TRÒ CHƠI LÀM GIÀU TRÊN NÔNG TRẠI

 - 

Thủa còn thơ tôi sẽ yêu Hà Nội/lúc xa rồi nỗi ghi nhớ cũng nhiều thêm/Mỗi tuyến phố...góc phố...những cái tên/Nhớ cây cầu Long Biên thời xưa ấy ‼


*

*

Vội vã trở về, gấp vã ra đi /Chẳng kịp nhận thấy từng tuyến phố /Nhưng vào tôi vững chắc mang đến núm /Những loại lá chú ý tôi vẫn mắt tuổi học tập trò /


Hướng dẫn kiếm tiền miễn giá thành cùng với trò đùa trang trại Kolxo

Chúng ta vẫn thân thuộc cùng với cliông xã xem lăng xê kiếm chi phí miễn tổn phí, tương đối nhiều sinc viên, học viên với những người dân có thời hạn rhình họa tsi gia vận động này. Tuy nhiên bài toán clichồng lăng xê thiệt buồn rầu. Những công ty cải tiến và phát triển sinh hoạt Nga vẫn khôn khéo phối hợp thân cl


1. Giới thiệu

Kolxo là một trong trang tìm chi phí online, trang này phương pháp hoạt động cũng gần giống các site game không giống, tất cả một ưu tiên chính là không cần thiết phải hấp thụ tiền nhằm nhận tkhô giòn toán, mà lại chũm vào đó là chúng ta xem quảng cáo thoái bên cung cấp. nguyên lý hoạt động vui chơi của trang nắm lược nlỗi sau:

-quý khách hàng kiếm tiềntrường đoản cú nuôi chyên ổn ảo hoặc click lăng xê mặt hàng ngày

-Chyên ổn nghỉ ngơi đâu?Quý khách hàng ĐK thành công xuất sắc lịch trình sẽ cho bạn 1000 xu để sở hữ 2 bé gà có tác dụng vốn, ngoài ra bạn rước chi phí từ bỏ cliông chồng lăng xê để sở hữ. Ai bao gồm tiền rất có thể đầu tư (vài ba USD rất có thể download được số đông thiết bị nuôi mang lại nhiều thực sản phẩm ngày)

-Mỗi ngày(hoặc những ngày) bạn vào 1 lần thu hoạch thực phẩm cùng cung cấp, một phần tiền phân phối thực phẩm được chuyển vào tài khoản tái đầu tư chi tiêu (nhằm tiếp tục đồ vật nuôi), một nửa vào thông tin tài khoản ví (đây là khoản về sau rút tiền về)

-Rút tiền: Sau một thời gian bạn đã sở hữu 1 bọn thiết bị nuôi cùng tài khoản tiền tương đối bạn có thể rút ít về ví điện tử của bản thân mình, rất tốt bạn nên sử dụng ví Payeer vì chưng phí rút ít với quy đổi rẻ (Hướng dẫn đăng ký cùng áp dụng ví Payeer nghỉ ngơi đây)

2. Hướng dẫn

Đây là trang WEB của Nga đề xuất các bạn sử dụng giải pháp dịch của trình cẩn thận để dịch lịch sự tiếng việt nhé

-Đăng ký:Bạn vàođâyđểĐĂNG KÝ, tiếp đến điền vào khung. (Lúc bạn ĐK theo links bên trên thì bạn sẽ được phân chia lại một phần hoả hồng nhé)

*

- Các chức năng:

*

- Mua sắm: Là khoản chi phí tìm được dùng thiết lập thêm thiết bị nuôi

- Tổng kết: Là thu nhập về sau quy biến thành chi phí nhằm rút về

- Farm: là khu vực diễn ra các vận động thiết yếu, trong đó:

+ Mua đụng vật: là noi tải thêm đồ gia dụng nuôi

+ Thu thập ngulặng liệu: là nơi thu hoạc sản phẩm

+ Bán nguim liệu: Bán sản phẩm sẽ được tiền buôn bán (50%) và chi phí tổng kết (50%)

+Mỗi ngày dấn tiền thưởng: Nơi nhấn chi phí thưởng hàng ngày (tự 10-200 xu)

+ Nhận một món quà: Tiền ttận hưởng giữa những lúc quan trọng đặc biệt bởi vì trang WEB chuyển ra

+ Gà, dê, lơn, trườn, cừu: Số lượng loài vật chúng ta bao gồm.

Bạn đang xem: Trò chơi làm giàu trên nông trại

- Tài chính: Nơi chúng ta có thể chi tiêu (chỉ cần vài ba $ bạn đã sở hữu thể thiết lập được lợn hoặc bò rồi-bạn nên demo nhé)

- SUFING: Kích lăng xê kiềm tiền

Lúc các bạn ĐK thành công xuất sắc, các vào tài khoản của các các bạn sẽ bao gồm 1000 bạc, với số chi phí này bạn cũng có thể download được 2 nhỏ con kê với giá từng bé là 500 bạc. Nhiệm vụ của các bạn là khi có thời hạn rhình ảnh, vào thu trứng tiếp nối lấy phân phối bọn chúng đổi lấy bạc. Số bạc đó các bạn liên tục mua các thêm các con vật không giống để cho năng suất cao hơn. Một thời gian các bạn chơi, khi đang gồm định hình số cđồ dùng nuôi mang đến thu nhập cá nhân hằng ngày rồi thì chúng ta chỉ việc bán trứng mang bac rồi rút về ví của bản thân thôi.

