Game lam toc

 - 

Thay vì chưng cấm đoán, ngăn cản các nhỏ xíu chơi game nhằm rồi các bé dùng trộm điện thoại, game play giấu cha mẹ mà các bạn không thể điều hành và kiểm soát được. Những bậc bố mẹ nên khám phá và lựa chọn những tựa trò chơi phù hợp, giúp bé vừa chơi vừa học, lại được vui chơi và học tập hỏi được rất nhiều kỹ năng mới. Đơn cử như các game trang điểm và làm đẹp dễ thương, ngọt ngào và lắng đọng dành cho bé gái bên dưới đây, các bậc phụ huynh nêntham khảo và nghịch cùng bé.

Bạn đang xem: Game lam toc

Làm đẹp đến cô dâu

Đây là trong những game trang điểm và thời trang rất lôi cuốn dành cho chúng ta gái. Các bạn sẽ được giao nhiệm vụ chuẩn bị bộ lễ phục cũng giống như những phụ khiếu nại xinh xắn mang đến cô dâu để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới được diễn ra. Hãy góp cô dâu lựa chọn ra những trang phục và phụ kiện đẹp nhất trong thời điểm dịp lễ trọng đại của bản thân nhé.

*

Một đám cưới chuẩn bị ra mắt và nhữngngày trước ăn hỏi luôn rất sống động nhưng cũng rất mệt mỏi. Có rất nhiều việc bắt buộc làm, vô cùng nhiều cụ thể vào phút cuối bỏ lên trên kế hoạch. Hãy giúp sức và thể hiện khả năng của thẩm mỹ của doanh nghiệp tìm ra những bộ đồ đẹp nhất, những kiểu make up và làm cho móng cho cô dâu trước thời điểm ngày trọng đại.

Tải ngay game:

Ngôi sao năng lượng điện ảnh

Game thời trang, trang điểm làm cho đẹp cực kỳ thú vị dành riêng cho chúng ta gái. Khu vực để các bạn thể hiện niềm mê say về thời trang và làm cho đẹp.

Ba trong các người khét tiếng được ưa thích và yêu quý nhất sẽ biến thành các nàng tiểu thư của các xứ sở và học đã được đăng lên một tờ tạp chí. Ba người nổi tiếng cần được sự hỗ trợ của bạn, vì học đưa ra quyết định sẽ biến thành các cô bé công chúa.

*

Mỗi fan sẽ muốn biến thành những nàng tiểu thư khác nhau, biểu hiện sự gọi biết về trang phục phong cách của các chị em công chúa để biến đổi cho tía người nổi tiếng.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Dạ Nhanh, Ít Đau Khi Sinh Thường, Kích Thích Chuyển Dạ Tại Nhà

Tải ngay game:

Thời trang tiên nữ

Game trang điểm, thời trang hết sức đáng yêu và dễ thương dành cho chúng ta gái. Một game gây nghiệm, có tương đối nhiều điều thú vị lôi cuốn đang chờ bạn khám phá.

*

Một trò chơi phục trang công chúa trực tuyến bắt đầu dành cho các bạn gái, vào đó bạn sẽ phải tập trung và sáng tạo sẽ giúp đỡ các công chúa khoác trang phục đáng yêu nhất. Bạn chắc chắn sẽ có một khoảng chừng thời gian tuyệt đối nhất trong trò đùa này.

Với giao diện hình ảnh vô cùng đã mắt và dễ thương, hãy rủ bằng hữu cùng thâm nhập trò đùa này. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Tải ngay trò chơi tại:

Thẩm mỹ viện

Game mới hoàn hảo nhất trang điểm - cái đẹp trên bellelook.vngame dành cho trẻ em mỗi ngày. Nơi chúng ta thỏa sức với niềm mê mẩn của mình, trải nghiệm gần như điều độc đáo tại trò chơi này.

Xem thêm: Nhìn Lại Hành Trình Thiên Long Bát Bộ Tại Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ

*

Các cô bé cần sự giúp đỡ của chúng ta trong trò nghịch này, giúp biến đổi trang điểm chuyển đổi trang phục và đổi khác kiểu tóc, họ muốn trở thành cha người mặc đẹp mắt nhất. Hãy thể hiện kĩ năng thâm mỹ của người tiêu dùng vận dụng vào trò chơi này.