Cách hiện ping và fps trong lol và bao nhiêu là tốt khi chơi

 - 

Để hiện nay Ping với Fps trong liên kết (LOL) các bạn ấn tổng hợp phím “Ctrl + F“, từ bây giờ thông Ping với Fps sẽ tiến hành hiển thị ở góc phải phía trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách hiện ping và fps trong lol và bao nhiêu là tốt khi chơi


*

Ping là gì vào lol ?

Ping vào LOL là từ viết tắt của Packet internet Grouper, dùng làm kiểm tra kết nối của những thiết bị năng lượng điện tử với sản phẩm công nghệ chủ. Hay hiểu phương pháp khác Ping là độ trễ của game so với thực tiễn xử lý.

Ping cao hay thấp vì sao chủ yếu là mạng internet của chúng ta đang sử dụng.

Ping được xem bằng millisecond (ms) với 1 giây sẽ khớp ứng với 1000ms.

Ping bao nhiêu là tốt để chơi lol

Thông thường, chỉ số ping giỏi để chơi Liên Minh là 30 – 60ms. Nếu như vượt thừa 100ms sẽ gây khó chịu cho những người chơi, lag lag nhất là lúc combat 10 người.

Cách bớt Ping vào LOL

Cách 1: sử dụng mạng giây để đùa game.Cách 2: Tắt hết các ứng dụng sử dụng mạng internet hoặc vẫn download lúc tập luyện game.Cách 3: Sử dụng ứng dụng WTFast.Cách 4: Nâng cấp cho đường truyền internet.

Fps là gì vào lol ?

Fps là viết tắt của Frames – per – second, được hiểu là unique của card screen kết xuất được bao nhiêu hình ảnh trong 1 giây hiện trên màn hình.

Fps máy giỏi hay xấu dựa hầu hết vào cấu hình máy. Để nghịch Liên Minh xuất sắc yêu ước máy của người sử dụng phải đạt được cấu hình theo yêu cầu.

Xem cấu hình tối thiểu nghịch Liên Minh: Tại đây

Fps tối thiểu để chơi LOL không lag

Để đùa Liên Minh Huyền Thoại không giật lag thì Fps về tối thiểu buộc phải đạt 60.

Khi Fps máy của doanh nghiệp rơi vào lúc 40-50, thì sẽ không còn có cảm xúc gì ở rất nhiều khâu đi đường đơn.

Cách tăng Fps đến máy thông số kỹ thuật thấp khi tập luyện LOL

Bạn vào thiết đặt game giảm thông số kỹ thuật xuống mức thấp nhất, với một số nhắc nhở như sau:

Bật chế độ cấu hình thấp (Enable Low Spec Mode): bật.Tắt client khi trong trận (Close client during game): bật.Bật hoạt ảnh HUD (Enable HUD Animations): tắt.

Xem thêm: Đổi Nội Công 2 Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Âm Chí Nội Công 2

Độ phân giải: sử dụng độ sắc nét gốc của bạn.Chế độ: Toàn screen (Full Screen) hoặc không viền (Borderless).Giấu trang bị bắt mắt (Hide eye candy): Bật.Bật rung màn hình (Enable screen shake): Tắt.Đồ họa (Graphics): Tùy chỉnh.Chất lượng nhân vật: Thấp.Chất lượng môi trường: Thấp.Chất lượng hiệu ứng: Thấp.Bóng: Tắt hoặc Thấp.Rọi trơn nhân vật (Character Inking): Tắt.Tỉ lệ số lượng giới hạn khung hình: tốc độ làm tươi (refresh) màn hình hiển thị của bạn.Khử răng cửa: Tắt.Chờ đồng điệu dọc: Tắt.

Nếu vẫn không được thì chúng ta nên suy nghĩ đổi thứ mới.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Allocate In Vietnamese, Nghĩa Của Từ Allocate Trong Tiếng Việt

Ảnh hưởng của Ping cùng Fps trong game

Ping và Fps vào vai trò cực kỳ quan trọng trong trò chơi LOL, chỉ việc 1 giây phản hồi chậm thì đã và đang tiễn bạn lên bảng đếm số.