Vieên Trang Phục Siêu Phẩm

 - 
Từngày 11/06, những trang phục SIÊU PHẨM 2021 đã chấp nhận được mở phân phối trong cửa Hàng!

Các phục trang trong đội SIÊU PHẨM 2021 đãchính thứcra đôi mắt trong sự kiện Pháo Đài khôn xiết Phẩmvào ngày 28/05.

Bạn đang xem: Vieên trang phục siêu phẩm

SIÊU PHẨM: MordekaiserSIÊU PHẨM: SejuaniSIÊU PHẨM: VarusSIÊU PHẨM: SennaSIÊU PHẨM: RenektonSIÊU PHẨM: Sylas

Bên cạnh đó, cácđa dung nhan của bọn chúng cũngsẽ được mở bántừ 28/05.

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau khoản thời gian sự khiếu nại kết thúc)

599 RP - Đã mở cung cấp trong cửa hàng từ 11/06

*

"Từng là một trong những trí tuệ tự tạo được tạo thành bởi Tập Đoàn SIÊU PHẨM nhằm mục đích bảo vệ, các Siêu máy tính xách tay đã dần giải phóng bạn dạng thân, tự tiến hóa ý thức của riêng biệt chúng. Dìm diện rằng thoải mái của quả đât sẽ dẫn mang đến mầm mống tự diệt diệt, đồng chí virus đang xâm nhập vào hệ thống người máy trong Thành Phố–bao có khung mẫu Mordekaiser đã ngủ im từ lâu–nhằm tước đoạt thoải mái ý chí của nhân loại, đảm bảo an toàn sự tồn vong của họ."

SIÊU PHẨM: Mordekaiser sẽ giới thiệu cùng 9 bộ đồ Đa Sắc, Đa Sắc phục thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán,Hồng Ngọc chỉ có trong gói,và những Đa sắc còn lại bán đi với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPLam Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)
*
*
*
*
Cầu Vồng20 RPPhục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ có Trong Gói)

Sẽ tất cả Gói Đa sắc của bộ đồ SIÊU PHẨM: Mordekaiser để bạn sở hữu Đa dung nhan Hồng Ngọc, tương tự như mua chúng thuận lợi hơn chỉ với cùng một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Mordekaiser759 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Mordekaiser7 Đa sắc (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Mordekaiser
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào kia trước lúc mua gói, giá chỉ gói sẽ auto thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sejuani

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài cực kỳ Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)

310 RP - Đã mở buôn bán trong shop từ 11/06

*

"Lãnh đạo của một phần tử cấp tiến của quân nội chiến G/NETIC, Sejuani đã tách bóc ra khỏi hoạt động của Ashe khi đa số "hoạt động kháng chiến" của họ không dẫn đến bạo lực. Trở lại bề mặt trong dịp Siêu máy tính xách tay đã kiểm soát Thành Phố, cô cưỡi trên sống lưng một đối chọi vị công nghệ được tái định hình, sát cánh đồng hành cùng những bộ hạ hung hãn của mình, sẵn sàng triệt hạ mối nguy cơ mới trước khi nó kịp gặm rễ."

SIÊU PHẨM: Sejuani sẽ trình làng cùng 9 phục trang Đa Sắc,Đa Sắc trả thù sử dụng kỉ vật để đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ tất cả trong gói, Lục Bảo trường đoản cú Influencers bộ quà tặng kèm theo và những Đa sắc đẹp còn lại bán với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo(Đa nhan sắc Influencers)Nham Tinh20 RPTrân Châu(Đa nhan sắc Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa nhan sắc Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ có Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ tất cả Gói Đa sắc đẹp của phục trang SIÊU PHẨM: Sejuani để chúng ta sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, cũng như mua chúng thuận lợi hơn chỉ với một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Sejuani460 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sejuani6 Đa sắc đẹp (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Sejuani
*Nếu đã sở hữu vật phẩm nào đó trước lúc mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động hóa thay đổi.

SIÊU PHẨM: Varus

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài khôn xiết Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)

369 RP - Đã mở buôn bán trong siêu thị từ 11/06

*

"Là mẫu sửa chữa thay thế cho Ashe đang phản bội, Varus là vũ trang sinh học văn minh nhất của Tập Đoàn SIÊU PHẨM... đồng thời là 1 trong những thí nghiệm gây tranh cãi, lúc nó là một khung hình được cài bởi cha tâm trí tách biệt. Từng là dự án công trình phản con gián điệp vận động dưới Lệnh Chủ, lúc này họ liên minh cùng quân binh cách để triệt tiêu mối tác hại mà Mordekaiser tạo nên lên tập đoàn."

SIÊU PHẨM: Varus sẽ ra mắt cùng 9 xiêm y Đa Sắc, Đa Sắc báo thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện tại không mở bán, Hồng Ngọc chỉ gồm trong gói, và các Đa sắc còn lại xuất kho với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa nhan sắc Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa nhan sắc Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ bao gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ tất cả Gói Đa nhan sắc của phục trang SIÊU PHẨM: Varus để chúng ta sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, tương tự như mua chúng thuận lợi hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Varus539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Varus7 Đa nhan sắc (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Varus
*Nếu đã sở hữu được vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá gói sẽ auto thay đổi.

Xem thêm: Xem Đội Hình Ra Sân Trước Trận Đấu, Đội Hình Ra Sân

SIÊU PHẨM: Senna

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài khôn xiết Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc)

369 RP - Đã mở chào bán trong cửa hàng từ 11/06

*

"Một tình nguyện viên SIÊU PHẨM đáng ra đã chết trong quá trình trích xuất ý thức, nhưng trung tâm trí Senna đang bị tách bóc ra khỏi quả đât vật lý và rơi vào không khí công nghệ, trở thành một bóng ma số hóa. Trở lại với khung người do thiết yếu mình thiết kế trong khi Mordekaiser cụ quyền kiểm soát điều hành Thành Phố, cô là trong những người làm rõ nhất côn trùng hiểm hóa tự sự bành trướng vô hạn của hắn."

SIÊU PHẨM: Senna sẽ ra mắt cùng 9 phục trang Đa Sắc, Đa Sắc trả thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ có trong gói, và các Đa dung nhan còn lại bán đi với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ tất cả Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ gồm Gói Đa sắc đẹp của phục trang SIÊU PHẨM: Senna để bạn sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, cũng như mua chúng thuận tiện hơn chỉ với cùng 1 cú click chuột:

*
Gói Đa dung nhan SIÊU PHẨM: Senna539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Senna7 Đa dung nhan (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Senna
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào đó trước lúc mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động hóa thay đổi.

SIÊU PHẨM: Renekton

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài rất Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)599 RP - Đã mở buôn bán trong siêu thị từ 11/06

*

"Một chiến binh lai tạo được lấy cảm hứng từ gần như loài động vật đã từ rất lâu bị xuất xắc chủng, Renekton là phiên bạn dạng hoàn thiện của dự án lai tạo siêu vũ khí SIÊU PHẨM. Được giải hòa để cung ứng Thành Phố hành động chống lại đầy đủ virus cực kỳ Máy Tính, sự cuồng nộ bất tận của Renekton bây giờ rất hữu dụng... Dù niềm tin của nó rằng nó có thể "nhìn thấu trung ương hồn" càng ngày càng làm trung tâm trí nó trở đề nghị hỗn loạn."

