Vạn Kiếm Quy Tông Wiki

 - 

Sáng tạo ra những thức kiếm vinh quang thiên hạ, nhưng Vạn Kiếm Quy Tông đã đưa tên tuổi Vô Danh đi lên danh xưng thần thoại võ lâm.

Bạn đang xem: Vạn kiếm quy tông wiki


Vô Danh (hiệu xưng là Thiên Kiếm), với người trong võ lâm, chúng ta chỉ hiểu được ông là kẻ dụng kiếm tốt nhất thiên hạ, sáng chế ra những cỗ võ học khét tiếng như Mạc Danh kiếm pháp, Bi Thống Mạc Danh... Riêng rẽ với Vạn kiếm Quy Tông đã gửi tên tuổi Vô Danh trở cần lẫy lừng mọi chốn. Nhưng không nhiều người biết được rằng, để giành danh hiệu Thiên kiếm ông đã buộc phải đánh đổi không ít thứ vào cuộc đời, nhưng mà trong đó rất có thể kể đến chết choc của ái thê mình.Cuộc đời và nguồn gốc xuất xứ của Vô Danh

Vốn là bé của một mái ấm gia đình nghèo, ông bị phụ vương mẹ xuất bán cho gia tộc mộ tướng quân từ thời điểm nhỏ, chỉ do họ đang phải một fan thế mạng cho con trai mình trong cuộc quyết đấu với kiếm Thánh vào 19 năm sau, và thay tên Vô Danh thành chiêu mộ Anh Danh. Đến năm 16 tuổi, Vô Danh cùng đại ca bản thân là tuyển mộ Ứng Hùng tìm kiếm được 2 thanh anh hùng Kiếm tại tìm Phần, vì mong sư đệ tất cả một con đường kiếm đạo riêng buộc phải Mộ Ứng Hùng đã thách đấu và công dụng Vô Danh chiến thắng, hai sư huynh đệ chia ly đi theo phần đông hướng không giống nhau.Nhận thấy chiêu mộ tướng quân mãi quốc cầu vinh buộc phải ông đoạn tốt với họ Mộ, chọn tên Vô Danh, khi bước chân vào giang hồ, xuất kiếm vô tình bắt buộc chuốc ân oán hận mọi nơi, bị 3 triệu phú tộc thuộc thất môn phái vây tiến công tại Hoàng Sơn, 1 mình Vô Danh làm gục tất cả. Oách danh của ông lúc này đã ngang bởi với trần gian đệ tuyệt nhất Kiếm Thánh, vươn lên là một đoạn huyền thoại trên chốn võ lâm.

Vạn kiếm thất thủ bái Thiên Kiếm

Lại nói về Kiếm Thánh, 5 tuổi học kiếm, 7 tuổi vượt trội hơn sư phụ, 9 tuổi vang danh mọi võ lâm, 13 tuổi lĩnh ngộ tìm đạo, đạt tới cảnh giới nhân kiếm hợp nhất, toàn thân trở nên kiếm, kiếm khí từ bỏ thân phân phát ra như hào quang quẻ hộ thể, kiếm nuốm Thánh Linh Nhị Thập nhất thức một lúc thi triển thì phát triển thành hoá vô cùng, triền miên bất tận, khống chế đối thủ vào trong lưới kiếm, không ai hoàn toàn có thể đến ngay sát quá một thước. Xứng đáng là một trong những kỳ nhân võ học tập hiếm bao gồm trên đời.Nhưng ông trời trêu người, khi Kiếm Thánh đạt cho tột đỉnh, thì lại xuất hiện thêm thiếu niên hero Vô Danh. Ông hứa hẹn Vô Danh so tài cao thấp, cuộc chiến diễn ra với điều kiện ai thua thảm sẽ đề xuất quy ẩn giang hồ. Với tìm pháp biến hóa ảo diệu, cực kỳ vô tận, lưới kiếm lồng lộn vì chưng Kiếm Thánh sáng chế đã quan trọng cản nổi dòng chảy cực đại từ Mạc Danh tìm pháp đổi thay chuyển, 21 thức Thánh Linh kiếm đã chấp nhận bại trận.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Báo Cháy Đến Số 114 Là Gì? 114 Là Số Điện Thoại Gì?

