TƯỚNG NỮ LIÊN QUÂN KHÔNG CHE

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Các vị tướng mạo nữ là điều thú vị không thể không có trong Đấu trường Liên Quân đúng không ạ nào. Nàng nào cũng mười phân vẹn mười chứ chẳng nên là "bình bông di động" đâu nhé. Hội Đồng xin điểm qua 5 khuôn mặt đáng giá độc nhất vô nhị trong Đấu trường Liên Quân mà các Kiện tướng mạo nên thực hiện đây.

Bạn đang xem: Tướng nữ liên quân không che

Violet

*

Nếu những Kiện Tướng đã gắn bó cùng với Liên Quân từ những ngày thứ nhất thì không thể nào không biết Violet được cả. Bắt buộc nói cô phụ nữ này đó là con cưng của Liên Quân luôn luôn đấy nhé.

Vừa trải sang 1 cuộc đại phẫu thuật mổ xoang về hình ảnh, Violet xứng đáng là giữa những vị tướng con gái đáng sử dụng nhất. Cài đặt vẻ chuẩn gu của một cô bạn nữ năng động, Violet là vị tướng tá Xạ Thủ cơ động hàng đầu trong Đấu trường Liên Quân.

Tuy nhiên những Kiện Tướng rất có thể dễ dàng chuyển đổi ngoại hình cô thiếu phụ từ năng động thành dễ thương, quyến rũ, kute, nhí nhảnh, ... Phù hợp với ý mình bằng không hề ít trang phục giỏi đẹp cơ mà cô phái nữ có đấy nha. Mới nhất chính là trang phục đậm màu anime "Nhật Bản" Vệ Thần cực đáng yêu và thu hút đó.

Các đàn ông trai trong khi thấy Violet thì hãy nhiệt tình cung ứng nàng từ trên đầu trận để giúp cô chị em vượt qua thời gian khó khăn đầu trận nhé. Về cuối trận, với năng lực Đạn Xuyên Thấu thì Violet sẽ dễ dàng gánh đội đi đến thành công khi đã có khá đầy đủ trang bị đề nghị thiết.

Liliana

*

Đã nhắc tới tướng nữ giới thì không thể nào bỏ qua được Liliana rồi. Ra mắt trong thời kỳ pháp sư cực thịnh nhất, Liliana đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các Kiện tướng mạo với vẻ đẹp đẳng cấp diễm của mình.

Không mọi đẹp mà người vợ ta còn mạnh bạo nữa cơ, thiết lập bộ tài năng gần như tuyệt đối hoàn hảo từ cấu rỉa, kiềm chế hay cận chiến. Những Kiện Tướng hoàn toàn có thể sử dụng Liliana ở bất kỳ phiên phiên bản nào mà không sợ sức mạnh nàng ta thua kém vị tướng khác đâu nhé.

Nếu nói Violet là con cưng tiên phong hàng đầu thì vị trí con cưng thứ hai sẽ chẳng ra khỏi tay Liliana đâu. Sở hữu tới 5 xiêm y mà cái nào cũng ngây bất tỉnh nhân sự và đẹp bùng cháy luôn. Chắc chắn là Lilina đã là trong những vị tướng phái nữ đáng giá chỉ nhất mà Đấu trường Liên Quân đã tạo ra rồi đấy.

Xem thêm: Zalo Oa Là Gì - Bí Quyết Sử Dụng Và Cách Tạo Oa Zalo Hiệu Quả

Tel'Annas

*

Đã từng là trong số những Xạ Thủ được hâm mộ nhất, Tel'Annas download một cỗ kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một tín đồ gánh team đích thực. Tầm phun xa cùng tốc độ tiến công vượt trội đó là những gì đã tạo sự thương hiệ của cô bạn nữ này rồi.

Tuy nhiên những Kiện tướng tá khi sử dụng Tel'Annas nên cẩn thận một chút vị cô phụ nữ chẳng có khả năng cơ cồn nào nhằm chạy trốn cả. Cô phái nữ chỉ có chức năng tấn công nhưng mà thôi. Hãy nhờ bạn hữu đi trước bảo vệ nàng tận răng nhé. Đừng để ngẫu nhiên tên trinh sát hay Đấu Sĩ làm sao áp gần kề được Te'Annas nha.

Một một trong những điểm quan trọng khác của Tel'Annas là thiếu nữ ta sở hữu rất nhiều trang phục đẹp và biến hóa hóa. Từ chủ nhân của khu rừng sâu thẳm cho đến công chúa tía tư, thậm chí là trở thành một Cyborg sản phẩm công nghệ thiệt. Các Kiện Tướng sẽ rất thích thú cho mà xem.

Lauriel

*

Một trong số những vị tướng cô bé đáng được áp dụng nhất ở phiên bạn dạng hiện tại đó là Lauriel đấy. Cô phái nữ thiên sứ luôn luôn có một vị trí bắt buộc xem thường xuyên ở Đường Giữa.

Trải qua rất nhiều phiên bạn dạng cũng như chỉnh sửa khả năng nhưng đầy đủ gì tinh túy tuyệt nhất của Lauriel vẫn còn đấy ở đó. Khả năng cơ động, kỹ năng hồi phục, gần kề thương chuẩn chỉnh vẫn giúp cô cô bé vẫn là trong số những nữ hoàng thống trị vị trí pháp môn sư Đường Giữa đó nha.

Xuất thân là một trong thiên sứ đảm bảo chúng sinh, con gái ta chẳng đề xuất trang phục gì để tôn lên vẻ đẹp mắt nổi bật của bản thân nữa. Tuy vậy các khiếu nại Tướng cũng có thể thay đổi một số biểu tượng khác của Lauriel như thiên thần sa ngã, phù thủy, phượng hoàng hay tiên tiến nhất là bộ đồ đậm chất nước ta Lauriel Lạc Thần đó.

Roxie

*

Roxie bắt buộc nói là một trường hợp khác hoàn toàn của dàn mỹ nhân Đấu trường Liên Quân do cô đàn bà có cách thực hiện cực khó khăn nếu so sánh với những vị tướng đàn bà còn lại.

Xem thêm: Trò Chơi Vắt Nước Cam - Chơi Game Vắt Nước Cam

Tuy nhiên nếu những Kiện tướng tá biết sử dụng cô nàng này thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác hoàn toàn bởi sự đột nhiên biến cực cao mà lại Roxie mang đến đấy. Khả năng bắt cóc lấp tực một vị tướng kẻ địch và kéo về động đội bản thân để dễ dàng bề tiến công đập hành hạ và quấy rầy là một kĩ năng vô cùng khó tính và cực kỳ ít vị tướng tất cả được.