MÔ HÌNH LOL VI LOẠN THẾ ANH HÙNG 7CM MINI

 - 

Các bộ đồ Loạn Thế nhân vật luôn là một trong những món đặc sản nổi tiếng của Liên Minh huyền thoại mỗi thời gian Tết Nguyên Đán. Hãy cùng Liên Minh 360 chú ý lại những trang phục này nhé…

*

Tết 2013

*

Xin Zhao Triệu Tử Long

Xin Zhao Triệu Tử Long là 1 trong những trong hai trang phục trước tiên của bộ Loạn vậy Anh Hùng. Được trình làng vào lúc tết Nguyên Đán 2013, lấy hình mẫu vị chiến tướng đơn vị Thục – Triệu Vân, bộ đồ này được tiếp nhận một phương pháp nồng nhiệt độ bởi tín đồ hâm mộ, độc nhất vô nhị là hầu như ai ưa chuộng Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và ưa chuộng Triệu Tử Long nói riêng.

Bạn đang xem: Mô hình lol vi loạn thế anh hùng 7cm mini

Đến thời điểm hiện tại, Xin Zhao Triệu Tử Long vẫn chính là trang phục có giá tối đa trong những trang phục của tướng quốc Demacia, cùng cũng được xem là trang phục đẹp mắt nhất. Các bạn có thấy thế không?

*

Jarvan Lữ Bố

Cùng với Xin Zhao Triệu Tử Long, Jarvan Lữ Bố là 1 trong nhị trang phục bắt đầu cho Loạn cầm cố Anh Hùng. Trang phục được lấy hình tượng của Lữ Bố, vị mãnh tướng tá được coi là mạnh độc nhất vô nhị trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang phục Lữ bố cũng vẫn là trang phục có giá tối đa trong những trang phục của Jarvan ở thời điểm hiện tại và chắc hẳn nó vẫn là trang phục được nhiều người hâm mộ nhất. Điểm tuyệt vời nhất của bộ đồ phải nói tới chiêu cuối Đại Địa Chấn với một vòng đai núi lửa và dung nham, rất ngầu luôn.

Tết 2014

*

Tryndamere quan tiền Vũ

Năm năm trước chỉ gồm duy độc nhất một xiêm y Loạn Thế hero của Tryndamere thôi. Tuy vậy chính điều ấy là đã tăng độ “hot” cho bộ đồ này rộng nữa. Dựa vào hình tượng mãnh tướng tá Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt Đao (dù mất tiêu chiếc cán nắm rồi), Tryndamere quan liêu Vũ là một trong những trang phục ngầu duy nhất của Tryndamere.

Một điều khá độc đáo nữa là tuy màu domain authority của Tryndamere trong xiêm y này thông thường thì không giống Quan Vũ mang lại lắm, nhưng lại khi hắn bật chiêu cuối lên thì màu da hắn sẽ gửi thành đỏ, y sì luôn.

Tết 2015

Khác với trong năm trước, đầu năm Nguyên Đán 2015 lại kính chào đón sự lộ diện của 2 vị con gái tướng

*

Nidalee Loạn cố Anh Hùng

Trang phục này của Nidalee được dựa vào hình tượng của Phu Nhân Tôn Thượng Hương – vợ của lưu Bị. Đây là giữa những trang phục khá rất đẹp của Nidalee, với hiệu ứng của Phóng Lao bao gồm màu đỏ khác biệt so với các trang phục còn lại. Không chỉ có vậy trang phục này còn tồn tại hiệu ứng các cánh hoa rơi khi bạn đi vào bụi, hoặc áp dụng các năng lực trúng đối phương

*

Katarina Loạn nạm Anh Hùng

Sẽ có rất nhiều người hoài nghi khi tôi bảo rằng bộ xiêm y này của Katarina chính là hình tượng của đại mỹ nhân Điêu Thuyền đấy. Dường như hơi hư cấu nhỉ, nhưng lại theo thông tin chúng tôi tìm được thì… nó là cụ đấy. Cho dù sao thì Kata cũng khá xinh, ít nhất là trong đôi mắt Garen mà!

Thôi tạm không bàn về vụ việc đấy, thì theo tôi phía trên cũng là 1 trong trang phục khá đẹp nhất của Katarina, dĩ nhiên là vẫn thua thảm Siêu Phẩm.

