Wibu key là phần mềm gì

 - 

bạn đang suy nghĩ Wibu key là ứng dụng gì nên không? như thế nào hãy cùng bellelook.vn theo dõi bài viết này ngay dưới đây nhé, vày nó cực kỳ thú vị với hay đấy!

XEM video Wibu key là phần mềm gì tại đây.

Bạn đang xem: Wibu key là phần mềm gì

Bạn sẽ xem: Wibu key là ứng dụng gì

1.Lúc nhấn vào sắm vào ứng dụng tiến hành setup chương trình, một hộp thoại của windows sẽ xuất hiện thêm để xác nhận cài đặt chương trình với quyền administrator privileges, sắm Yes.

Bạn sẽ xem: Wibu key là phần mềm gì

Đang xem: Wibu key là vận dụng gì


*

2.Hộp thoại V-Ray licensing agreement xuất hiện, sắm I agree.

3.Tậu setup mà bản thân thích, tất cả 4 tùy mua :

Workstation – ( Nên tuyển lựa tùy mua này ) Tùy sắm này đáp ứng không thiếu hụt những nhân kiệt của V-Ray, trong đó bao hàm : Distributed or Network Rendering, V-Ray RT render server, V-Ray SDK và V-Ray license server.

3ds Max render slave – Tùy tậu này bao hàm setup với những thiên tài : V-Ray, V-Ray RT, V-Ray Standalone, V-Ray DR Spawner với external V-Ray tools.

Standalone render slave – Tùy tậu này bao hàm setup với những nhân tài : V-Ray Standalone cùng V-Ray RT render server.

License hệ thống only – Tùy mua này bao hàm thiết đặt với những chức năng : V-Ray license server với WIBU-KEY drivers.

Xem thêm: Múi Giờ Utc Là Gì - Cách Đổi Giờ Utc Sang Giờ Việt Nam

4. Sau lúc sắm tùy sắm thiết lập mà chúng ta mong muốn,sắm Customize, để thiết lập thêm tùy chỉnh hoặc sắm Install Now, trường hợp lọc Customize phía trên là một trong những trong những thiết lập tiếp theo :

Register V-Ray menus – thiết lập cấu hình này mang đến phép tích hợp V-Ray menus với 3ds Max interface.

” Permit Là Gì ? Permit Là Gì, Nghĩa Của từ bỏ Permit

How are you going khổng lồ connect to the V-Ray license server – đến phép chúng ta sắm V-Ray Server chạy trên máy bọn họ hay từ một máy khácNếu sắm Local V-Ray license hệ thống on this machine chúng ta với 2 lựa chọn :

Register the V-Ray license service – tậu tùy chọn này mang đến phép họ đăng ký V-Ray server như một Windows service và sẽ auto khởi cồn lúc bọn chúng ta boot Windows, vì vậy hình tượng V-Ray license server ko lộ diện trên Windows System Tray.

Nếu tìm Remote V-Ray license server on the network – chúng ta phải điền địa chỉ IP của V-Ray license server ở mục Primary License Serve.

Kiểm tra xem truyền dẫn add đã đúng chưa, phía bên trên là truyền dẫn khía cạnh định :

5.Lúc quy trình trên hoàn chỉnh sắm Install Now.

6.Chương trình vẫn quét và tìm ra mọi chương trình mà họ cần đóng góp trước lúc mà lại thậm chí thực hiện quá trình cài đặt tiếp theo, kế tiếp sắm Next.

Xem thêm: {Giải Đáp} Kbps Là Gì ? Nhạc 128Kbps Và 320Kbps Có Sự Khác Biệt Hay Không?

7. Sau lúc họ sắm Install Now chương trình sẽ thực hiện xóa những phiên phiên bản đã thiết đặt trước với tiến hành cài đặt :

8. Chương trình thiết đặt thành công, sắm Finish :

10. Để kiểm tra V-Ray license server xem nội dung bài viết Thiết lập V-Ray license server.