TƯỚNG MẠNH NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE

 - 
Một khi đã là 1 trong game thủ của Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn cũng thế được hiệ tượng thời cố đổi thay, thành bại trên kỹ năng, không có tướng Liên Quân mạnh, chỉ có bạn chơi yếu. Mặc dù sau các lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có những cái tên mua kỹ năng cân xứng với meta bây giờ nên luôn luôn lọt vị trí cao nhất tướng Liên Quân bạo phổi nhất, mặc cho các đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Từ bây giờ hãy thuộc Nguyễn Kim điểm danh top 10 tướng liên quân vượt trội nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân gồm bao nhiêu tướng? cụ thể tất cả tướng tá liên quân 2022

Tính cho hiện tại, trò chơi Liên Quân di động có tổng số 108 vị tướng, trong đó : 

29 tướng mạo đấu sĩ 25 tướng mạo pháp sư18 tướng xạ thủ (AD)13 tướng ngay cạnh thủ13 tướng đỡ đòn10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng tá đi solo lane, chúng ta đi lên tuyến phố của tà thần Caesar và đương đầu với một binh sĩ khác của kẻ thù. Chúng không những có sức tấn công cao mà còn có lượng máu và liền kề cao thứ hai trong nửa sau của trò chơi, sau những người chơi hỗ trợ. Để dứt tốt nhiệm vụ, họ cần giết quân nhân thật cấp tốc và đi lang thang để cung ứng đồng đội. Nhưng mà cũng chớ quên đảm bảo an toàn mình.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất liên quân mobile

Vị trí đấu sĩ này còn có hơn 40 tướng hoàn toàn có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil"Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

*

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng mạo của pháp sư sẽ đi con đường giữa. Giáp thương phép ở đầu trò chơi lớn, có tương đối nhiều điều khiển và có chức năng hạ gục nhiều người dân sang phe vị trí kia cùng một lúc. Bạn chơi này cũng khá quan trọng nếu bạn cần phải di chuyển nhiều để đảm bảo đường thân và cung cấp đồng đội.

Tổng cộng tất cả 29 tướng có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

*

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng nhập vai trò xạ thủ thường sẽ có mức độ gần kề thương tay rất nhiều. Bọn chúng dễ bị hạ gục và được đảm bảo tốt mang lại cùng, tiêu giảm tối nhiều thiệt hại nhằm phát huy sức khỏe vào phút cuối. Điểm yếu của các vị tướng tá này là yếu ớt ớt, không thể dịch chuyển linh hoạt nên rất dễ bị những sát thủ dồn sát thương.

Vai trò xạ thủ trong Liên Quân điện thoại có tổng số 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland"orr, Laville, Thorne, Bright.

*

Tướng liên quân ngay cạnh thủ

Đây là các vị tướng gây sát thương cho kẻ thù của bạn. Nhanh chóng ám giáp và tàn phá kẻ thù. Đây được coi là nhân tố bao gồm của đội. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng trinh sát là lượng ngày tiết khá nhát và quân thù của bọn họ là hầu hết tướng có giải pháp khống chế cứng.

Vị trí này thực tế có 30 vị tướng mạo phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

*

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tá tank được coi là một trong số những vị tướng quan trọng trong ngẫu nhiên game nào, và đầy đủ vị tướng mạo tank thường hết sức mạnh, có khả năng gây tiếp giáp thương lên đối thủ và cực kỳ “trâu bò”.

Hiện nay có 13 vị tướng mạo đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro.