- Nhận cừu:Kolxo bao gồm một group trên social vợ.com (một dạng Facebook của Nga), công việc của khách hàng là ĐK bà xã.com cùng ĐK theo dõi team (tất nhiên bản thân ko cần sử dụng thì đăng ký kết thúc cứ đọng vứt đấy thôi kkk)

*

- Kích quảng cáo

Bạn nhấp vào FURFING tiếp đến nhấn vào những truyền bá, sau 24h số tiền kích lăng xê của bạn sẽ được cộng vào tài khoản nhằm bạn oder thứ nuôi.

*

Sau lúc quảng bá chạy xong, sinh sống bên dưới thuộc phía bên trái màn hình hiển thị chỉ ra xác thực, các bạn lựa chọn hiệu quả tương xứng là được.

*

lúc quảng bá chạy chúng ta cũng có thể làm việc khác, ko duy nhất thiết buộc phải xem, đợi quảng cáo chạy hết thì trở lại xác nhận.

3. Chiến lược

khi chúng ta choi miễn giá tiền chúng ta đề xuất danh thời gia mọi ngày đầu kích PR, từng cliông xã PR các bạn được trường đoản cú 7-10 xu (tương đương 700-10.000 thực), Lúc đạt 500 xu bạn mua thêm kê, ví như những tiền bạn cũng có thể mua dê. Sau vài hôm cùng với vài ba trnạp năng lượng cliông xã xem PR bạn gồm được 1 bọn kê, vài ba nhỏ dê, 1,2 bé lợn chúng vẫn tự động sản sinh thực cho mình, hàng ngày bạn vào 1 lần nhằm thu hoạch với phân phối. Nếu bao gồm thời hạn các bạn vẫn rất có thể cliông chồng quảng cáo để có thêm thu nhập cá nhân.

Thời gian đầu bạn mua con gà vày ít chi phí, nhưng lại sau các bạn nên mua đều con không giống vị giá 1 con dê = 5 nhỏ con kê nhưng 1 bé dê lại phân phối thực = 6 bé kê. Tương từ bỏ đa số nhỏ không giống cùng những điều đó.

khi đạt mức nấc các khoản thu nhập hằng ngày như thế nào đó chúng ta nên dừng tái đầu tư cùng được đồng làm sao yêu cầu rút về ví của mình.

Xem thêm: Văn Chương Nghĩa Là Gì? Là Gì? Văn Học & Nghệ Thuật

Nlỗi mình khi đạt 1$/ngày (khoảng 58 rup) mình không tái đầu tư chi tiêu, đọi 10 ngày rút 10$ rút vê ví Payeer coi nhỏng đấy là sức lực lao động bản thân chi ra.

Số gia cầm vẫn thường xuyên cấp dưỡng mình lại tiếp tục tái chi tiêu để sở hữu được lợi nhuận cao không dừng lại ở đó, cho lúc tương thích chúng ta nên liên tiếp rút ít về ví của mình. quý khách cũng tránh việc rút các lần thừa đang mất không ít tổn phí, và sau mỗi lần rút ít giới hạn ở mức rút ít lại tăng lên.

4. Đầu tư.

Với quý giá đồng rup nhỏ (58 Rub =1$), mỗi Rub lại đổi được 100 xu. Vậy nên chỉ càn vài ba USD bạn đã sở hữu thể đầu tư rồi.

*

Đây là thông tin tài khoản mình dùng đầu tư chi tiêu, ban đầu bản thân đầu tư chi tiêu 12$, sau vài ba ngày bản thân dã download được một bầy kê 10 con, 3 lợn, 3 dê, 1 bò

*

10 con kê phân phối ra 10x100 = 1.000 thực /h =24.000 thực/ngày

3 dêtiếp tế ra 3x600 = 1.800 thực/h = 63.200 thực/ngày

3 lợnphân phối ra 3x3.200 = 9.600 thực/h =230.400 thực/ngày

1 bòcấp dưỡng ra 1x14.000 = 14.000 thực/h = 336.000 thực/ngày

điều đó bọn đồ vật nuôi trên một ngày cung cấp ra 653.600 thực = 6.536 xu = 65,36 Rub = 1,3 $

Vậy sau 10 ngày chnạp năng lượng nuôi là chúng ta có thể hoàn vốn đầu tư rồi. sau khoản thời gian hoàn vốn đầu tư bọn vật dụng nuôi của bạn vẫn thường xuyên thêm vào đem đến lợi tức đầu tư cho chính mình.

Đối cùng với những trang WEB như thế này sau khoảng 30 ngày chúng ta nên rút ít chi phí 1 lần tách rủi ro khủng hoảng.

Để hấp thụ chi phí đầu tư chi tiêu ta làm các bước sau:

*

*

5. Rút tiền:

Để rút ít tiền chúng ta thực hiện nhỏng vào hình:

*

*

4 - là chọn ví để chuyển tiền về( ví Payeer gồm dạng Pxxxxx) cùng chọn số xu ước ao rút, 100 xu = 1Rub.

Xem thêm: Tên Các Môn Sinh Học Tiếng Anh Là Gì Và Cánh Cửa Đại Học Mở Rộng

5 - là nút nhấn nhằm rút tiền.

6 - Là lần tôi rút ít demo 228 xu, tương đương với 2,8 Rub, sau thi trừ 1% phí rút ít tiền ví Payeer của tớ nhận được 2,6 Rub

*

Mọi sự mở màn gần như vất vả nhưng thành công được xuất bản bằng sự kiên cường, chúng ta cố gắng nhé