Truyện Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Đối cùng với rất nhiều người dân nghịch, Việc tò mò cùng đọc hồ hết đọc tin về tiểu truyện tướng cùng những câu truyện tương quan là 1 trong điều rất là thú vui.

Bạn đang xem: Truyện liên minh huyền thoại

*

Để đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thêm thông tin về tiểu sử tướng mạo, Riot vẫn cho reviews trang Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại, địa điểm chứa tất cả số đông câu truyện về trái đất Liên Minc Huyền Thoại. Hôm ni, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua gần như truyện nlắp tốt độc nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy bên trên trang này nhé…

*

Cốt truyện Orianna

Tiểu sử của Orianna là một trong trong số những tiểu sử xuất xắc độc nhất vô nhị mà lại Riot đã từng gây nên. Câu truyện khá dài chứ không hẳn là một trong những mẫu truyện vài mẫu như các vị tướng khác, cơ mà tin tôi đi, bạn sẽ ko hụt hẫng vì vẫn ném ra vài phút ít để hiểu nó đâu. Nó là 1 thông điệp hoàn hảo về tình cha con và sự mất mát, và đã có tác dụng các bạn đề nghị suy ngẫm hơi lâu về số trời của những nhân trang bị đấy.

*

“Một vũ công màu sắc đá quý chẳng cần lên dây, nhảy múa trong một vũ điệu không hồi kết”

Đọc truyện tại Đây

Khúc hát ru – Ekko

Nếu bạn muốn một câu truyện tất cả đánh nhau, hòn đảo ngược thời gian một phương pháp make up trường đoản cú Ekko, thì rất tốt là hãy quên nó đi. Dù nói tới Ekko, một binh sĩ, say mê khách có lối chơi khá hổ báo, dẫu vậy bạn sẽ không bắt gặp đông đảo phân cảnh chiến đấu vào này đâu!

*

trái lại, câu truyện đang chuyển bạn vào trong 1 Zaun với một không khí ngột ngạt, bức bối với hầu hết con người nghèo đói. Mọi thiết bị cđọng diễn ra túc tắc cùng câu truyện cũng chẳng bao gồm một phút ít cao trào làm sao cả. Nhưng rộng toàn bộ, kia là 1 bức tranh đẹp mắt về mái ấm gia đình, mặc dù túng thiếu nhưng mà cậu vẫn nỗ lực tìm phần lớn nụ cười bé dại nhoi vào cuộc sống đời thường. Và cuối câu truyện là một “plot twist” bi ai vẫn khiến cho bạn đề nghị suy ngẫm một ngày dài luôn đấy.

“Đó là một ngày lâu năm nlỗi cả tuần”

Đọc truyện tại Đây

Gánh nặng – Illaoi

Câu truyện là 1 trong những mẩu truyện ở đầu cuối của “Tdiệt Triều Rực Lửa”. Sau Khi bị Miss Fortune trả thù, Gangplank đang trở thành một thương hiệu tàn tã, mất một tay với lê lết mang lại điện thờ Nagakabouros của bà.

Xem thêm: Định Vị Điện Thoại Bằng Công Nghệ Cell Id Là Gì, Về Xác Định Cell Id

Dù là Người thay mặt đại diện đến thần linh, tuy thế câu truyện đã đến chúng ta thấy 1 phần khôn cùng “người” trong Illaoi. Bà vẫn đang còn đa số cảm xúc đối với Gangplank, tín đồ bà đã từng yêu thương. Tim bà thót lên mặc nghe tin thuyền của Gangplank nổ tung, ngực bà đau nhói Lúc bắt gặp hình ảnh tàn tã của hắn. Bà vẫn cảm giác đo đắn, lo ngại Khi bắt buộc Thử Thách Linc Hồn tên Thuyền Trưởng, bởi hiểu được Việc này những kĩ năng đã giết mổ chết hắn – mặc dù bà sẽ làm việc này hàng ngàn, hàng chục ngàn lần cùng với những người không giống.

Một câu truyện mang chân thành và ý nghĩa sâu sắc về việc xích míc giữa Lý Trí và Tình Cảm. Con bạn không hẳn sắt đá, mặc dù cho là ai thì chúng ta vẫn sẽ cần bị cảm xúc đưa ra phối hận hành động của mình.

Xem thêm: Chữ Viết Tắt Trên Facebook Và Giải Nghĩa, Những Từ Viết Tắt Trên Facebook Của Giới Trẻ

Đọc tức thì tại Đây

Ouroboros – Nasus

*

Giải thích một chút ít về tựa đề gồm phần khó đọc của câu truyện này, bởi vì chẳng có một cái địa danh hay người nào vào truyện với thương hiệu Ouroboros đâu! Ouroboros là 1 trong những biểu tượng cổ về một con rắn trường đoản cú gặm đuôi bản thân, nó thay mặt mang đến vòng luân hồi của sự việc cuộc đời, tử vong và sự tái sinch, tương tự như câu nói của Nasus:

“The Cycle of Life và Deaths continues… We will live sầu, they will die”

*

Trsinh sống lại với câu truyện, nó nói tới một chuyến đi của Nasus với cậu bé nhỏ “Người Thổi Sáo”, lang thang bên trên sa mạc. Họ bị bắt gặp với đề nghị chiến tranh với cùng 1 đám tín đồ vì Xerath phái mang lại. Câu truyện khắc họa một hành trình cô độc của Nasus trong vài ba trăm năm kể từ thời điểm đế chế Shurima sụp đổ, cùng cậu bé nhỏ bé bí hiểm kia là ai?

Đọc ngay lập tức tại Đây

*

Một chết choc như ý – Kindred

Save the best for last

Lúc Này thì đây là câu truyện mà lại tôi thương mến tuyệt nhất trong tất cả phần đa câu truyện được viết ra do Riot. Thật ra thì nó khá nặng nề gọi, chứa được nhiều tầng ý nghĩa cùng các bạn sẽ phải hiểu nó vài ba lần đấy. ngoài ra nó tương đối lâu năm, mất mang lại khoảng chừng hơn 10 phút ít nhằm đọc hết. Kết thúc truyện cũng tương đối mơ hồ, gợi lại không hề ít câu hỏi? Liệu Magga sống tuyệt chết? Hay hồ hết phương diện nạ cừu với sói nhưng cô ấy thấy mang ý nghĩa gì? Nó tùy nằm trong vào trí tưởng tượng của thiết yếu bạn thôi!

Tin tôi đi, bạn sẽ không thoát ra khỏi xúc cảm nổi domain authority gà Lúc lưu ý đến về những diễn biến của câu truyện sau khoản thời gian đọc dứt đâu. Nếu chúng ta là fan của rất nhiều câu truyện thiên phía “creepy”, có lẽ rằng bạn sẽ không thích bỏ qua nó đâu.

*

Lúc Magga đưa cái nhìn xuống phía bên dưới khán đài, đa số khuôn phương diện cô nhận thấy những ko sở hữu hình fan. Đó các là Cừu hoặc Sói!

Đọc truyện tại Đây

*

quý khách hàng đã gọi không còn hầu như câu truyện bên trên chưa? quý khách thấy truyện làm sao là xuất xắc nhất? Bạn còn tồn tại câu truyện như thế nào không giống theo bạn là xứng danh được gửi vào list này! Hãy giữ lại chủ ý của doanh nghiệp bằng cách comment dưới nhé