Vương giả vinh diệu đã lên google play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với liên quân như thế nào?

 - 

Vương mang Vinh Diệu mang lại Android là trò chơi MOBA bậc nhất hiện ni trên căn cơ di hễ sẽ ưng thuận ra phiên bạn dạng quốc tế vào cuối năm nay trên Google Play. Trò chơi Vương mang Vinh Diệu là tựa game di động gồm doanh thu cao nhất mọi thời đại dự kiến trình làng phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương trả Vinh Diệu - vày TiMi Studio cải tiến và phát triển - là 1 công ty thuộc Tencent.

Bạn đang xem: Vương giả vinh diệu đã lên google play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với liên quân như thế nào?

bellelook.vn Vương mang Vinh Diệu APK

Tựa game Vương giả Vinh Diệu mang lại Android reviews phiên bản quốc tế đã là tai hại vô thuộc lớn so với tựa game cùng thể các loại - Liên Quân Mobile. Vương đưa Vinh Diệu trình làng tại trung quốc vào năm 2015 và Honor of Kings được xem như là phiên phiên bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân vật trong trò chơi Vương đưa Vinh Diệu cho game android được lấy từ kế hoạch sử, thần thoại hoặc tiểu thuyết Trung Quốc. Tính năng chuyện trò Honor of Kings được tích hợp với QQ cùng WeChat, tuy vậy phiên bạn dạng quốc tế chắc hẳn rằng sẽ có biến đổi lớn khi 2 vận dụng chat này không thịnh hành ngoài Trung Quốc.


Vương mang Vinh Diệu

Phiên bản thử nghiệm Vương trả Vinh Diệu Closed Beta sẽ tiến hành công bố bước đầu từ mon 7 cho tới đây. Vương giả Vinh Diệu đã theo luồng thông tin có sẵn tới là trò chơi MOBA thu hút với khối hệ thống tướng đồ sộ, đa dạng và không thua kém phần ưa nhìn nên sẽ nhận được nhiều kỳ vọng của các game thủ trên nhân loại nói tầm thường và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản quốc tế của Vương giả Vinh Diệu, tuy nhiên bellelook.vn sẽ gấp rút thông tin đến chúng ta khi phiên phiên bản thử nghiệm chủ yếu thức ra mắt trên toàn vắt giới. Cài game Vương mang Vinh Diệu cho game android phiên phiên bản Trung Quốc để có những trải nghiệm sống động trước khi đón nhân Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế trên bellelook.vn.

Xem thêm: Sâm Cao Ly: Tác Dụng, Giá Tiền Và Cách Dùng Hiệu Quả Nhất, Nhân Sâm (Ginseng) Là Gì

Big Update Mùa Giải S29 - Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ

Thẻ Trải nghiệm hero Hải Nguyệt (1 ngày) * 7Thẻ yên cầu Thiên Màn - giữ Động (1 ngày) *60Gói kinh nghiệm chiến tranh lệnh cấp độ 1 mùa S29 *2Tựa chọn lọc mùa 29 - Nguyệt Hạ mỹ nhân (vĩnh viễn)Biểu cảm cá nhân - nằm mê Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa quanh vùng Rừng hoang dã

Tối ưu hóa khu vực rừng rậm hoang dã, tăng giới hạn dưới của địa điểm đi rừng trong khi vẫn duy trì được số lượng giới hạn trên, cung cấp một bé đường trở nên tân tiến đảm bảo, nâng cấp khả năng bảo đảm khu vực rừng và khám phá cách thức đi rừng áp suất thấp.

Cải thiện khiếp tế khu vực rừng rậm

Tăng cường kinh tế tài chính rừng trong tiến trình đầu một cách phù hợp (đồng thời giảm vận tốc tăng trưởng năng rượu cồn của kinh tế rừng).

Tối ưu hóa vận tốc làm mới quái rừng

Đẩy nhanh tần suất làm mới của những quái rừng, tăng tổng lượng khoáng sản trong khoanh vùng hoang dã và cũng tạo điều kiện cho việc tích lũy nội trên từ trang bị rừng nhanh hơn, đem đến nhiều không gian phát triển hơn cho người chơi đi rừng.

Giảm huyết quái rừng

Máu của quái quỷ rừng được kiểm soát và điều chỉnh một cách thích hợp để nâng cấp tốc độ nhưng mà các nhân vật nhánh khác giành được tài nguyên trong rừng cùng điều chỉnh kinh tế tài chính của khoanh vùng hoang dã, vận tốc làm bắt đầu và lượng máu, xác suất sát thương thêm vào đó của dao đi rừng cũng trở nên giảm tương ứng.

Xem thêm: Tải Bloody Roar 3 Full Miễn Phí Cho Máy Tính, Tải Bloody Roar 3


Cải thiện sự bảo hộ của rừng rậm

Tốc độ lăn cầu tuyết của mặt thống trị sẽ không còn được cải thiện.

Tối ưu hóa tuy vậy Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

Máu cơ bản: 9300 → 8230Thời gian biến đổi mất: 10:00 → 9:30

Tối ưu hóa hoạt ảnh

Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân đang phát các hoạt ảnh mới khi chúng mất tích vào 9:30 cùng 19:30

Ám Ảnh Chúa Tể