CÁCH THIẾT LẬP ĐỘI HÌNH VÀ CHIẾN THUẬT TRONG FIFA ONLINE 3

 - 

Tính năng Team màu sắc sẽ được tăng cấp đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong bạn dạng BIG Update tháng 8Chào các HLV,Tính năng Team color trong FIFA online 4 hiện tại tại đã không còn đủ khả năng hỗ trợ các HLV trong câu hỏi xây dựng đội hình nữa. Số điểm tăng ít ỏi cùng với thao tác khó khăn và phức hợp đã khiến không ít HLV quyết định không thực hiện Team Color, chính vì thế trong phiên bản BIG Update mon 8 này, Team màu sắc sẽ được nâng cấp cực kì mạnh mẽ nhưng mà cách thiết lập cấu hình lại vô cùng dễ dàng và đơn giản và tiện dụng.

Bạn đang xem: Cách thiết lập đội hình và chiến thuật trong fifa online 3

*

Dễ dàng thiết lập

Rất đối chọi giản, những HLV chỉ việc sở hữu từ ba cầu thủ trở lên trên trong team hình thỏa mãn điều kiện để chế tạo ra thành Team Color, nắm thể:

Team màu sắc level 1: 3 – 5 ước thủTeam màu sắc level 2: 6 – 7 ước thủTeam color level 3: 8 – 9 mong thủTeam màu sắc level 4: 10 – 11 cầu thủ

Các HLV đang phải tiến hành những nhiệm vụ để sở hữu thể bẻ khóa Team màu sắc level 3 với 4. Cứ im tâm vì những trách nhiệm này cũng vô cùng đơn giản dễ dàng mà thôi.

Xem thêm: Page Authority - Pa Là Gì Pr Là Gì Mà

Hiệu ứng phong phú

Có tổng số 3 loại Team màu sắc với hàng ngàn cách kết hợp và xuất bản khác nhau, vượt sức vừa lòng óc trí tuệ sáng tạo và đam mê của những HLV:

Có 3 – 5 mong thủ cùng CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +1Có 6 – 7 cầu thủ thuộc CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +2Có 8 – 9 mong thủ cùng CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +3Có 10 – 11 ước thủ cùng CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +3 cùng các chỉ số đi kèm (tốc độ, rê bóng, giảm xa,…)

*

Các Team color mùa giải

*

Team color CLB

*

Team màu sắc đội tuyển chọn quốc gia

Lưu ý:

Nếu có khá nhiều hơn một Team màu sắc cùng áp dụng lên một ước thủ thì khối hệ thống sẽ tự động lấy Team color mạnh nhất, không cộng dồn.Cầu thủ mùa LIVE, 18PLA, 18PLS 18TOTY, 19TOTY và 19TOTS không tồn tại Team màu sắc mùa giải tuy nhiên vẫn có thể kích hoạt Team color CLB với quốc gia.

Xem thêm: Instant Message Là Gì - Instant Message (Im) Là Gì

Ví dụ: Đội hình tất cả 11 mong thủ từng thi đấu cho Manchester United, trong đó có 3 ước thủ là Mata, Matic và Lukaku từng tranh tài cho Chelsea, thì chỉ lấy Team màu sắc Manchester United chứ không cần lấy Team màu sắc Chelsea.

*

Các nam giới trai tài tình của bọn họ cũng tất cả Team màu sắc Việt Nam!

Lưu ý: hệ thống Team color cũ sẽ ảnh hưởng thay thế trọn vẹn và không thể được thực hiện trong bạn dạng cập nhật sắp tới tới.Tìm gọi thêm về BIG Update mon 8 tại https://update.bellelook.vn/