Kiếm Thánh duy trì đúng lời hứa, thảm bại lập tức quy ẩn giang hồ, siêng tâm nghiên cứu và phân tích Kiếm Đạo, trong lúc quy ẩn đã ngộ ra cấp độ tối cao của Thánh Linh Nhị Thập nhất thức - thức lắp thêm 22 tuyệt Tình tốt Mệnh - là rất đỉnh kiếm thuật của cả đời kiếm Thánh. Thế nhưng, đà tiến ấy vẫn ko nằm ngoài dự liệu của Vô Danh. Trong lượt đánh bại tìm Thánh, biết thức kiếm sản phẩm công nghệ 21 biến đổi hoá không tận, Vô Danh ngẫm chắc chắn rằng sẽ gồm thức sản phẩm 22 với dồn hết trung ương sức bao năm nghiền ngẫm phương cách khắc chế và kìm hãm thức tìm này, hiệu quả đạt đến cấp độ tột đỉnh: THIÊN KIẾM.

Thiên kiếm cô độc, quy ẩn giang hồ

Nhưng kẻ anh hùng lại đi liền với sự cô độc, bội bạc mệnh. Năm 22 tuổi Vô Danh là trần giới vô địch, tuy vậy cũng là lúc ái thê bị thảm sát. Đau đớn núm Vô Danh lại quan yếu tìm ra hung thủ giết mổ vợ, vào tận thuộc bi ai, ông đánh ra thức tìm Bi Thống Mạc Danh, cái thương hiệu được gắn sát với cuộc sống của vị hero này, đơn độc và đau khổ. Về sau, ông có cơ duyên cảm nhận đệ tử, trong những số ấy phải nói tới Kiếm Thần. Lúc truyền dạy dỗ tuyệt học cho đồ đệ, ông mong muốn rằng hắn sẽ vang danh đại nghĩa, nhưng sau cùng chỉ nhận thấy sự phụ bạc, bội phản bội.Có lẽ yên ủi it ỏi ở cuộc sống ông là sự trung thành của cha nô bộc, hay tình huynh đệ với chiêu mộ Ứng Hùng. Khi đạt tới cảnh giới về tối thượng Thiên tìm duy chỉ gồm một lần ông dùng hết lao động cả đời để giao đấu là với vị sư huynh này, do trong thiên hạ tìm kiếm được người để ông sử dụng hết giỏi nghệ tìm thuật của bản thân mình chỉ gồm một nhưng thôi. Điều đó càng tạo nên sự cô độc mang lại tận thuộc của một bạn đứng bên trên đỉnh thiên hạ.

Võ công và vũ khí

Võ Công của Vô Danh thiên về kiếm pháp, cùng ông vẫn thi triển tìm pháp của mình trở thành Thiên Kiếm gồm Vạn tìm Quy Tông, Mạc Danh tìm Pháp. Dịp Thê Tử qua đời, ông vì chưng quá đau đớn nên nghĩ về ra chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau không tên) chiêu này được Vô Danh và những đệ tử của ông sử dụng nhiều nhất. Vô Danh sử dụng anh hùng kiếm làm vũ khí nhưng sau đó khi đã đạt được thành tựu Thiên Kiếm, Vô Danh chỉ áp dụng kiếm khí để giao chiến.Bộ kiếm pháp của ông quả khôn xiết tuyệt, mô tả cuộc sống đầy thống khổ của ông, cùng với khởi thức "Nhất tìm Thành Danh" - một kiếm vượt qua thiên hạ, trải qua vô số bi đát khổ đau, kiếm Hỏa Vô Danh, Danh Động duy nhất Thời, Danh Bất lỗi Truyền để rồi tận cùng nỗi đau nhức là Bi Thống Mạc Danh. Ông tiến công ra chiêu Vạn kiếm Quy Tông tột đỉnh của việc hoàn mỹ cùng trong nhân gian chỉ tất cả ông sử được như vậy. Với một thức "Mai Danh Ẩn Tánh" những tưởng sự quy ẩn đang là an yên cho cuộc sống ông, tuy thế sóng gió giang hồ vẫn không chịu đựng buông tha cho 1 người anh hùng có tên gọi Vô Danh...

Xem thêm: Hướng Dẫn Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3 10, Đội Hình Phù Thuỷ Vệ Binh Tinh Tú

Vạn tìm Quy Tông hiện nay hóa cơn mơ anh hùng

Lấy cảm xúc từ cuộc đời của truyền thuyết Vô Danh, nhà cải tiến và phát triển Youai đã xây dừng nên thành phầm Vạn tìm Quy Tông – tựa game cố gắng hệ mới, 1 hướng đi khác của thị trường game khi không tồn tại class nhân vật, mà núm vào sẽ là sự phong phú và đa dạng của vô số các loại vũ khí thuộc kho kỹ năng đồ sộ, fan chơi 1 mình một kiếm, rong ruổi mọi Tam giới, khiêu chiến toàn bộ những kẻ thù trên con đường để truy kiếm tìm cảnh giới buổi tối cao của võ học.Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
liên kết bài gốc Lấy links
0

*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.