SEARCH FOR MIGHT

 - 

Xem Phim Boruto: Naruto gắng Hệ tiếp theo (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung vào bộ anime Boruto: Naruto vắt Hệ Tiếp Theo là câu chuyện kể về sau khoản thời gian Chiến tranh trái đất Shinobi lần thứ tư kết thúc thành công, thì giờ đây làng Lá đang tận hưởng một thời kỳ hòa bình, hạnh phúc và tiến bộ technology phi thường, giờ phía trên họ bắt đầu có những cuộc sống mới. Toàn bộ là do cố gắng nỗ lực của Lực lượng Shinobi Đồng minh và Hokage đệ thất của làng, na-ru-to Uzumaki. Bây giờ giống như một đô thị hiện đại, Konohagakure đã chũm đổi, đặc biệt quan trọng là cuộc sống của một shinobi. Bên dưới sự đo lường của naruto và những người dân đồng đội cũ của cậu, một cố hệ shinobi bắt đầu đã tiến bước để học biện pháp của ninja.

*
*

Xuất hiện trong phim Naruto Next Generations đó là Boruto Uzumaki, cậu bé này cũng chính là đàn ông của Naruto, cũng giống như người thân phụ của mình thì anh ta thường là trung vai trung phong của sự chăm chú với tư biện pháp là đàn ông của Hokage đệ Thất. Tuy vậy thừa hưởng trọn tính cách sôi sục và ngang bướng của Naruto, Boruto được coi là một thần đồng và hoàn toàn có thể phát huy tiềm năng của bản thân với sự hỗ trợ của bằng hữu và mái ấm gia đình ủng hộ. Thật không may, điều này chỉ làm cho xấu đi sự sang chảnh và kiêu sa của anh ấy và ước muốn vượt qua Naruto, với lối sống bận rộn của phụ thân anh ấy, đã khiến mối quan liêu hệ của họ trở đề nghị căng thẳng. Mặc dù nhiên, một gia thế nham hiểm vẫn sản sinh vào làng hoàn toàn có thể đe dọa cuộc sống thường ngày vô tứ của Boruto. Câu chuyện kể về những cuộc hành trình đầy gian truân của Boruto sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.
Bạn đang xem: Search for might

Đạo diễn


Hiroyuki Yamashita, Noriyuki Abe, Tatsurou Kawano


Xem thêm: Vị Trí Admin Là Gì ? Admin Văn Phòng Làm Những Công Việc Gì

Diễn viên
Xem thêm: Tải Bài Hát Còn Gì Kiếp Sau (Nhạc Chuông) Mp3, Còn Gì Kiếp Sau

Houchuu Ootsuka, Junko Takeuchi, Kazuhiko Inoue, Kokoro Kikuchi, Nana Mizuki, Noriaki Sugiyama, Ryuuichi Kijima, Shoutarou Morikubo, Yuuko Sanpei, Yuuma Uchida