Trung tâm gia sư khởi nguyên

 - 

Nhân dịp nghỉ lễ 20/11, Trung vai trung phong Khôi Nguyên xin đại diện thay mặt các em học tập sinh, những bậc bố mẹ gửi hầu hết lời tri ân tới các người Thầy, bạn Cô tận tâm, tận tâm vì học viên yêu quý. Xin gửi lời cảm ơn thành tâm nhất đến tất cả các Thầy Cô những năm học vừa mới rồi đã cố gắng nỗ lực hết mình để giúp chúng ta học sinh có một kì thi vừa đủ và va đến cầu mơ của mình. Kính gửi mang lại Quý Thầy Cô đều lời chúc, lời tri ân trân quý nhất. Trân trọng!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC trong KÌ THI TUYỂN SINH 10 & KÌ THI trung học phổ thông QUỐC GIA NĂM HỌC 2021-2022


Kính giữ hộ Quý Phụ Huynh, cùng các em học sinh thân mến! Năm học tập 2021-2022 khép lại, các em học viên lớp 9 và lớp 12 của Trung tâm đã lao vào kì thi gửi cấp của chính mình với hành trang là việc dẫn dắt tận trọng điểm nhiệt huyết của gia sư hướng dẫn, sự vồ cập động viên của mái ấm gia đình và rộng hết chính là sự cố gắng không chấm dứt của chính phiên bản thân các em. Vớ cả đã tạo ra những thành tựu rất rất đáng trân trọng cùng tự hào.Từ những kết quả đạt được của các em, Trung trung khu Khôi Nguyên lập bảng Tuyên Dương này với hy vọng sẽ thường xuyên truyền lửa cho tinh thần hăng hái học tập, tiếp thêm rượu cồn lực để các thế hệ học sinh của Khôi Nguyên nỗ lực vươn lên. Một lượt nữa, Trung trung ương xin gởi lời cảm ơn thật tâm nhất cho Quý bố mẹ đã tin tưởng lựa chọn Trung chổ chính giữa là vị trí học tập và rèn luyện cho các em học sinh. Đại diện Trung tâm Khôi Nguyên mến chúc tất cả các em học sinh luôn từ tin, lan sáng và gặt hái được không ít thành công trên tuyến đường mà những em đang chọn. Chúc các em dành được những từng trải trong môi trường xung quanh học tập bắt đầu đầy thú vui và ngã ích. Trân trọng!

*
*

*

ĐƯỢC MIỄN THI TỐT NGHIỆP TIẾNG ANH THPT, ĐƯỢC XÉT TUYỂN THẲNG Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC là đặc quyền của những em học viên nếu những em có chứng chỉ IELTS vào tay.

Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo Ielts trên Trung trung ương Khôi Nguyên các em đã được: – Giáo viên sẽ giúp các em giao tiếp thành thành thạo Listening – Speaking, phía dẫn bí quyết làm, biện pháp học năng lực Reading – Writing. – môi trường xung quanh học tập năng động, túa mở, hiệu quả giúp học tập viên không chỉ cải thiện điểm số mà còn hỗ trợ học viên bao gồm hứng thú với cỗ môn tiếng Anh, qua đó cải thiện khả năng tự học tập tại nhà.

– tin tức về thời gian học *Vui lòng coi TKB mặt dưới*

– tin tức về gia sư phụ trách: * Thầy Huỳnh quang đãng Hiếu với tay nghề kinh nghiệm 7 năm huấn luyện IELTS và các cấp lớp không giống nhau. Bởi TESOL, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh dịch vụ thương mại do Australian International TESOL cấp. *Thầy Võ Huỳnh Thanh là giáo viên cơ hữu khoa tiếng Anh ngôi trường ĐHXH&NVTPHCM, có bằng thạc sĩ ngành đào tạo và huấn luyện loại Giỏi, rộng 5 năm kinh nghiệm tay nghề dạy Ielts. * Thầy Nguyễn cầm cố Huân: giáo viên có bằng cử nhân ngôn ngữ Anh và ngôn từ học (English language & linguistics) trường đoản cú trường đại học Roehampton (top 23 quả đât về ngôn từ học); 8.0 IELTS (không có năng lực nào bên dưới 7.0); kinh nghiệm 6 năm dạy các lớp học tập IELTS theo yêu cầu của học viên ở hầu như lứa tuổi.

✅ Trung tâm gồm test đầu vào những lớp IELTS để kiểm soát trình độ cũng giống như là các đại lý để Trung tâm có thể xếp lớp học cân xứng cho các em.

Trân trọng./.

*

*

Quý Phụ huynh, các em học viên thân mến!

Đầu tiên, Trung trung tâm Khôi Nguyên xin gửi lời cảm ơn tình thật và sâu sắc đến các Quý bố mẹ đến những em học sinh đã tin cậy và gạn lọc Trung tâm là khu vực học tập và rèn luyện suốt năm học vừa qua.

Tạm khép lại năm học cũ sẽ qua, sẽ giúp đỡ các em học sinh sẵn sàng hành trang cực tốt cho năm học bắt đầu sắp bắt đầu, Trung trung tâm Khôi Nguyên xin trân trọng thông tin đến toàn bộ các Quý phụ huynh khóa học đầu tiên cho năm học tập mới.