*

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng tương trợ trong Liên Quân điện thoại thường hỗ trợ đồng đội, hồi huyết và bảo đảm chủ lực của team trước những đợt tiến công của sát thủ đối phương. Đồng thời, các bạn cần di chuyển để tăng trung bình nhìn, báo cho bầy đàn biết kẻ thù của bạn đang nơi đâu và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ có được 10 tướng tá là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

*

Top 10 tướng tá Liên Quân ngay cạnh thương cao, mới nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy xúc cảm từ những tác phẩm Trung Quốc, nhân đồ vật Ngộ Không luôn là cái thương hiệu “gây sóng gió” ở bất kể đâu. Ngộ ko là giữa những tướng xuất hiện cùng cơ hội với thời điểm Liên Quân điện thoại được ra mắt. Mặc dù vậy, đến lúc này Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện khả năng đáng gờm của mình khi luôn được xếp vào mặt hàng “chiếu trên”, ở trong top hầu hết tướng Liên Quân mạnh dạn nhất. 

Nhân tố “cân team” góp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh mẽ của vị tướng tá này đó chính là khả năng áp giáp siêu mạnh, với bộ kỹ năng không thiếu từ làm cho choáng, tàng hình cho tới phân thân. Chỉ trong khoảng một nốt nhạc, Ngộ Không rất có thể khiến sát thương chủ lực của đội đối thủ “bay màu”. Đặc biệt mạnh trong số những pha giao tranh tổng, Ngộ ko sẽ khiến các tướng tuyên chiến đối đầu sở hữu cột máu mỏng dính manh “khóc thét” nếu không được bảo vệ bởi những tướng đỡ đòn. Chỉ riêng điều này cũng sẽ củng vậy vị trí tướng Liên Quân táo bạo nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi thực hiện Ngộ Không, bạn cũng cần được nên nhớ rằng, tuy tất cả sát yêu quý chí mạng rất to lớn nhưng Ngộ không vẫn là 1 trong những vị tướng hơi “mỏng manh” dễ dàng bị bốc hơi bất kể lúc nào bởi lượng máu ít ỏi của mình. Hãy thực hiện bộ tài năng của Ngộ ko thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa các bạn và bạn hữu đến đỉnh vinh quang nhé!

2. Murad

Là tân binh trong mái ấm gia đình Liên Quân mobile nhưng chàng trai sát thủ che mặt này ngay mau chóng ghi tên mình vào list những tướng Liên Quân dạn dĩ nhất meta hiện tại tại. Điều này minh chứng rõ ràng qua vấn đề Murad thường xuyên mở ra trong list “không cấm thì chọn” của những trận xếp thứ hạng nảy lửa. Có thể nói rằng khi bàn về gần kề thủ, Murad dìm số 2 thì ko vị tướng như thế nào dám trèo lên số 1!

Murad xứng danh tướng Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ kỹ năng vô cùng cosplay bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng lao lên trao đổi giải pháp với đối phương, có tác dụng chậm, liên tiếp gây tiếp giáp thương khiến địch thủ “bay màu” một cách nhanh chóng và rút về mà không mất một giọt máu.

Tuy được mệnh danh là tướng Liên Quân dạn dĩ nhất lúc này nhưng không phải ai ai cũng có thể phát huy được tiềm năng tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Bạn chơi Murad phải tất cả óc thống kê giám sát nhạy bén, đo lường sát thương chuẩn chỉnh xác. Chỉ cần sai một li, các bạn sẽ dễ dàng thay đổi miếng mồi ngon cho đội bạn.

3. Elsu

*

Elsu tướng tá liên quân to gan lớn mật thứ 3 vào Liên Quân

Vị tướng tiếp sau nằm trong danh sách tướng Liên Quân khỏe khoắn chính là chàng trai xạ thủ Elsu. Ngay cạnh thương bự khiếp đến từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến cho bạn những phen không kịp làm những gì mà màn hình hiển thị đã buổi tối đen. Chỉ cần cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ phun nát cả cụ giới!

Một vài ba đợt sửa đổi tướng Liên Quân bao gồm gọi tên anh chàng xạ thủ này nhưng mà vẫn quan yếu phủ nhận, Elsu là trong những tướng Liên Quân khỏe mạnh nhất lúc này trong mục đích xạ thủ. Kỹ năng tàng hình khi dịch chuyển gần công trình xây dựng và tường, kết phù hợp với tầm bắn siêu xa khổng lồ, Elsu đã là cơn ác mộng của team địch khi anh chàng đã đủ đồ.

Nếu chỉ gồm tầm tấn công xa và khả năng tàng hình, chắc hẳn rằng Elsu vẫn chưa được gọi là tướng Liên Quân bạo dạn nhất. Bộ kỹ năng của chàng trai còn nhiều chức năng hơn giúp người chơi hoàn toàn có thể đặt một nhỏ mắt “miễn phí” bằng năng lực Ưng Trạm, vừa góp kiểm soát bạn dạng đồ, vừa khiến cho đòn phun của Elsu trở đề xuất đau hơn khi nào hết. Thử một lần sử dụng Elsu nhằm leo rank nhé, trò chơi là dễ!

4. Nakroth

Các lần tăng giảm sức khỏe Liên Quân tất yêu nào làm khó được Nakroth trên hành trình dài giữ vững vàng ngôi vị tướng Liên Quân táo bạo của hắn. Là trinh sát cơ rượu cồn nhất trong game, Nakroth thuận lợi tiếp cận đối thủ trong vòng tích tắc, hất tung bọn chúng lên bởi đòn tấn công thường sản phẩm công nghệ 5 của chính bản thân mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Xem thêm: Tải Game Tuyệt Đại Song Kiêu Miễn Phí Cho Android, Ios, Tải Miễn Phí Apk Tuyệt Đại Song Kiêu 2 Android

Vị tướng Liên Quân dạn dĩ mẽ trong vai trò gần cạnh thủ

Một full bộ kỹ năng thường gặp gỡ ở những người chơi vị tướng Liên Quân to gan mẽ này đó đó là sử dụng kết hợp chiêu 1 với chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, mang lại hắn tha hồ nước “lả lướt” nhằm rỉa huyết kẻ địch. Sự cơ hễ này của Nakroth khiến việc đối mặt với hắn là một trong cơn ác mộng của các vị tướng mạo “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được reviews là một trong những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn gợi cảm số đông người chơi bởi kiểu dáng siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng tá “hàng đầu”, cô nữ xạ thủ này rất có thể thổi bay cây máu của công ty chỉ bằng vài phát phun chí mạng.

Violet cài đặt tầm bắn xa, đi kèm theo những phát phun chí mạng với bộ kĩ năng đầy cơ động, Violet có thể dễ dàng 1 mình một đường đẩy trụ khiến team địch phải hồi hộp không biết làm phương pháp nào nhằm bắt vị tướng Liên Quân bạo phổi mẽ nhưng mà đầy láu lỉnh này.

Tham khảo thêm top game cực hút bên trên Android. 

Không ai rất có thể coi thường cô thanh nữ tướng Liên Quân mạnh khỏe này

Trải qua vài dịp tăng giảm sức khỏe Liên Quân, kĩ năng của Violet không hề quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn là một đối phương đáng gờm ví như cô nữ giới được farm thả ga và dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là một trong xạ thủ khá mỏng tanh manh, chính vì như thế trong giao tranh nên chọn vị trí thật chuẩn xác để tối đã hóa sức mạnh của tướng Liên Quân dũng mạnh này.

6. Lauriel

*

Lauriel tướng tá liên quân nữ mạnh nhất nhì

Khi nói về cái thương hiệu tướng Liên Quân bạo gan nhất tại đường giữa thì cần yếu không nói đến Lauriel - phái nữ pháp sư có khả năng solo đứng duy nhất nhì game Liên Quân Mobile. Với hình dạng một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel rất có thể “ra vào” vào giao tranh liên tục, gây hàng tấn giáp thương lên kẻ thù mà vẫn rất có thể rút lui bình an nhờ bộ tài năng đầy cơ đụng của mình.

