TRUYỆN ONE PIECE TẬP 985

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhì Tac Vua nhì Tac One Piece tap 985 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy team mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bản thân đổi mới một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 985

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn bọn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển lớn hãy chạm mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này sẽ thúc đầy Luffy đổi mới 1 cướp hải dương thật sự.

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi Mua Xe Màu Gì ? Màu Nào Đem Lại Tài Lộc, May Mắn

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp đại dương với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Xem thêm: Game Dọn Nhà Cuối Tuần - Summer Game Fest (@Summergamefest)

Trên mặt đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm với đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi mang lại hơn một năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại quá thích câu chuyện nên ko thể kết thúc nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất đặc trưng và đáng buồn. Không tính khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 985 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhị Tac Vua nhì Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên bellelook.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "bellelook.vn" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !