Ứng dụng dọn rác cho android tinhte

 - 
Sau một thời hạn dài thực hiện và thiết lập các ứng dụng, trên sản phẩm chạy gốc rễ Android sẽ sinh ra những file rác. Các file rác này không chỉ là làm lãng phí dung lượng lưu trữ trên bộ nhớ lưu trữ mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Bởi vì thế, lúc này mình sẽ ra mắt đến các bạn một ứng dụng hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc này.Powerful Cleaner Pro là một trong những ứng dụng ứng dụng dọn dẹp, đặc trị triệu bệnh chậm hay lag giật của một vài thiết bị game android chạy quá phần nhiều mềm, cài đặt nhiều trò chơi hoặc vẫn có lịch sử sử dụng dài.Sau khi cài đặt Powerful Cleaner Pro sẽ giúp đỡ giải phóng bộ nhớ lưu trữ thiết bị nhằm mục đích tăng dung lượng lưu trữ cho những hình ảnh, video, file nhạc new hay những tài liệu quan tiền trọng,.... Ngoại trừ ra, áp dụng này còn hỗ trợ tăng tốc hoạt động vui chơi của máy, RAM, thống trị các áp dụng đã được thiết lập đặt, kéo dài tuổi thọ pin lên tới một nửa .Các tác dụng chính của Powerful Cleaner Pro:


Bạn đang xem: ứng dụng dọn rác cho android tinhte

Dọn Dẹp cỗ NhớDọn dẹp bộ nhớ lưu trữ xóa những file junk, system cache, các file apk không sữ dụng.Xóa những tập tin rác cũ kỹ như những tập tin rác rến từ bộ nhớ đệm của hệ thống và các tập tin còn sót lại. Giải phóng không gian lưu trữ của bạn bằng cách xóa những tập tin rác rưởi và buổi tối ưu hóa chiếc smartphone của bạn để có hiệu suất giỏi hơn!
Ram booterDọn dẹp bộ lưu trữ (RAM) cùng đóng các tiến trình/tác vụ nền làm chậm thiết bị của bạn, dọn dẹp bộ nhớ sẽ nhiệt độ thấp hơn cho chiếc smartphone của chúng ta khi CPU vượt nóng, tăng tốc chiếc smartphone của bạn, và thậm chí cứu điện thoại của người tiêu dùng khỏi bị hao pin.
*


*

One Tap Boost : Để vận dụng làm tất cả các chức năng chỉ việc 1 lần tap.


Xem thêm: Diễn Đàn Game Hiệp Sĩ Online : Bai Online,, Hiệp Sĩ Online


*

Temperature Over Heat Alarm : Ứng dụng đã báo động cho mình khi pin bị quá sức nóng độ. Chúng ta cũng có thể tùy chọn bật và tắt chức năng này.Floating Window : cửa sổ hiển thị những thông tin của thiết bị như ánh nắng mặt trời CPU, nhiệt độ pin, ram sử dụng thời hạn thực, ....Widget :Hiển thị widget cpu với widget pin.
*

Ứng dụng hiện đang được bán trên google Play với mức giá khoảng 47.000 VND . Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể download trọn vẹn miễn mức giá và đầy đủ công dụng tại đây:


Xem thêm: Chương Trình Xóa Đói Giảm Nghèo Là Gì ? Xóa Đói Giảm Nghèo

Hướng dẫn cài đặt :Vì đây là ứng dụng dạng file android nên bạn phải vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới thiết đặt được