TRUYỆN ONE PIECE TẬP 979

 - 

Đó là rất nhiều nội dung đáng chăm chú nhất của One Piece chap 979. Con trai Kaido và nhóm Flying Six dường như như sẽ có tác dụng băng bách thú xôn xao qua đó chế tác điều kiện dễ dàng cho Luffy tấn công Kaido.

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 979


Tưởng hình như One Piece sẽ ảnh hưởng break vào tuần này mà lại thật bất thần khi vừa mới qua nhất, spoiler One Piece 979 đã có được hé lộ. Phân tích và lý giải cho việc có thông tin sớm về chapter 979 là vì tạp chí gồm chap 979 đã có giao sớm cho mặt mua, với sẽ lên vào tuần sau. Nhưng vì hàng vẫn trao tay cần bên thiết lập đã khui ra và công dụng là chúng ta đã tất cả spoil sớm. Chuyện này cũng thường xẩy ra nếu cả Jump mọi nghỉ. Cùng bọn chúng tôi update những thông tin tiên tiến nhất về One Piece chapter 979 nhé.

*
Những nội dung đáng chú ý của chapter 979

Kanjuro trước đó chưa từng tới Đảo Quỷ Oni khi nào – hợp lý đây lại là cú “bẻ cua” rất gắt của Oda

Theo như thông tin tiên tiến nhất về chapter 979 thì Kanjuro trước đó chưa từng đến Đảo Quỷ Oni. Điều này là khá cạnh tranh hiểu khi mà lại Kanjuro đang từng thao tác làm việc cho Orochi ngay gần 30 năm nay. Vậy nguyên nhân tại sao nhưng một kẻ thân cận cùng đóng vai trò quan trọng như hắn ta lại không hề đặt chân lên đến đảo Quỷ Oni. Liệu đó là một cú hint dịu của Oda để chuẩn bị cho một cú “bẻ cua” khét độc nhất vô nhị trong One Piece xuất xắc không. Câu trả lời chắc hẳn sẽ có trong số chapter sau.

*
Kanjuro được chứng thực là chưa từng tới Đảo Quỷ Oni bao giờ

Thông tin kĩ hơn về đàn ông của Kaidou được máu lộ

Cũng vào chapter 979 này, nhân vật được không ít khán giả tò mò và chờ đón nhất thời điểm này đó chính là con trai của Kaido là ai. Với để thêm chút “mắn muối” mang lại sự chờ đón này thì Oda lại tiếp tục share những thông tin kĩ rộng về xuất thân, sức mạnh và những tình tiết tương quan đến nhân thiết bị này. Mặc dù nhiên các bạn cũng chớ quá háo hức vày tên và bạn dạng mặt về người con này của Kaido vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Xem thêm: Sim Gphone Là Gì ? Sim Gphone Vnpt Là Gì

*
Một phần sức mạnh và thông tin chi tiết về cont rai Kaido sẽ được giải đáp vào Chapter 979 này

Nhiệm vụ đi tìm nam nhi Kaido về này sẽ giúp đỡ các Tobi Roppo có cơ hội được bổ nhiệm lên thành Ookanban (chức của JQK)

Đây có lẽ rằng là thông tin hấp dẫn nhất được Oda tiết lộ trong chapter 979 này. Dường như như bài toán đám thủ công của Kaido sẽ đi tìm đàn ông của hắn ta là bất thành. Để tiến hành nhiệm vụ trở ngại này thì team Flying Six sẽ đi tìm cậu con trai này về mang lại Kaido thay đổi lại tứ hoàng này sẽ đồng ý cho 6 người này còn có một trận đấu tuy nhiên phẳng cùng với bộ cha tam tai King, Queen và Jack để rất có thể chiếm mang vị trí Ookanban vào băng Bách Thú.

*
Nhóm Flying Six -Tobiroppo dường như như mong leo thăng quan tiến chức vị cao hơn

King phải mượn danh Kaido để tập trung Flying Six về Đảo Quỷ Oni

Đó là tất cả những gì mà King Hỏa hoán vị đã chia sẻ với đám nằm trong hạ của mình cũng như 2 chỉ đạo khác vào bộ bố tam tai. Dường như như mối quan hệ giữa 3 chỉ huy này với team Flying Six không được xuất sắc đẹp đến lắm. Thậm chí họ đã sẵn sàng sẵn ý thức cho một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh với Flying Six để hoàn toàn có thể giữ được vị trí Ookanban vào băng Kaido Bách Thú. King sẽ nói rằng giả dụ King tự hotline thì không hẳn ai trong các 6 kẻ này vẫn về theo lệnh cả buộc phải mới đề nghị lấy danh nghĩa của Kaido.

Xem thêm:

*
King Hỏa Hoạn nên nhờ cho danh của tứ hoàng Kaido để triệu tập Flying Six về đảo Quỷ Oni

Đồng thời King cũng tiết lộ rằng Who’s Who với Sasaki đã từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc riêng y hệt như X Drake. Điều này chứng tỏ Flying Six là một trong thế lực ko tầm thường, gồm mưu vật dụng riêng cùng lại được Kaido coi trọng mang lại như vậy

Cuối cùng nội dung cuối chapter 979 cho thấy thêm thay vì tuần này thì tuần sau One Piece đã break vày trùng kì nghỉ mặt Nhật Bản.