Để hoàn toàn có thể trở thành tướng Liên Quân mạnh bạo như vậy, Lauriel cần có thời gian nhằm tích lũy đồ đạc. Những giải pháp của cô thanh nữ thiên sứ này tỏ ra rất có ích khi dọn lính, và thậm chí là dọn xác của đối phương nữa!

Tuy nhiên, khi thực hiện Lauriel để đối đầu với các tướng Liên Quân mạnh mẽ khác, bạn cần xử lý thật cấp tốc gọn, kị lãng phí giải pháp bởi Lauriel rất đơn giản bị bắt bài khi các tài năng của cô bạn nữ đang trong thời hạn hồi chiêu. Chính vì như vậy chỉ khi thật sự sáng sủa với kỹ năng của chính mình thì mới nên chọn lựa Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa chàng trai kiếm khách hàng này biến đổi tướng Liên Quân khỏe mạnh nhất thời gian hiện tại chính là tầm đánh xa của anh ý chàng. Không phải như các tướng “tay ngắn” khác, Ryoma có tác dụng gây ngay cạnh thương lên địch thủ một cách tiện lợi nhờ phạm vi đòn đánh tay của mình.

Lãng khách phong è với sức mạnh ghê ghê của Liên Quân

Chỉ bao gồm tầm tấn công xa là chưa đủ để Ryoma hoàn toàn có thể “xưng vương”, là tướng mạo Liên Quân to gan nhất được. Toàn bộ là nhờ bộ kĩ năng đã cơ rượu cồn lại có thời hạn hồi chiêu gấp rút khiến anh chàng này hoàn toàn có thể nắm lợi thế trong ngay sát như tất cả kèo solo. Đặc biệt vị tướng tá này thường xuyên được sử dụng để khắc chế các trinh sát khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, tuy nhiên để tải vị tướng Liên Quân mạnh nhất nhì trò chơi này cũng không hẳn là điều dễ dàng và đơn giản khi giá cả của Ryoma chưa hẳn là quân huy tốt vàng thường thì mà yêu cầu đá quý - một đồ gia dụng phẩm rất là có tìm trong game Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng Liên Quân mạnh nhưng lại “dễ chơi, dễ trúng thưởng” thì Sephera chính là sự lựa chọn về tối ưu. Không buộc phải là fan trực tiếp gây gần kề thương, Sephera vẫn rất có thể “gánh” bạn thân trên vai nhờ rất nhiều kỹ năng cung ứng mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng tá Liên Quân vượt trội nhất gọi thương hiệu Sephera

Bộ khả năng đa dụng thân cấu rỉa từ bỏ xa, hồi máu, có tác dụng chậm, làm choáng, nếu lâm vào cảnh tay bạn chơi có khả năng và kỹ năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là một trong cơn ác mộng với đội địch nhờ nội tại Suối nguồn với các năng lực Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất kể tướng Liên Quân to gan nào cũng đều có cho mình một số nhược điểm cố hữu. Ở Sephera chính là cột máu mỏng manh của cô ý nàng. Vì thế để rất có thể hỗ trợ đồng minh một cách tối ưu, bạn chơi Sephera đề xuất giữ vị trí tốt nhất có thể và luôn xả khả năng một cách chuẩn chỉnh xác nhằm hồi ngày tiết cho đồng minh và giữ lại chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng gắn sát với game Liên Quân sản phẩm điện thoại từ phần đông ngày đầu tiên, trải qua nhiều đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân nhưng điều này vẫn không chống được Mganga thay đổi vị tướng Liên Quân to gan mẽ độc nhất nhì trò chơi nhờ bộ kỹ năng tuyệt vời nhất của mình.