Tết 2016

Thật xứng đáng tiếc, dường như năm năm nhâm thìn mọi thứ ra mắt khá im bình. Hoặc là đàn kẻ xấu đã trở nên Ngộ không Bá Nhật đánh văng hết rồi… yêu cầu chẳng có trang phục loạn Thế nhân vật nào cả!

*

Tết 2017

Các anh hùng Loạn thế đã trở lại và hứa hẹn sẽ lợi sợ hãi hơn xưa cùng với 3 trang phục trong dịp tết trong năm này luôn

*

Garen Long Tướng

Sau Katarina, Garen đã và đang có mang đến riêng bản thân một bộ xiêm y Loạn cố kỉnh Anh Hùng. Đáng tiếc nuối là hình tượng Lữ Bố đã biết thành “thằng chúng ta thân” Jarvan mang mất rồi, phải Garen buộc phải lấy mẫu Quan Bình – con trai Quan Vũ. Chắc hẳn là con phố đến trái tim “nàng Điêu Thuyền” của Garen còn nhiều khó khăn đây.

Xem thêm: Các Cương Lĩnh Chính Trị Đầu Tiên Của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Còn về sự việc hình ảnh, thì tôi bảo đảm với các bạn đây là bộ đồ đáng tải nhất của Garen, bởi đó là một trong các ít những phục trang mà hắn được thay đổi tất cả hiệu ứng tài năng và cả đòn đánh (trang phục sót lại là Garen Quân Đoàn Thép).

*

Azir Ngọc Đế

Vị Hoàng Đế của bọn họ cũng nhận thấy một trang phục cho năm của ngài, và càng hoàn hảo hơn lúc nó đồng thời là một trong trang phục loạn Thế nhân vật – Azir Ngọc Đế. Chắc rằng những ai ưa chuộng Tam Quốc Diễn Nghĩa đều đoán ra được rằng mẫu của xiêm y này dựa vào Khổng Minh Gia cát Lượng – vị quân sư tài ba của phòng Thục.

Về hiệu ứng hình ảnh, cũng như mọi khi, Azir luôn được bộ quà tặng kèm theo cho một cái dĩa khía cạnh trời mới, lính cát new và đều tên quân nhân của chiêu cuối cũng new luôn. Dường như thì hắn còn được đẽo gọt thêm ở những hiệu ứng của Q – cat Càn Quét với lớp lá chắn trường đoản cú E – cat Linh Động. Đây là một trang phục đáng để mua nếu chúng ta yêu thích hoàng đế Shurima cũng như Tam Quốc nói phổ biến và Gia mèo Lượng nói riêng.

*

Vi Loạn vắt Anh Hùng

Vi là vị tướng sở hữu xiêm y Loạn Thế nhân vật cuối cùng của năm nay. Xiêm y được lấy hình tượng của cô gái Quan Ngân Bình – đàn bà của quan tiền Vũ trong Tam Quốc. Nhưng có vẻ như với cô đàn bà ngổ ngáo Vi thì đấy là một phiên phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều.

Về phần hiệu ứng, đấy là một trong số ít những phục trang của Vi bao gồm đổi hiệu ứng hình hình ảnh (bên cạnh Vi Ác Quỷ). Rộng nữa tất cả các kỹ năng đều được gọt giũa với màu xanh ngọc bích và hình rồng. Đây cũng là 1 trong trang phục đáng để cài của Vi nếu như khách hàng yêu phù hợp cô thanh nữ ngổ ngáo này.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Kể Cả Tiếng Anh Là Gì ? Kể Cả Tôi Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Các phục trang Loạn Thế hero sẽ được mở chào bán trong ít ngày nữa, nếu như bạn là một người yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đừng rụt rè sắm cho khách hàng một bộ bộ đồ của vị chiến tướng tá mình thương yêu ngay kẻo muộn. Những trang phục loạn Thế nhân vật chỉ được mở chào bán vào thời điểm Tết Nguyên Đán nên còn nếu không nhanh tay thì sẽ nên đợi sang năm tiếp theo đấy nhé!

À cơ mà hiện tại đang xuất hiện sự kiện Phong Bao mừng tuổi của Daxua đấy, nếu may mắn bạn cũng có thể ẵm trọn cả bộ Loạn Thế nhân vật với một mức chi phí cực ưu tiên luôn. Ngại gì mà lại không mua!

Trong các trang phục Loạn vắt Anh Hùng, các bạn muốn ai nhất nào, hãy phân chia sẽ cho cái đó tôi bằng phương pháp để lại bình luận dưới nhé.