về thểchất của Crocodile, cũng tương tự sức to gan và tốc độkhiến Crocodile gần như là không thể đánh bại nếubạn đưa Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE

Urougecòn được call là Mad Monk là 1 phần còn lại của “Thế hệ tồi tàn nhất”mà bọn họ đã chạm mặt ở quần đảo bong bóng Saobody. Urouge mua trái cây ác quỷcho anh khả năng tăng cơ bắp và kích thước cơ thể.

Urougecũng có được sức khỏe từ nỗi đau;chiến đấu cùng với anh khá trở ngại vì lý donày.Không y hệt như một số nhân vật phía bên trên mà shop chúng tôi trong danh sách này, sức mạnhcủa Urouge không khiến anh bị tổn thương, nhưng mà nỗi đau trải qua có tác dụng tăng sứcmạnh của Urouge.

18.BOAHANCOCK

Nữhoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và người phụ nữ duy tuyệt nhất ởShichibukai.Trong loạt truyện, bọn họ nghe không ít rằng Boa Hancock xinhđẹp như thế nào, cơ mà đó không phải là điều khiến cho cô ấy nổi tiếng.

BoaHancock không những có quyền lực so với Amazon Lily với phần còn lại của bộ tộcKuja, Boa Hancock còn tồn tại một sức mạnh trái ác quỷ để thực hiện dục vọng cùng sựquyến rũ để vươn lên là nạn nhân của chính mình thành đá.Điều này kết phù hợp với sức mạnhthể hóa học của cùng Busoshoku Haki khiến cho cô ấy trở nên rất nguy hiểm.

17.LAWTRAFALGAR

Lawlà giữa những nhân vật lừng danh nhất trong sê-ri chưa hẳn là thành viêncủa băng mũ Rơm.Law thao tác làm việc cho Doflamingo vào một thời gian rất dài,có tức thị việc huấn luyện và giảng dạy của Law rất nghiêm khắc từ nhỏ tuổi nên các kỹ năng thểchất của Law ngang hàng với tất cả người khác.

Điềunày còn áp hòn đảo hơn khi Law ăn uống Ope Ope no Mi;Trái ác quỷ được cho phép ngườidùng về cơ phiên bản tạo ra một phòng, địa điểm họ có thể kiểm soát gần như thứ.Law, nổitiếng là đã có tác dụng điều này bằng phương pháp đánh cắp trái tim của mọi fan để giànhquyền kiểm soát điều hành họ.

16. CHARLOTTE SMOOTHIE

Congái của Big Mom, Smoothie được xem như là một nhân vật mạnh mẽ khác trongtruyện.Smoothie bao gồm đôi chân dài đặc biệt, đến từ bộ lạc Longleg.

Smoothielà một lãnh đạo kẹo ngọt, nghĩa là Smoothie là người chỉ huy thứ hai sau Big Mom.Smoothie sử dụng Trái ác quỷ có thể chấp nhận được loại bỏ chất lỏng khỏi fan và đồ vậtchỉ bởi một lần bóp.Không có gì lạ khi Smoothie còn được gọi là Bộtrưởng Nước ép!Là giữa những đứa nhỏ của Big Mom, chúng ta biết rằng Smoothiephải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTEDOFLAMINGO

Doflamingocó lẽ là trong những nhân thiết bị phản diện thù ghét nhấtOnePiecetừng được giới thiệu.Một một trong những tính cách lớn số 1 của Doflamingolà sự lừa dối và hoàn toàn có thể thao túng nhỏ người;điều này tạo cho Doflamingo trônggiống như một nhà lãnh đạo xảo quyệt.Chiêu thức khét tiếng của Doflamingo làParasite, khởi thủy từ kĩ năng Trái ác quỷ Ito Ito No mi cho phép điều khiểnngười khác hạn chế lại ý mong mỏi của họ.

Bằngcách này, Doflamingo có thể phong ấn số phận của Vua Riku trong Dressrosa lúc buộcRiku buộc phải làm hại chính đồng bào của chính mình để Doflamingo có thể cai trị họ.

14.CHARLOTTEKATAKURI

Làmột đứa con nữa của Big Mom, Katakuri cũng có một sức khỏe đáng sợ mà tất cảchúng ta cần run rẩy.Một lãnh đạo kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sởhữu vị trí tương tự chỉ đứng sau người mẹ mình.Katakuri cũng được xem như là ngườimạnh nhất trong ba chỉ huy;ngay cả Bege cũng phải lo lắng về sự hiện nay diệncủa anh.

Xem thêm: Motel Là Gì? Khác Nhau Giữa Nhà Nghỉ Là Gì Nhà Nghỉ Du Lịch (Hostel) Là Gì

Sứcmạnh trái hung thần quỷ ác của Katakuri là khả năng trở thành Mochi theo ý muốn, và mặcdù điều này có vẻ đáng yêu, cơ mà nó đang được chứng tỏ là khá khó để tấn công bạitrong những arc sát đây.

