Đột kích: tiến xinh trai cũng sờ tận tay nút vàng của bản thân ngay sau tiền zombie v4

 - 

Thông thường khi chơi chế độ zombie, trò chơi thủ Đột Kích thường trang bị đến mình áo giáp chống zombie để chống lại nhát cào chí mạng nhưng với một người chơi dày dặn ghê nghiệm như Tiến Xinh Trai thì điều này có thể là… không cần thiết.

Bạn đang xem: đột kích: tiến xinh trai cũng sờ tận tay nút vàng của bản thân ngay sau tiền zombie v4


Nổi tiếng từ khóa lâu trong cộng đồng Đột Kích, được nghe biết như là “thánh parkour” trong cơ chế zombie, Tiến Xinh Trai đang càng ngày càng trở buộc phải “nguy hiểm” hơn bằng những trò nghịch mạo hiểm của mình. Điển dường như trong một số video gần đây, anh chàng này chỉ sử dụng pistol để bắn zombie và thậm chí là… không buộc phải giáp.Vừa độc vừa… dị, Tiến Xinh Trai chọn cho khách hàng một khẩu súng thuộc chiếc shotgun để kungfu với bầy đàn zombie rất đông và hung hãn. KSG – 15 – Halloween cùng với lượng đạn khá đầy đủ và sức mạnh ổn định vào tay của Tiến vẫn thể hiện tốt nhất có thể khả năng rút tiết zombie của mình, tất nhiên sự bổ sung cập nhật hoàn hảo là khẩu pistol trứ danh Anacond – Ghetto khiến chuyến đi săn có vẻ như như hơi thuận lợi.

Xem thêm: Super Resolution Là Gì, Cách Chơi Game Pc Ở Độ Phân Giải Cao Hơn Mức


*

Nhưng trắc trở thực sự bắt đầu khi anh chàng này bị zombie truy đuổi gắt gao và không có giáp bảo vệ. Giả dụ trang bị vật phẩm này, ít nhất nhân vật dụng của Tiến sẽ chịu được một hèn cào của zombie mà không xẩy ra lây nhiễm mà lại vốn là bạn ưa thích cảm giác mạnh buộc phải youtuber này chỉ đơn giản và dễ dàng là chơi cảnh giác hơn và không “ham bắn” quá mức cho phép để giữ bình an cho phiên bản thân mình.


*

Tuy ko mặc gần kề nhưng trong những khi thực hiện clip của mình, Tiến rất ít khi bị zombie cào trúng nhờ tài năng luồn lách, parkour của mình. Đây cũng là một trong những lối chơi thông minh được nhiều game thủ vận dụng nhưng cảm hứng đứng một địa điểm xả đạn như rambo có vẻ như như rất được quan tâm hơn vì mang đến cảm giác… phấn kích tay hơn.

Xem thêm: Khởi Chiếu Sớm Siêu Phẩm The Conjuring 2 Lịch Chiếu, Khởi Chiếu Sớm Siêu Phẩm The Conjuring 2


*

Dẫu sao, đó cũng chỉ là 1 trong những trong những clip của Tiến thực hiện theo yêu cầu của những fan ái mộ mà thôi vì câu hỏi không với áo cạnh bên khi tham chiến ở chính sách zombie là hơi nguy hiểm. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng tự tin vào trình độ parkour cũng giống như khả năng chạy trốn linh hoạt của chính bản thân mình thì hoàn toàn rất có thể thử sang một chút “cảm giác mạnh” này.


*

*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.