Trân trọng./. Thời khóa biểu lắp kèm./

*

*

Trung trung khu Khôi Nguyên chào mừng Quý phụ huynh và các em học tập sinh,

những em học viên lớp 9 vẫn sắp phi vào chặng đường sau cuối để ngừng tốt nghiệp trung học cơ sở và chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh lớp 10 vào những trường THPT. Mục tiêu hướng đến các trường trung học phổ thông Top đầu, trường chăm Thành phố luôn luôn là ước muốn và là tiêu chí số 1 với các bậc Phụ huynh, các em học sinh.

Bạn đang xem: Trung tâm gia sư khởi nguyên

Đội ngũ gia sư là các Thầy Cô tới từ Trường chăm Lê Hồng Phong, ĐH kỹ thuật Tự Nhiên, Đại học dùng Gòn,… với gớm nghiệm đào tạo nhiều năm.

Lớp học tại Trung trung ương với sĩ số là 25 học sinh/lớp; Yêu mong học lực tương đối – Giỏi.

Quý Phụ huynh tham khảo Thời khóa biểu được đính kèm dưới đây.

Xin thực bụng cảm ơn!

*

*

Kính giữ hộ Quý phụ huynh, những em học viên lớp 12 thân mến!

Trung trọng điểm Khôi Nguyên xin chúc mừng toàn bộ các em HS khối 12 tại Trung trọng điểm đã hoàn thành chương trình cung cấp THPT, 12 năm học tập – một đoạn đường dài, có khó khăn, áp lực nặng nề để rồi đáp lại chính là sự trưởng thành và cứng cáp của các em.

Với sự dẫn dắt tận trọng tâm từ Thầy Cô, sự phối hợp kết quả và kịp lúc của Trung vai trung phong với phụ huynh cùng sự nỗ lực không chấm dứt của bản thân những em học tập sinh, tác dụng đạt được rất rất đáng khích lệ:

72 trên 90 em học sinh tại Trung tâm ăn điểm xét tuyển chọn Đại học tập từ 23 điểm trở lên, tất cả các em phần đông đã chắt lọc học tại các trường Đại học những em ước ao muốn.

Thành công của các em đó là niềm vui mập cho Trung tâm, cho Giáo viên phụ trách, đến Quý gia đình và hơn không còn là cho chính bản thân những em. Tác dụng đạt được hôm nay là trọn vẹn xứng đáng với công sức học tập, sự chi tiêu của mái ấm gia đình cho các em. Trung trọng tâm Khôi Nguyên xin chúc các em sẽ có được những trải nghiệm mới trong tiếp thu kiến thức ở giảng mặt đường Đại học, cùng hơn không còn là tiếp tục sự tự tin, luôn luôn tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

*
*
*
*

Trung trung ương Khôi Nguyên xin phép được gửi đến Quý bố mẹ và những em học sinh Sổ tay sức khỏe COVID-19, do cơ sở y tế Đại học tập Y Dược tp.hồ chí minh biên soạn. Quý bố mẹ và học viên cùng xem thêm và Trung chổ chính giữa Khôi Nguyên luôn sẵn sàng khi Phụ huynh và các em học viên tại Trung trung ương cần cung cấp tư vấn thêm về sức mạnh F0.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Vật Lý Lớp 7 Violet, Tổng Hợp Kiến Thức Vật Lý 9

https://drive.google.com/drive/folders/1GJiiZmopMYc5vHhKk3pzytUoSSw6AkYf?usp=sharing


Trung vai trung phong Khôi Nguyên xin gửi đến Quý cha mẹ và những em học sinh lớp 9 một số thông tin cũng như lưu ý cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP. Tp hcm năm 2021. Những em học viên đọc và xem xét kĩ những biến đổi quan trọng vào kì thi năm nay. CHÚC CÁC EM CÓ MỘT KÌ THI ĐẦY THẮNG LỢI.

https://m.vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/ngay-thi-cach-tinh-diem-thi-vao-lop-10-o-tp-hcm-721552.html


 6 “bảo bối” được xem thêm từ các tài liệu kỹ thuật về phương thức học tập với ôn thi sao cho “học ít, ghi nhớ lâu, thi dễ dàng đậu” cũng như bí quyết thư giãn và giữ gìn sức khoẻ… mong muốn sẽ cung ứng ít các cho chúng ta trẻ trong đợt thi.

Xem đưa ra tiết…


Muốn trúng tuyển vào lớp 10 tại tp.hồ chí minh đúng với mong muốn, học sinh cần sẵn sàng kiến thức thật bền vững và bám sát cấu tạo đề thi các môn. Xem bỏ ra tiết…


Kỳ thi mang lại gần hoặc đang tới hạn chót nộp đề án hoặc công việc ngập đầu khiến bạn lo lắng, dẫn đến cảm hứng ăn ko ngon.

Xem thêm: Game Pikachu Cổ Điển Chơi Game Pikachu Cổ Điển Online Miễn Phí

Xem đưa ra tiết…


Tết là mùa chơi nhởi và nghỉ ngơi nhưng lại Trung trung tâm Khôi Nguyên cũng không quên nhắc các em học sinh vẫn học tập tập nhẹ nhàng trong mấy ngày Tết. Các em cũng buộc phải tranh thủ lúc phụ huynh ngủ ngơi nhằm cùng đàm luận về ước vọng vào lớp 10 của mình. Dưới đây là một số gợi ý trong giải pháp chọn nguyện vọng. Xem đưa ra tiết…