Tuyệt Đỉnh Công Phu Châu Tinh Trì

 - 
Theo Screenrant, đạo diễn James Gunn thông tin về vấn đề có phần tiếp theo sau của cống phẩm “Tuyệt đỉnh Kung Fu”.
"Đây là chiến thắng võ thuật - hành động tuyệt độc nhất từng được sản xuất. Tôi ở đây và ý muốn đợi vào màn trình làng củaTuyệt đỉnh Kung Fu 2", nhà làm phim nhiều người biết đến James Gunn mang lại biết. Poster của tập phim cũng được hé lộ do đạo diễn Wesley Chu.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh công phu châu tinh trì

Tuyệt đỉnh Kung Fu là bộ phim truyền hình đình đám, được ưa chuộng ngay khi ra mắt vào năm 2004. Bộ phim truyền hình nhanh chóng bỏ túi 102 triệu USD trên thị phần quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, nó vẫn luôn là tác phẩm "cộm cán" duy nhất của ngôi sao sáng hài kịch Châu Tinh Trì.Poster chưa xác định của bộ phim Tuyệt đỉnh Kung Fu 2. (Ảnh: Sina).

Một năm tiếp theo khitác phẩm ra mắt,Châu Tinh Trìđã bày tỏ mong muốn sản xuấtphần 2, nhưng sau cuối mọi thứ không được như ý muốn. Bộ phim truyền hình tiếp theo của ông làCJ7ra đôi mắt năm 2008, một phim hài công nghệ viễn tưởng nói tới hai cha con dìm nuôi một người thiên hà thân thiện cùng không được tiếp nhận nồng sức nóng nhưTuyệt đỉnh Kung Fu.Vào năm 2013, Châu Tinh Trì có tác dụng đạo diễn choJourney khổng lồ The West: The Demon Strike Back,đồng thời ông cũng khẳng địnhTuyệt Đỉnh Kung Fu 2vẫn được lên kế hoạch, nhưng phải tạm dừng để ông triệu tập vào những dự án khác.

Xem thêm: Leesin Rừng Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Đi Rừng, Top Mới Nhất

Châu Tinh Trì liên tiếp tái xác thực tin tức về phần tiếp theo trong lúc tiếp thị cho bộ phimTân Vua hài kịchnăm 2019, tuy thế rồi người theo dõi vẫn phải "mừng hụt".Châu Tinh Trì sẽ không đóng vai chủ yếu trong tuyệt đỉnh Kung Fu 2. (Ảnh vào phim).

Sau đó, Châu Tinh Trì có tiết lộ rằng,Tuyệt đỉnh Kung Fu 2sẽ không phải là phần tiếp theo trực tiếp mà cố gắng vào đó lấy toàn cảnh thời hiện nay đại. Tương quan đến tin Châu Tinh Trì đang tái xuất màn ảnh, đóng thiết yếu trong tác phẩm, phía phái mạnh đạo diễn lấp nhận. Họ mặt khác cũng chưng bỏ tin tứcTuyệt đỉnh Kung Fu 2phát hành trong những năm 2022.

Xem thêm: Kitchen Craze: Trò Chơi Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Tự Chế Online

Không không nhiều người bế tắc Châu Tinh Trì sẽ không đóng vai bao gồm trong phần tiếp theo, đặc biệt là sau một thời gian dài vắng vẻ bóng. Châu Tinh Trìcũng mang lại biết"rất những nhân vật dụng mới"và"rất các diễn viên mới"sẽ góp phương diện trong phim. Được biết, bộ phim truyện sẽ luân phiên quanh nhân vật đó là nữ.


Mời chúng ta đồng hành thuộc báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức bắt đầu và đúng chuẩn nhất.
*

tin tức nhân loại bên nông thể dục quy định kinh tế văn hóa truyền thống - giải trí mái ấm gia đình vận động số phượt Ô tô - Xe vật dụng Đông Tây - cổ lai
*

bản quyền thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.