13. MONKEYD. LUFFY

12.ISSHO/ FUJITORA

Issho,còn được biết đến dưới bí danh Fujitora, là 1 phần đáng hại của Thủy quân lụcchiến.Chúng tôi mong mình rất có thể có một danh sách chỉ phần đa tên giật biển,nhưng Thủy quân lục chiến có một trong những thành viên kinh hãi để xem xét.Đòn tấncông phổ cập nhất của Issho là thực hiện Gravito của mình;một thao tác làm việc chophép ông sử dụng khả năng Trái ác quỷ của bản thân để điều khiển trọng lực thôngqua lưỡi kiếm.

Ôngđã thuần thục cả Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki, được cho là phổ biến trongsố những phó đô đốc của Marine.Việc Fujitora thực hiện kiếm thuật tuyệt vờikhiến ông biến một quyền lực trên hải dương và là 1 kẻ thù cực kỳ khó đánh bại.

11.AOKIJI

Cònđược call là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến nhưng mà giờ liênkết cùng với băng hải tặc Râu đen.Mặc dù không còn ở với Thủy quân lục chiến, Aokijivẫn download Busoshoku Haki.năng lực của chính mình để điều hành và kiểm soát băng khiến anhcó thể đóng băng một vị vua biển lớn hoặc vài dặm của biển cả chỉ trong khoảnhkhắc.

Chúngta sẽ thấy Aokiji dễ dãi đẩy lùi những cuộc tiến công từ một vài thành viên mạnhnhất của băng mũ Rơm, ngay cả chính Luffy.Aokiji thực sự rất có thể sử dụngsức dạn dĩ trái quỷ ác này sẽ giúp ông di chuyển trên biển bằng phương pháp đóng băngnước bên dưới xe đạp của mình.

10. DRACULE MIHAWK

Mihawklà một trong những tên tuổi mập mà chúng ta thấy vào phần đầu của bộtruyện;đặc biệt bởi vì Zoro không thích gì hơn là một trong những ngày đánh bại Mihawk,mặc dù đã luyện tập với Mihawk trong nhì năm.Mihawk là member củaShichibukai và được coi là Kiếm sĩ bậm bạp nhất trong vắt giới, một danh hiệu màông nắm giữ trong suốt toàn bộ tập phim cho cho nay.

Đâykhông buộc phải là không tồn tại lý do;khả năng thể hóa học siêu phàm của Mihawk đãdẫn cho đòn tấn vô tư kiếm của ông cực kỳ mạnh mẽ.Đây là và một kẻđã đánh bại Zoro bởi một con dao găm nhỏ mà ông thường sử dụng như một con daoăn tối.

9. MONKEY D. GARP

Cáitên yêu cầu trông rất gần gũi vì đây là ông nội của Monkey D. Luffy!Thật khóhiểu khi chúng tôi phát chỉ ra rằng máu cùng thịt của Luffy thực thụ ở Thủy quânlục chiến, nhưng điều này cũng có nghĩa là Luffy có một cái máu quyền lực.

Ngoàiviệc bao gồm cùng Haki như các phó tướng tá khác, Garp phụ trách lực lượng của thiết yếu ôngvà cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong chiến đấu;nhiều đến mức chúng tathực sự rất có thể coi ông là một trong những lính thủy tiến công bộ vượt trội nhất mà chúngta sẽ thấy cho tới bây giờ trong loạt phim.Người đàn ông này theo nghĩa đencó thể ném một khẩu súng thần công thủ công của bao gồm mình.

8.SENGOKU

Mộtphó đô đốc dị thường được đối chiếu với Garp, Sengoku là một trong người không giống màchúng tôi nên đưa vào danh sách này.Ông ấy nổi tiếng với những kỹ năngchiến thuật đi kèm theo với các năm giảng dạy và kinh nghiệm quân sự.Ngoàiviệc tất cả những đặc quyền và kĩ năng rất giống như với Garp, Sengoku còn có sức mạnhTrái ác quỷ.

HitoHito no Mi cho phép Sengoku biến thành Daibutsu, nói một cách khác là Phật khổng lồ,đó là sức mạnh to khủng mà không ai rất có thể so sánh được trong list này.

7.BORSALINO/ KIZARU

Mộtđô đốc chính thức của Thủy quân lục chiến, công ty chúng tôi đã nghe một vài đề cậpkhác nhau về Borsalino, còn được biết đến với bí danh của ông, Kizaru.Ôngđược coi là một giữa những chiến binh mạnh nhất trong cả Thủy quân lục chiếnvà cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, tức thị Kizaru là 1 vấn đề lớn.Kizaru táo bạo mẽđến mức ông có thể chiến đấu ngang hàng với Râu Trắng mặc kệ một số kỹ năngHaki khác biệt của chiếm biển.

