TRÒ TÌM ĐIỂM KHÁC NHAU

 - 

Tìm điểm khác biệt trong tranh

Trong 10 giây, liệu bạn có thể tìm ra quả hãng apple, loại vỏ hộp tốt lát bánh mì biệt lập cùng với mấy chục hình còn lại?

Tìm con vật khác biệt

Mỗi bức tranh vẽ khoảng chừng 60-90 con vật, một trong số kia gồm dạng hình, họa tiết biệt lập, yên cầu chúng ta tập trung nhằm tìm ra vào 7 giây.

Bạn đang xem: Trò tìm điểm khác nhauTìm loài vật không giống biệt

Mỗi bức ảnh gồm hàng trăm loài vật tưởng chừng tương tự nhau trọn vẹn nhưng vẫn có cụ thể khác biệt. Liệu bạn có thể đưa ra trong 10 giây?

Năm câu đố tìm kiếm điểm không giống biệt

Với 15 giây, fan đùa đề xuất tìm ra điểm khác biệt được giấu khéo léo trong số những cụ thể nhỏ của bức ảnh.

Năm câu đố kiếm tìm điểm không giống biệt

Mỗi bức tranh chủ đề động vật hoang dã tất cả một điểm khác biệt, nằm ở vị trí hành động hoặc họa tiết hoa văn bên trên lông con vật. Liệu chúng ta cũng có thể tìm ra trong 10 giây?

Tìm con vật không giống biệt

Trong 5 giây, liệu bạn có thể tìm thấy nhỏ vịt, xuất xắc bé chó gồm cụ thể khác biệt đối với những con còn sót lại trong cùng form hình?Thử thách tìm điểm không giống biệt

Điểm khác biệt của mỗi bức tranh được giấu trong số những cụ thể khôn cùng nhỏ tuổi, đòi hòi bạn đề nghị tập trung nhằm tìm thấy trong 10 giây.

Năm câu đố kiếm tìm điểm không giống biệt

Trong mỗi bức ảnh có một chi tiết bất phù hợp, được lồng ghép khôn khéo, liệu chúng ta có thể tìm thấy trong 10 giây?Tìm chi tiết không giống biệt

Nếu ko xét chuyển động của những nhân trang bị, vào 10 giây, liệu các bạn gồm tìm ra điểm khác biệt bên trên họa tiết áo xống, đồ dùng họ sử dụng?

Đo sự tinc mắt với bốn câu đố

Trong nhì tranh ảnh vẽ tương đối nhiều các loại rau xanh củ quả tưởng chừng giống nhau, liệu các bạn tất cả tìm được cụ thể biệt lập duy nhất?Tìm điểm khác hoàn toàn giữa nhì bức tranh

Mỗi cặp tnhãi tưởng chừng giống hệt nhau nhưng luôn gồm một chi tiết khác hoàn toàn, được giấu trong số những cụ thể có tông màu nền nóng.

Xem thêm: J-Pop Là Gì - Khám Phá Thị Trường Âm Nhạc J PopTìm điểm khác nhau giữa nhì bức tranh

Nếu ko triệu tập quan tiền giáp, các bạn sẽ không thể tìm thấy điểm không giống nhau trong số những tranh ảnh chỉ trong 30 giây.

Thử tài tinh đôi mắt cùng với 5 câu đố

Trong 15 giây, liệu chúng ta có thể quan sát ra quả cam bao gồm nhì loại lá cùng bắp ngô bao gồm màu sắc dị thường trong những bức ảnh dưới đây?

Phát hiện điểm khác hoàn toàn trong tranh

Với sự nhanh hao nhứa, tinc mắt, liệu chúng ta cũng có thể phát hiện tại dòng trống có hoa văn phức hợp với cây bọn guitar được thiết kế với khác biệt?

Rèn luyện đôi mắt kiếm tìm điểm khác biệt

Với sự nkhô hanh nhứa, tinh mắt, liệu chúng ta có phạt hiện nay chiếc vỏ hộp carton ngược phía cùng chùm trái dị kì giữa những bức tranh dưới đây?


Tìm 8 điểm không giống biệt

Đây là 1 câu đố khó yên cầu các bạn cần tứ duy một ít.

Xem thêm: Modulus Of Elastic Modulus Là Gì, Nghĩa Của Từ Elastic Modulus

Năm câu đố tìm kiếm điểm khác biệt

Với độ khó tăng mạnh, mỗi câu đố gồm một điểm biệt lập, ẩn trong số chi tiết tưởng chừng như là nhau. Quý Khách nên triệu tập để đưa ra trong 15 giây.

Tìm điểm khác biệt trong tranh

Mỗi tranh ảnh bao gồm một điểm biệt lập, được giấu dưới số đông chi tiết nhỏ. Liệu chúng ta có thể tìm thấy trong 20 giây?

Phát hiện tại điểm khác biệt vào tranh

Với 15 giây, liệu bạn bao gồm tìm được điểm khác hoàn toàn được giấu khôn khéo Một trong những cụ thể nhỏ của bức tranh?

Thử thách phạt hiện điểm không giống biệt

Để làm nặng nề bạn nghịch, điểm khác biệt trong những bức ảnh được giấu khéo léo, liệu chúng ta cũng có thể vạc hiển thị vào 10 giây?