Ứng dụng quay video màn hình ios

 - 

Hiện nay, ko kể nhu cầu chụp ảnh thì việc quay màn hình hiển thị điện thoại, lưu trữ những thông tin clip phục vụ mang lại việc học, đến công việc cũng rất lớn. Vày vậy, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhiều phần mềm quay screen hữu dụng ra đời. Bài bác viết dưới đây,bellelook.vnsẽ giới thiệu tới bạn vị trí cao nhất 10+ phần mềm xoay màn hình dành cho iPhone đường nét nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: ứng dụng quay video màn hình ios


Nội dung chủ yếu


1. DU Recorder – Phần mềm quay màn hình hiển thị và livestream

2. Mobizen - Ứng dụng quay màn hình điện thoại dễ dàng

3. Phần mềm AZ Screen Recorder

4. Tính năng quay video clip màn hình tích hợp trên iPhone

5. TechSmith Capture -Ứng dụng quay clip hướng dẫn hot nhất

6. Record It! - Quay màn hình hiển thị dễ dàng

7. Phần mềm quay màn hình - ProMovie Recorder

8. Ứng dụng Record Now! Screen Recorder

9. Movie Pro - Quay màn hình hiển thị iPhone thuộc camera

10. Go Record: Screen Recorder - Ghi lại màn hình điện thoại

11. Phần mềm Screen Recorder+

12. Ứng dụng website Recorder


1. DU Recorder – Phần mềm quay màn hình và livestream


DU Recorder là phần mềm quay video clip màn hình điện thoại và được đánh giá cao bởi là một vào số ít những phần mềm tích hợp hỗ trợ người sử dụng tính năng livestream hoàn toàn miễn mức giá trên Youtube, Facebook cùng một số nền tảng khác. Phần mềm này tạo ấn tượng với người cần sử dụng bởi giao diện đơn giản, chất lượng clip quay màn hình hiển thị rõ nét.

*

DU Recorder là phần mềm quay đoạn clip màn hình điện thoại với được đánh giá chỉ cao

Một số tính năng nổi bật:

Giao diện dễ sử dụng, thao tác làm việc bellelook.vn gọn chỉ với một cú click duy nhất.Hỗ trợ người sử dụng livestream trên những kênh mạng buôn bản hội.Thiết lập những chế độ khi livestream, chèn thêm chú thích hoặc bình luận vào clip dễ dàng.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Tải ứng dụng DU Recorder bên trên iOS:


2. Mobizen - Ứng dụng quay màn hình hiển thị điện thoại dễ dàng


Mobizen được miêu tả là phần mềm quay video clip màn hình quả táo giúp bạn con quay màn hình mau lẹ chỉ cần một cú chạm. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn phân phát trực tiếp những nội dung đang diễn ra trên screen của bản thân lên các nền tảngmạng xóm hội khác. Trình phát video vô thuộc ấn tượng với phản ứng khuôn mặt và thu âm nâng cao.

*

Mobizen là phần mềm quay clip màn hình game ios giúp bạn cù màn hình bellelook.vn chóng chỉ cần một cú chạm

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ người cần sử dụng vừa quay màn hình hiển thị vừa livestream trên những nền tảng Youtube cùng Twitch.Tùy chọn điều chỉnh âm thanh khi cù màn hình.Phí sử dụng hợp lý: 599.99$/năm

3. Phần mềmAZ Screen Recorder


AZ Screen Recorder là phần mềm quay screen cho iPhone kết hợp cùng tính năng livestream screen lên những nền tảng xóm hội không giống phổ biến nhất hiện nay. Với những chức năng có sẵn chuyên nghiệp, phần mềm là công cụ góp bạn ghi lại những thước phim tuyệt vời.

Một số tính năng nổi bật:

Quay video màn hình điện thoại nhưng không cần kết nối mạng.Quay với phát trực tiếp clip của bạn lên các ứng dụng như: Tiktok, Facebook cùng Youtube,...Tùy chọn với điều chỉnh âm thanh dễ dàng.Phí sử dụng rẻ chỉ với 31.900VNĐ/tháng

Hướng dẫn xoay mànhình điện thoại bằng phần mềm AZ SCREAN RECORDER


4. Tính năng quay đoạn clip màn hình tích hợptrên iPhone


Trong những năm gần đây, với điều hành tiện ích ios từ 11 trở lên là điện thoại của bạn đã được trang bị tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn bên trên iPhone. Đây chính là một trong những tính năng hữu dụng của iPhone nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhưng mà không cần phải sử dụng phần mềm không giống của bên thứ ba. Những nhà phát triển của táo đã hiểu nhu cầu cũng như tư tưởng người dùng, đưa ra tính năng tuyệt vời này, giúp người dùng gồm thể đơn giản làm mọi thứ mình thích.

Một số tính năng nổi bật:

Quay màn hình hiển thị có tiếng rõ ràng và sắc nét.Sử dụng trực tiếp trên iPhone cơ mà không cần sự hỗ trợ của bên thứ ba.Thao tác đơn giản, dễ sử dụng với không tốn phí.

5. TechSmith Capture -Ứng dụng quay đoạn clip hướng dẫn hot nhất


TechSmith Capture là phần mềm con quay phim màn hình hiển thị iPhone miễn chi phí sẽ giúp người sử dụng dễ dàng quay các đoạn clip để hướng dẫn, giới thiệu về những chủ đề như nấu ăn, chơi game, giải trí,…Phần mềm là thiết kế tuyệt vời đối với những ai muốn ghi lại những ký ức quan liêu trọng.

