Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư

 - 

Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) là thức thần SSR trong Garena Onmyoji Âm Dương Sư có xác suất đóng băng đối phương khá cao, kháng một trong những hiệu ứng chế ước cứng có hại cho phiên bản thân. Tuy vậy chỉ có tác dụng với đơn mục tiêu và lượng tiếp giáp thương gây ra là rất to lớn nên giữ vai trò dame rộng là khống chế. Để phát huy tối đa sức khỏe nội tại tạo ra sát thương bởi 300% công kích thì nên cần kết hợp với Tuyết bé dại (Yuki Onna) rải băng team địch trước.Bạn vẫn xem: Tuyết đồng tử âm khí và dương khí sư

Kỹ Năng, hướng Dẫn cách Trang Bị Ngự Hồn đùa Tuyết Đồng Tử

Thuộc tính cơ phiên bản Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – rất là quý hiếm.

Bạn đang xem: Tuyết đồng tử âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Khống chế, công kích solo thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Yuki Douji

08 Bùa Phong gửi trung cấp16 Bùa Phong đưa cao cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Thủy Linh Lí cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: cường hóa skill Sương Thiên đưa ra Chức.

Kỹ năng của Tuyết Đồng Tử

Tuyết Tẩu“Nếu ta ko nhầm, thì không có kẻ như thế nào còn sống… khi sẽ thấy thanh đao này”. Tuyết Đồng Tử nhanh như giảm rút từ trong áo ra thanh Tuyết Tẩu nhằm chém 1 mục tiêu, gây ra sát thương bằng 80% công kích.Cấp 2: gần kề thương năng lực được thêm vào đó +5%.Cấp 3: giáp thương khả năng được thêm vào đó +5%.Cấp 4: ngay cạnh thương tài năng được thêm vào đó +5%.Cấp 5: liền kề thương tài năng được cộng thêm +10%.

Xem thêm: Bánh Kẹo Tiếng Anh Là Gì ? Kẹo Mè Xửng Trong Tiếng Anh Là Gì

Sương Thiên chi Chức (Nội tại)“Tuyết lại sắp rơi ngợp trời, đúng giống như những gì ta ao ước muốn”. Mỗi khi Tuyết Đồng Tử công kích đối phương sẽ gồm 35% (+hiệu quả chính xác) có tác dụng đóng băng phương châm trong 1-2 lượt. Chú ý hiệu ứng này hoàn toàn có thể truyền qua links và ví như nạn nhân đã trở nên đóng băng từ trước thì lần đánh tiếp theo này vẫn phá vỡ vạc lớp băng đó đồng thời tạo thành sát thương bằng 300% công kích cơ bản. Sau khoản thời gian thực hiện tại lượt tiến công của mình, bản thân được bảo vệ bởi 1 tầng Phi Tuyết, có tác dụng vô hiệu hóa 1 lần hiệu ứng đóng góp băng, khóa nội tại cùng khóa ngự hồn của kẻ địch.Lung Nguyệt Tuyết Hoa Trảm“Đêm ni ánh trăng thật đẹp, cho đến khi ta chứa nó đến riêng mình”. Yuki Douji tiến công 1 địch thủ dưới ánh trăng sáng 3 lần thường xuyên bằng thanh Tuyết Tẩu đao của mình, gây nên sát thương bởi 80% công kích mỗi đợt. Trong những khi tấn công, hiệu quả đúng chuẩn của phiên bản thân được tạo thêm 200%.Cấp 2: cạnh bên thương tài năng được tạo thêm +5%.Cấp 3: gần kề thương kỹ năng được tạo thêm +5%.Cấp 4: liền kề thương năng lực được tăng lên +5%.Cấp 5: gần cạnh thương tài năng được tăng thêm +10%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Ngự hồn mang đến Tuyết Đồng Tử

Tuyết U Hồn: Tốc – chính xác – MáuMị Yêu: Tốc – đúng đắn – MáuTranh: Tốc/Công – chính xác – Chí Mạng/ST C.MạngLuân Đạo: Tốc/Công – chính xác – Chí Mạng/ST C.MạngChâm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST C.MạngPhá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST C.MạngNhật nữ Tị Thời: Tốc – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng

Video trình làng Tuyết Đồng Tử:

Cách nghịch Tuyết Đồng Tử

Tuyết là thức thần chế ngự đội hình dùng Sò nối dây nhờ khả năng đóng băng và rất có thể dẫn truyền hiệu ứng cho các thành viên khác. Xác suất đóng băng cao hơn nữa Tuyết Nữ. Tuy vậy để gây nên sát thương cao nhất nạn nhân yêu cầu trong trạng thái ngừng hoạt động trước. Nên phối hợp 2 em Tuyết trong nhóm hình là 1 trong những ý tưởng trả hảo. Team kéo tốc đi trước, Tuyết phái nữ rải hiệu ứng đóng băng rồi mang lại Tuyết Đồng Tử gây tiếp giáp thương sẽn mang lại tác dụng cao nhất. Mặc dù cũng có thể sắp xếp vào team thủ, dựa vào nội tại khống chế đối phương và trường đoản cú debuff cho bản thân.

Xem thêm: Game Con Đường Tơ Lụa Mobile, Hướng Dẫn Định Hướng Cho Tân Thủ Trong Sro

Nhiệm vụ ra sân Tuyết Đồng Tử

Nâng cấp cho lên cấp độ 30.Tăng skill khả năng 8 lần.Chiến chiến hạ 40 trận vào PvP.