Trò chơi ma sói phần 1

 - 

Hễ nói đến Board Game, cái thương hiệu đầu tiên bạn cũng có thể nghĩ tức thì đến chính là Ma Sói. Đây được coi là một trong những Board Game được ưa chuộng nhất vắt giới. Game có thể chơi với 7 cho tận 40 người. Bởi vì vậy ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu với chúng ta về nguyên tắc chơi bộ Ma sói để chúng ta cũng có thể nhanh nệm cùng đồng đội trải nghiệm trò chơi này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi gồm câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Trò chơi ma sói phần 1

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi thôn nhỏ nằm ven sông, nơi nhưng cuộc sống vốn rất yên bình với cứ trôi đều qua từng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trả toàn. Loài sinh vật này khôn cùng xảo quyệt: buổi ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, lúc ánh trăng lên cao, bọn chúng hiện nguyên hình và đi giết người. Cuộc sống của người dân thôn bỗng trở đề nghị căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Xem thêm: Mật Độ Xây Dựng Là Gì? Cách Tính Và Quy Định Về Mật Độ Xây Cách Tính Mật Độ Xây Dựng

Trước tình hình đó, dân làng cùng cả nhà hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng tìm ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân làng cũng tất cả những năng lực đặc biệt góp việc đưa ra lũ Ma sói bớt khó khăn khăn hơn.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Tứ Đại Danh Bổ " Từng Khiến Fan Mê Mẩn, Tứ Đại Danh Bộ

Những phiên tòa phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân thôn sẽ bị hành xử, bất kể họ bao gồm là Ma sói xuất xắc không. Một trận chiến cân não giữa 2 phe Ma sói với Dân làng. Tất cả đều có thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... Nhằm đưa ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người mình yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy trong trò chơi Ma sói.