*

TechSmith Capture là phần mềm xoay phim screen iPhone miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Quay màn hình chỉ với một làm việc dễ dàng.Hỗ trợ người dùng liên kết đoạn clip vừa tảo với những phần mềm chỉnh sửa đoạn phim khác trên lắp thêm tính.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link tải ứng dụng TechSmith Capture trên tiện ích Store:


6. Record It! - Quay screen dễ dàng


Record it! là phần mềm quay đoạn phim màn hình cho iPhone được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phần mềm này chuyên sử dụng để record lại quá trình chơi game được các game thủ yêu dấu và sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể chỉnh sửa những video, xuất file và chuyển đổi giữa những điện thoại với nhau.

*

Record it! là phần mềm quay video màn hình đến iPhone được sử dụng rộng rãi hiện nay

Một số tính năng nổi bật:

Dễ dàng quay video màn hình điện thoại.Hỗ trợ, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa clip hữu ích.Trích xuất video dễ dàng.Hoàn toàn miễn tổn phí và mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng.

Xem thêm: Giáo Án Nặn Các Loại Quả 5, Giáo Án Tạo Hình: Nặn Một Số Loại Quả

Link tải ứng dụng Record it! cho iOS:


7. Phần mềm quay screen ProMovie Recorder


ProMovie Recorder là một vào những phần mềm quay screen iPhone với nhiều tính năng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Một vài những tính năng ở phần mềm này thực sự nổi trội, bạn gồm thể tải ngay về và sử dụng thử.

*

ProMovie Recorder là một vào những phần mềm quay màn hình iPhone

Một số tính năng nổi bật:

Quay clip dễ dàng với hình ảnh và music chất lượng cao.Camera lấy nét chuẩn, đoạn phim chất lượng 4KMiễn giá thành sử dụng

Link tải ứng dụng ProMovie Recorder cho iOS:


8. Ứng dụng Record Now! Screen Recorder


Record Now! Screen Recorder là phần mềm cù phim màn hình dành riêng cho hệ điều hành ios tích hợp những tính năng chỉnh sửa cấp tốc gọn nhưng bạn không nên bỏ lỡ.

*

Record Now! Screen Recorder là phần mềm con quay phim màn hình giành cho hệ điều hành IOS

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ vừa quay đoạn phim màn hình vừa chèn hiệu ứng, phụ đề, sticker vào đoạn phim trở yêu cầu thú vị hơn.Cung cấp hơn 200 font nền ấn tượng.Sử dụng miễn phí.


9. Movie Pro - Quay màn hình hiển thị iPhone cùngcamera


Movie Pro được nhận xét là phần mềm quay màn hình hiển thị điện thoại ko chỉ hỗ trợ quay màn hình hiển thị mà còn đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, tảo phim với trình chuyển đổi camera cấp tốc chóng. Với giao diện đơn giản, không khó khăn để bạn tất cả thể thao tác làm việc trên phần mềm cùng ghi lại những thước phim sống động.

*

Movie Pro là phần mềm quay màn hình hiển thị điện thoại

Một số tính năng nổi bật:

Vừa xoay màn hình, vừa chụp ảnh cấp tốc chóng.Lưu ý: giá tiền sử dụng chỉ 9.99$/tháng

10. Go Record: Screen Recorder - Ghi lại screen điện thoại


Go Record: Screen Recorder là một ứng dụng quay screen điện thoại trọn vẹn miễn phí. Phần mềm này cho phép quay lại các khoảnh khắc chơi game, chương trình trực tiếp, hoặc bất kỳ một nội dung như thế nào trên màn hình máy tính. Hiện nay, phần mềm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

*

Go Record: Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình điện thoại trọn vẹn miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại những khoảnh khắc trên screen điện thoại cơ mà người cần sử dụng muốn lưu giữ.Không yêu cầu bản quyền.Sử dụng miễn tổn phí với nhiều tính năng nổi trội.

Tải Go Record: Screen Recorder cho iOS:


11. Phần mềm Screen Recorder+


Screen Recorder+ là một phần mềm quay màn hình hiển thị khá được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều quốc gia như Anh, Pháp,... Phần mềm hỗ trợ người sử dụng ghi lại màn hình, hỗ trợ facecam mang lại người cần sử dụng trong quá trình sử dụng.

*

Screen Recorder+ là một phần mềm quay màn hình hiển thị khá được ưa chuộng hiện nay

Một số tính năng nổi bật:

Tự động lưu đoạn phim theo chỉ định của người dùng.Không mất chi phí mà vẫn sử dụng được hết tất cả những tính năng của phần mềm.

12. Ứng dụng website Recorder


Web Recorder là phần mềm mạnh mẽ ghi lại các hoạt động trên màn hình hiển thị qua trình duyệt web. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn ghi những nội dung trên screen và phạt trên những nền tảng xóm hội như YouTube, Facebook và Twitter.

*

Web Recorder là phần mềm mạnh mẽ ghi lại những hoạt động trên màn hình qua trình duyệt web

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại các hoạt động trên screen qua trình duyệt web.Không phải tải bất kỳ một phần mềm thứ cha nào.Miễn phí tổn sử dụng.

Xem thêm: 8 Điều Bạn Cần Làm Khi Chạm Trán Với "Ma", 8 Điều Bạn Cần Làm Khi Chạm Trán Với Ma

Tải web Recorder mang đến iOS:

Vừa rồi là những phân chia sẻ của bellelook.vn về đứng top 10+ phần mềm xoay màn hình giành riêng cho iPhone đường nét nhất năm 2022 nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết này, bạn tất cả thể lựa chọn cho bạn một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn tất cả ý kiến đóng góp,hay câu hỏi góp ý, hãy để lại thông tin cho bọn chúng tôi, bellelook.vn rất hân hạnh phục vụ quý khách. Quanh đó ra, tiếp tục theo dõi thêm để biết thêm những phần mềm hữu ích nhất.