Kizarusở hữu sức khỏe trái ác quỷ của ánh sáng.Một số chiêu bài mạnh duy nhất của Kizarulà tia tia laze và tạo ra một thanh kiếm làm từ ánh nắng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON

Chađẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc hẳn rằng là trong số những người bạo gan nhấtchúng ta từng thấy trong truyện.Dragon có ảnh hưởng rất mập trong sê-ri,biệt danh của Dragon bao gồm nghĩa đen là Rồng phương pháp mạng và lãnh đạo đội quân cáchmạng của chủ yếu mình.

Dragoncũng được cơ quan chính phủ Thế giới xem là người đàn ông bị tầm nã nã gắt gao độc nhất thếgiới, bởi vậy shop chúng tôi biết ông có sức khỏe đáng ngạc nhiên mà chúng ta vẫn chưathấy vừa đủ trong loạt phim.Một điều chắc chắn là, qua hầu hết cuộc tròchuyện nhưng Luffy với những người khác, họ biết rằng Luffy chắc hẳn rằng là contrai của rồng với sức mạnh và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM

Arcgần đây nhất củaOnePieceđã khiến chúng ta phải đối mặtvới trong số những thành viên danh tiếng nhất , ưu tú nhất gắng giới.BigMom lãnh đạo băng hải tặc Big Mom và 1 trong những 4 tứ hoàng của hải dương cả.

Mặcdù Katakuri cùng Smoothie rất mạnh bạo mẽ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy bà bầu củahọ.Không gồm Haki, làn domain authority của Big Mom vẫn rất khó bị tổn thương.BigMom cũng có thể có sức dạn dĩ Trái hung thần để ảnh hưởng với các linh hồn, điều này cũng baogồm việc lấy chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS

Shankschắc chắn xứng đáng là 1 trong năm nhân vật quyền lực tối cao nhất trongOnePiece.Shankslà một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng là thủ lĩnh của băng hải tặc tócđỏ.Là cựu member của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks tất cả rấtnhiều gớm nghiệm khiến cho anh trở nên mạnh bạo nhưng cũng có được nhiều sức mạnhthú vị khiến cho Shanks dạn dĩ hơn phần đông mọi người trong list này.

Cólẽ điều đặc biệt nhất trong những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứmà chỉ trong một triệu người có được, được cho phép họ đẩy mạnh ý chí của bản thân mình sovới tín đồ khác.

3.KAIDO

Kaido,được gọi là “Sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới”, xứng danh với sứ mệnh hàngđầu trong list này.Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thúvà một trong những phần khác của Tứ hoàng.Sức mạnh của Kaido là không thể tranh luận .

Bởivì Kaido rất bạo dạn và rất cực nhọc để bị thương.Điều này dẫn tới sự việc Kaidoluôn muốn chiến đấu với các tứ hoàng khác và cố gắng chiến đấu chí mạng đểchứng minh rằng mình khó đến hơn cả nào để đánh bại.

2. RÂU ĐEN

Cònđược điện thoại tư vấn là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặcRâu black và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu black là tín đồ duy độc nhất vô nhị trong loạt phim màchúng ta đang thấy với sức mạnh của nhị Trái ác quỷ.Một một trong những loạitrái cây mang đến cho Râu đen sức khỏe của láng tối, song khi có thể giúp Râuđen tạo ra những bộc lộ giống như hố đen để hỗ trợ bạn dạng thân.

Làcựu member của băng hải tặc Râu Trắng, Râu black cũng đem Gura Gura no ngươi từchính Râu Trắng, cho phép phiên bản thân tạo ra những trận cồn đất lớn tạo ra nhiềusự bỏ diệt.

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toan 5 Game, Phamthuynhan Productions

Cuốicùng, chúng ta có hạm chiến Đô đốc Thủy quân lục chiến.Thật cạnh tranh để nói liệuAkainu có mạnh mẽ hơn Blackbeard giỏi không, vị cả hai gần như được xem là cực kỳ mạnh,nhưng chắc hẳn rằng một ngày như thế nào đó bọn họ sẽ thấy họ kungfu với nó để xác địnhmột người thành công thực sự.Akainu không chỉ có có toàn thể tổ chức Marinedưới sự điều hành và kiểm soát của mình, mà lại Akainu còn có tác dụng Trái ác quỷ chất nhận được cơthể trở thành magma.

Ngay cả trong trận đánh với Râu Trắng, Akainu cũng không dễ ợt hạ gục mang dù có tác dụng Haki cùng Trái hung thần của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là 1 trong những trở ngại mà lại các nhân vật Mũ Rơm của bọn họ sẽ bắt buộc vượt qua nhằm Luffy đã thực sự vươn lên là Vua giật Biển.