Mganga là 1 trong những vị tướng cực kì khó chịu khi những chiêu bài và đòn đánh tay của hắn sẽ gây ấn chú lên người kẻ địch. Phần đa ấn chú này không chỉ có gây liền kề thương theo thời gian mà còn mang đến Mganga thời cơ kích hoạt để nở rộ sát thương, khiến đối thủ nhiều phen nên lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Sở hữu bộ năng lực cơ cồn để biến tướng Liên Quân mạnh dạn trong bài toán bắt lẻ, tuy nhiên “người chơi hệ độc” này cũng là 1 trong vị tướng tá khá nặng nề chơi cùng yêu cầu người tiêu dùng phải thiệt sự giám sát sát thương chuẩn xác, tránh dấn thân giao tranh ở những tình huống không xứng đáng có.

10. Moren

Một đợt tiếp nhữa quay quay trở lại với địa chỉ xạ thủ - vị trí đặc trưng nhất hai game, cũng là vị trí dễ dãi “bay màu” độc nhất vô nhị nếu vô ý để kẻ địch bắt được. Mặc dù thế Moren lại là một trong xạ thủ đặc biệt, thuộc top tướng Liên Quân bạo phổi nhất, “anh béo” này không chỉ có gây cạnh bên thương tốt nhất mà khả năng chống chịu giáp thương cũng chẳng hề kém cạnh bất kể ai.

Không y như lối đùa lăn lộn, né khả năng của đối thủ rồi gây giáp thương những nhất vào giao tranh của các xạ thủ mỏng manh manh thông thường, vị tướng Liên Quân bạo dạn mẽ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này chỉ cần “đường đường thiết yếu chính” đứng vào combat xả đạn là đối thủ đã đề nghị run sợ.

Chàng béo Moren xứng danh đứng đầu 10 tướng mạo Liên Quân mạnh dạn nhất

Bộ kỹ năng tối ưu cho Moren tài năng hút ngày tiết cao, trong khi Trường Điện trường đoản cú của hắn còn cho năng lực làm choáng, dễ ợt bắt lẻ đối phương hoặc dùng làm chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng mới của trò nghịch nhưng Moren vẫn sớm ghi tên mình vào “bảng vàng” mọi tướng Liên Quân mạnh nhất hầu như thời đại.

Xem thêm: Pluto Là Sao Gì - Nghĩa Của Từ Pluto Trong Tiếng Việt

Trên đây là top 10 tướng Liên Quân mạnh tốt nhất theo từng vị trí do Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy khả năng là quan lại trọng, nhưng với những vị tướng tá này một khi vẫn thuần thục bạn có thể dễ dàng “leo rank” và đua đứng top server dễ dàng hơn lúc nào hết.

Gợi ý các dòng smartphone chơi game mượt

*

những dòng điện thoại cảm ứng thông minh chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử đề xuất top 10 tướng Liên Quân bạo dạn trong trò chơi trên những điện thoại cấu hình khủng mang lại từ những hãng số 1 như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được bày bán tại Nguyễn Kim để cùng đồng đội đi mang lại đỉnh vinh quang bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đầu tứ hẳn một dàn máy vi tính để bàn PC nhằm chiến game, hãy thử xem thêm qua những dòng sản phẩm như Dell, Acer, hãng asus hoặc HP. Để nâng tầm trải nghiệm mềm mịn hơn, chúng ta có thể trang bị dàn phụ kiện chất lượng đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe thiết bị tính, đế tản nhiệt cao cấp từ Nguyễn Kim... Nhằm tận hưởng thế giới game như một người chơi chuyên nghiệp. 

Bạn chưa chắc chắn phải chọn laptop nào để nghịch game, tham khảo ngay: top laptop thông số kỹ thuật khủng giành riêng cho game thủ trong vòng giá 15 - 20 triệu đồng

Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc đồ vật lên và hotline đến hỗ trợ tư vấn 1800 6800 sẽ được đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên quan sát và theo dõi blog Nguyễn Kim để cập nhật những tin tức tiên tiến nhất về công nghệ thông tin, điện máy với nhiều nghành nghề khác!