SIÊU PHẨM: Renekton sẽ giới thiệu cùng 6 phục trang Đa Sắc, Đa Sắc phục thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, mắt Mèohiện không mở bán, Hồng Ngọc chỉ gồm trong gói, và các Đa sắc đẹp còn lại bán đi với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Mắt Mèo(Đa dung nhan Không Bán)Lục Bảo20 RPPhục Thù(Đa dung nhan Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ bao gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP
*
Tử Thạch20 RP

Sẽ bao gồm Gói Đa nhan sắc của xiêm y SIÊU PHẨM: Renekton để chúng ta sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, cũng giống như mua chúng dễ ợt hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa dung nhan SIÊU PHẨM: Renekton704 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Renekton4 Đa nhan sắc (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Renekton
*Nếu đã có được vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá bán gói sẽ auto thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sylas

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài hết sức Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)310 RP - Đã mở buôn bán trong shop từ 11/06

*

"Một thủ lĩnh tự phong của không ít cư dân phía bên ngoài bức tường thành phố, Sylas đã đáp lại lời hiệu triệu của Ashe với tập hợp đội phiến quân của riêng mình để bảo đảm an toàn Thành Phố. Dù mục tiêu chính của hắn vẫn là việc sụp đổ của SIÊU PHẨM cùng hệ thống đo lường và thống kê từ thủ phủ, tuy thế giờ thì hắn đề nghị miễn cưỡng chiến đấu với lực lượng của đám trí tuệ nhân tạo nổi loạn gian nguy kia."

SIÊU PHẨM: Sylas sẽ reviews cùng 9 phục trang Đa Sắc, Đa sắc đẹp Disco sử dụng kỉ vật nhằm đổi, và các Đa nhan sắc còn lại bán với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPHoàng Tinh20 RPTrân Châu(Đa nhan sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa sắc Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ có Trong Gói)Lam Bảo20 RPLam Ngọc20 RP

Sẽ bao gồm Gói Đa dung nhan của phục trang SIÊU PHẨM: Sylas để chúng ta sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, tương tự như mua chúng dễ dãi hơn chỉ với một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc đẹp SIÊU PHẨM: Sylas480 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sylas7 Đa nhan sắc (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Sylas
*Nếu đã sở hữu vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động thay đổi.

Xem thêm: Thoát Vị Bẹn Là Gì ? Làm Thế Nào Để Điều Trị Dứt Điểm? Thoát Vị Bẹn Là Gì

Ngoài ra, bộ đồ SIÊU PHẨM: Sylas - sản phẩm Hiệu cũng đã xuất hiện trong siêu thị Kỉ Vật. Hãy download Vé SIÊU PHẨM nhằm kiếm kỉ đồ gia dụng và thực hiện chúng nhằm đổi nhé:

SIÊU PHẨM: Sylas - mặt hàng Hiệu

2200 Kỉ vật

*

"Khi cả Phiến Quân, G/NETIC, cùng SIÊU PHẨM đối mặt với một kẻ thù khủng khiếp, tất cả phe phái hồ hết tìm tìm những technology thử nghiệm nguy hại hoặc kỹ thuật sản xuất đã thất truyền, hòng kiếm tìm kiếm một chút lợi thế. Cho dù vậy, Sylas đã tất cả những giám sát riêng mang đến hắn–hắn tích hợp cho bản thân một nâng cấp của tập đoàn cho đa số kẻ rất giàu, ý định một ngày nào đó sẽ sử dụng nó để chống lại SIÊU PHẨM."

Để các chúng ta cũng có thể sở hữu toàn cục những nội dung SIÊU PHẨM: Thống Trị một cách dễ dàng hơn, sẽ sở hữu thêm 1 khôn xiết Gói SIÊU PHẨM 2021 trong cửa Hàng. Hết sức Gói này cũng biến thành giúp bạn sở hữu mẫu Mắt không tồn tại bán trong shop đó nha:

Siêu Gói SIÊU PHẨM 2021 (11/06 cho đến khi kết thúc 30/06)3494 RP
*
6 trang phục SIÊU PHẨM: Thống Trị6 hình tượng Khung SIÊU PHẨM: Thống TrịMẫu mắt SIÊU PHẨM 2021 (chỉ tất cả trong gói)6 Tướng
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá gói sẽ tự động hóa thay đổi.