VỤ NỔ TẠI HÀ ĐÔNG 2016

 - 
(bellelook.vn) -Thông tin ban đầu, khoảng chừng 15 giờ 30, một vụ nổ lớn xẩy ra tại KĐT văn phú hà đông - Hà Đông, hà nội thủ đô khiến tối thiểu 4 bạn chết, 1 người mất tích và 8 bạn bị thương.

Bạn đang xem: Vụ nổ tại hà đông 2016


Theo ghi nhận ban sơ của PV, nơi tiếng nổ là công ty 14 TT9, biệt thự liền kề khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Con số người bị tiêu diệt theo thống kê thuở đầu là 4 người, 1 tín đồ mất tích, với 8 người bị thương, vào đó có một người đang nguy kịch.

16 giờ đồng hồ 44: Nguyên nhân được mang đến là khởi đầu từ đường dẫn gas xây dựng. Dẫu vậy theo thông tin mới nhất, rất có thể nguyên nhân vụ nổ là do cưa phải vật liệu nổ.

*
Một hố to ngay trước nơi ở phát ra vụ nổ

*
Có khoảng 50 tòa nhà liền kề bị tiêu diệt do áp lực nặng nề của vụ nổ

16 tiếng 35: Thông tin shop chúng tôi nhận được đến bây giờ ít nhất sẽ có bố người chết tại chỗ, tất cả hai chị em con đang đi trên đường, một bạn bên bên đối diện. 

Một nàn nhân tử vong trên đường đi cung cấp cứu.

*

Nạn nhân tử vong 

Lực lượng quân đội cũng đã được điều đến hỗ trợ. 

*
Ảnh VOV

Anh Nguyễn Duy Hiệp, bên gần nơi xảy ra vụ nổ cho biết thêm vụ nổ làm cho rung gửi nhà, nghe như tiếng bom, cả khu phố rung chuyển, đơn vị em bị vỡ hết cửa kính.

Người dân trong khu vực vực cho biết chưa bao giờ họ nghe thấy tiếng nổ lớn kinh hoàng mang lại như vậy. đa số thứ như bị nhảy tung hết cả lên. 

-------------------------------------------------

Đại tá vương Tiến Dũng - Trưởng Công an Hà Đông chứng thực vụ việc trên. Hiện tại Công an Hà Đông và các cơ quan công dụng đang tới hiện tại trưởng để xử lý.

Thông tin công ty chúng tôi ghi nhận thấy tại hiện nay trường, vụ nổ khởi nguồn từ một căn nhà bán phế liệu. Gia chủ người gốc Nam Định.

Áp lực của vụ nổ khiến cục bộ nhà cửa 2 bên đường vào vòng bán kính 50m bị vỡ toàn bộ cửa kính. Gồm nhà cánh cửa đã biết thành bật tung, rơi xuống đường. Cây trồng quanh căn nhà tiếng nổ lớn bật cả gốc. 

Áp lực của vụ nổ khiến nhiều tín đồ bị thương. Công ty chúng tôi ghi thừa nhận đã có một nàn nhân tử vong trên chỗ.

Hiện lực lượng tác dụng đang phong tỏa hiện trường. Rất nhiều xe cứu hỏa, xe cung cấp cứu đã được điều đến tiến hành công tác cứu hộ, cứu vãn nạn, chữa cháy.

*

*
Một ô tô đang làm việc trên con đường bị bắn vào trong 1 căn công ty do áp lực của vụ nổ.

