Trong nhóm winx ai xấu nhất

 - 

Winx Club là tập phim hoạt hình ko mấy xa lạ đối với chúng ta, đây là một loạt phim phim hoạt hình của Italia được tạo thành bởi Iginio Straffi và vị Rainbow S.p.A, sản xuất vào khoảng thời gian năm 2004, gồm phần nhiều chiếu cho tận bây giờ. Phim phim hoạt hình Winx Club được nhắm vào đối tượng người sử dụng trẻ em, trong giới hạn tuổi từ 6 mang lại 14 tuổi. Rất nhiều người trẻ yêu thích Winx Club với thắc mắc trong nhóm tiên con gái Winx Club ai là người mẫu nhất, ai xấu nhất hay Winx Club có mấy phần, câu chữ sơ lược như thế nào,… Để giải đáp thắc mắc này cũng giống như hiểu rõ rộng về phim hoạt hình Winx Club khét tiếng này, các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Roxy là 1 trong người cứng đầu, cô coi thường rẻ mọi tên nào cố kỉnh làm đau thú nuôi của côRoxy mở ra lần đầu ở đoạn 4.Nhiệm vụ mới của các tiên nữ giới Winx: là đảm bảo an toàn Roxy khỏi tứ vị phù thủy Vòng tròn đen.Phép thuật của Roxy luân phiên quanh những loài rượu cồn vật.Roxy sống sinh sống Gardenia, hệt như Bloom.Tính cách: lúc đầu Roxy là 1 trong người cứng đầu. Cô gồm một chú cún cưng thương hiệu là Artu, cô khinh thường rẻ mọi tên nào vắt làm đau thú cưng của cô.Chữ ký của Roxy: có blue color lá cây cùng tím.Những tập đầu phần 5, Roxy đang được gật đầu đồng ý khi đăng kí vào học viên Aflea.


Bạn đang xem: Trong nhóm winx ai xấu nhất


Xem thêm: Avatar: Cách Tải Và Chơi Avatar Trên Máy Tính Thành Công 100%


Xem thêm: Sinh Năm 1970 Tuổi Gì ? Mệnh Gì? Mạng Hợp Những Gì? Tuổi Canh Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào


Các tập đầu của phần 6, cô giúp và quan tâm hiệu trưởng của Cloudtower – Griffin khi bà bị Trix hoá thành quạ đen.

Bài viết giúp chúng ta giải đáp thắc mắc trong team tiên người vợ Winx Club ai là siêu mẫu nhất, ai xấu nhất rồi đúng không ạ nào. Qua bài viết cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn tính bí quyết và đặc điểm của từng phái nữ tiên vào Winx Club. Các chị em tiên trong team Winx Club mọi người một vẻ đẹp, một tính phương pháp riêng. Riêng biệt mình, mình thích Bloom – tiên thanh nữ của Ngọn Lửa Rồng Thiêng, còn chúng ta thì sao nào?!