TÙY BIẾN GIAO DIỆN WIN 7

 - 
Như họ đã biết, vừa qua, Microsoft đã xuất bản phiên bạn dạng Windows 10 phê chuẩn đến người dùng trên toàn nỗ lực giới. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang chuộng với phiên bạn dạng Windows lúc này nhưng mong mỏi sử dụng hình ảnh của Windows 10. Nội dung bài viết dưới trên đây mình sẽ gợi ý cho các bạn cách tùy biến hóa giao diện Windows 7/8.1 thành Windows 10 một cách hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Tùy biến giao diện win 7


Việc đổi khác giao diện đã không ảnh hưởng đến hệ thống, nhưng đôi khi vẫn sẽ ảnh hưởng phát sinh lỗi trong quá trình chúng ta chuyển đổi giao diện. Vày thế, chúng ta cần tham khảoCách tạo ra Điểm phục sinh Và Phục Hồi hệ thống ( Restore Point ) Windows nhằm phòng ngừa câu hỏi phát sinh lỗi hệ thống.
Giao diện của phần mềm. Trên đây, tùy chỉnh phần mượt này đã có sẵn họ chỉ yêu cầu click Install để triển khai cài đặt.
*

Giao diện của Windows 10 Transformation Pack trong quá trình cài đặt. Chúng ta cần mất vài ba phút để hoàn thành.

Xem thêm: Top 12 Game Âm Nhạc Anime Trên Pc, Mobile Hay Nhất 2022, Dương Cầm! Trò Chơi Âm Nhạc 4+


*

Sau khi cài đặt hoàn tất, vỏ hộp thoại thông tin đã chấm dứt xuất hiện, bọn họ click vào OK để Restart lại máy. Đến đây cơ bản là chúng ta đã hoàn thành thay đổi giao diện quý phái Windows 10
*

Sau lúc Restart, Windows 10 Transformation Pack sẽ tự động hóa kích hoạt Start thực đơn Reviver cùng yêu cầu chúng ta cài đặt. Các bạn cứ cài đặt như bình thường và sau đóclick vào Agree trên hộp thoại Desktops License Agreement để gật đầu điều khoản sử dụng.Chức năng này để giúp đỡ cho hình ảnh Start Menu như là với Windows 10 hơn.
*

*

Một số lưu ý.Một điều nữa mà bọn họ nên chú ý. Nếu chúng ta sử dụng các Background bao gồm sẵn đồng nghĩa với việcStart Menusẽ tương tự với đồ họa cũ mà họ đang sử dụng.
Để khắc phục, chúng ta kéo xuống mục Istalled Themes > chọn Windows 10 Metro UI hoặcWindows 10 Modern UI. Vậy là xong, bối cảnh Start Menu đã giống trọn vẹn với Windows 10.Ngoài ra, nhằm thêm Background, bọn họ click Desktop Background
Tiếp đến, chọn băng thông đến thư mục đựng Background, tick chọn Background > Save changes để hoàn tấtCác chúng ta có thể tìm tải các Background cho máy tính xách tay tạiwallpaperswide.com.

Xem thêm: Transitive Là Gì - Transitive And Intransitive Verbs


Vậy là xong, chúng ta đã có giao diện Windows 10 tương đương với phiên bản Windows 10 bao gồm thức.Gỡ bỏ giao diện.Đôi lúc, chúng ta lại mong trở về với đồ họa gốc của phiên phiên bản Windows mà chúng ta đang sử dụng. Vậy làm vậy nào để trở về giao diện nơi bắt đầu ?Rất solo giản, để triển khai việc này, họ vào con đường dẫnControl PanelProgramsPrograms and Features. Tiếp nối chọn Windows 10 Transformation Pack > Uninstall . Vậy là xong.
Việc gỡ Windows 10 Transformation Pack cũng giống như bọn họ gỡ bỏ phần mềm nào đó trên máy vi tính của chúng ta.Trên đây tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách tùy đổi mới giao diện những phiên bạn dạng Windows 7/8/8.1 biến chuyển giao diện Windows 10 một cách tương đối đầy đủ nhất.Chúc các bạn thành công !