*

*
Tài xế bị mắc kẹt vào cabin. Ảnh: Zing.vn

*
Nhà đối diện, bí quyết vụ nổ 50 m cửa ngõ bị tiến công sập

*
Xe cứu giúp hỏa, cấp cứu được điều tới hiện trường

*
Khu đô thị văn phú hà đông - Hà Đông, địa điểm đang xảy ra vụ nổ gas. Ảnh: Otofun


Vụ nổ đã làm cho dãy nhà đối diện và bao bọc bị thiệt sợ hãi nặng. Nhiều nhà đã biết thành nứt tường, đổ vỡ kính, bay cửa, các biển pano bị sập.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Game 24H - Game 7 Viên Ngọc Rồng Online

Khu đơn vị tang hoang sau vụ nổ

Hiện nay những lực lượng tính năng đang cưa đầu xe download bị nạn sát đó để lấy thi thể lái xe ra.

Các công ty xung quanh đều phải sở hữu người bị thương yêu cầu nhập viện.

Các nhà xung quanh đều là biệt thự cao cấp liền kề bao gồm cả vẫn xây với đã có fan ở. Shop ở đây công ty yếu kinh doanh vật liệu xây dựng.

18 giờ 5: Lực lượng quân nhân của quận Hà Đông đang giúp fan dân dọn dẹp đồ đạc bị phá hỏng. Lực lượng công an đã lấy thông tin thiệt sợ hãi từng gia đình.

Lực lượng chức năng phong tỏa để gia công công tác đánh giá và cứu hộ.

Khoảng 100 mét bao bọc hiện trường đã có được lực lượng tác dụng phong tỏa để triển khai công tác đánh giá và cứu hộ. Cảnh sát giao thông cũng đã có mặt để thay đổi giao thông, phương tiện đi lại bị cấm qua đoạn đường này. ( Đoạn đường dài khoảng 3km).

Chị Nga, nhà bí quyết vụ nổ cho biết vụ nổ siêu lớn, ù hết cả nhì tai. Ngôi nhà của chị cửa ngõ kính bị tiêu diệt hoàn toàn. Hết sức may nhà chị không một ai bị thương.

Nhà của chị ý Nga bị sức nghiền của vụ nổ làm vỡ tung kính


Cửa kính nhà dân vỡ vụn

 Một cái xe đậu ngay sát hiện trường bị sức ép vụ nổ làm cho vỡ kính

Chiếc xe pháo đậu gần hiện ngôi trường bị sức ép vụ nổ tạo cho vỡ kính

rất nhiều người dân xuất hiện tại hiện trường theo dõi công tác làm việc cứu nạn.


Phóng viên Trà Phương tổng quan lại vụ việc tại hiện trường vụ nổ .

Ông Nguyễn Văn San, công ty 70 TT20, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp liền kề Văn Phú, Hà Đông chưa hết sững sờ kể lại: khoảng 15 giờ 30, ông vẫn ngồi uống nước bỗng nhiên nghe phát nổ lớn, ông cùng con trai chạy ra xem thì phạt hiện những mảnh vỡ cất cánh tung tóe, các ô tô sẽ lưu thông đa số dừng hẳn. Ông nhìn thấy bố người xẻ lăn ra đường. Nhìn các nhà bao bọc đều một cảnh chảy hoang với vụn kính, mảnh vỡ đầy nhà. Nhiều ô tô đỗ bao bọc bị vỡ vạc kính. Những gia đình đều phải có người bị thương, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Phần Mềm Terminal Emulator Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Chủ tịch ubnd TP tp. Hà nội Nguyễn Đức Chung đang đi tới hiện ngôi trường vụ nổ tại Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông thị ngay cạnh tình hình. Chủ tịch lãnh đạo phải khẩn trương cung ứng đối với từng nạn nhân tử vong và bị thương.

Lực lượng tính năng cũng đã tất cả báo cáo lúc đầu về vụ nổ. Theo đó, nguyên nhân lúc đầu xác định địa điểm xảy ra vụ nổ là mái ấm gia đình một fan làm nghề lượm lặt đồng nát. Vào trước thời điểm xẩy ra vụ nổ, chủ nhà mang trong mình 1 vật liệu nổ ra vỉa hè và triển khai cưa. Hiện chưa xác định được loại vật liệu nổ nào gây ra vụ nổ này.