Trò chơi đường lên đỉnh olympia powerpoint

 - 

Admin quyết định chia sẻ với các đồng nghiệp, đặc biệt là các thầy cô TPT Đội cỗ trò đùa Vui học Toán – tiếng Việt sinh hoạt Tiểu học tập theo kết cấu của trò nghịch Đường lên đỉnh Olympia bởi PPT.

Bạn đang xem: Trò chơi đường lên đỉnh olympia powerpoint


Giới thiệu

Từ năm học tập 2009-2010, chống GD-ĐT giá chỉ Rai (Bạc Liêu) đã ra quyết định tổ chức hội thi theo vẻ ngoài giao lưu giữa các trường trong địa phận với nhau. Câu chữ là những kiến thức môn Toán, giờ Việt ở lớp 4, 5. Thầy Lê Duy Phúc, nhân viên Phòng GD-ĐT giao cho chính mình nghiên cứu bề ngoài tổ chức. Sau một thời hạn thiết kế, bản thân đã kết thúc form chương trình bằng PPT theo gameshow Đường lên đỉnh Olympia, có thay đổi một chút cho cân xứng với HS đái học.

Từ đó cho năm học tập 2015-2016, format chương trình luôn được sử dụng trong các hội thi, giao lưu cung cấp huyện (có luân chuyển với công tác Rung chuông vàng, cũng bởi vì mình thiết kế).

*

Trò nghịch Đường lên đỉnh Olympia bởi PPT

Nội dung

Gameshow có 5 khoảng thi:

Chặng 1: trường đoản cú tin, khẳng định mình

Các team tự reviews thành viên, sở trường, màn biểu diễn năng khiếu…

Chặng 2: Khởi động:

Trò nghịch Ô chữ kỳ diệu. Bề ngoài thi giống như như khoảng 2 của Đường tột đỉnh Olympia.

Nhấn vào số sản phẩm tự mặt hàng ngang nhằm mở câu hỏi.

Ở trang câu hỏi, nhấp vào nút chữ i để kích hoạt đồng hồ; nút vết chấm hỏi hiển thị đáp án. Nhấp vào nút mũi tên trở về để trở lại ô chữ chính.

Nhấn vào ô chữ cái trước tiên của mặt hàng ngang để mở ô sản phẩm ngang.

Xem thêm: Mitom. net chuyên trang phát sóng trực tiếp các trận cầu đỉnh cao

Chặng 3: phổ biến sức

Các đội cùng trả lời các câu hỏi. Thể lệ có ghi rõ trong tệp tin chương trình.

Chặng 4: Tăng tốc

Các đội gạn lọc sở trường với mức độ khó khăn (1 là đơn giản nhất đến 3 là tương đối khó nhất). Thể lệ ghi trong tệp tin chương trình.

Chặng 5: Về đích

Thể lệ ghi trong file chương trình.

Tuỳ trực thuộc vào giải pháp tổ chức, người tổ chức có thể thay đổi thể lệ sao cho cân xứng với số lượng và đối tượng.

Chúng tôi vẫn biên soạn rất đầy đủ hệ thống câu hỏi; các thầy cô chỉ việc tổ chức chơi (kiến thức được biên soạn đến không còn HK 1 của lớp 5. đa số là các nội dung của lớp 4 để cả 2 khối đều hoàn toàn có thể thi). Nếu như muốn, thầy cô có thể đổi, sửa thắc mắc cho phù hợp. Đi kèm là tệp tin Word chứa câu hỏi và câu trả lời (dạng MẬT) dành cho người dẫn công tác và BGK.

Đây là trong những dạng “tài liệu hiếm” của tất cả ngành GD-ĐT. Là người biên biên soạn chính, bản thân quyết định chia sẻ để những thầy cô khắp toàn quốc được tiếp cận và tổ chức cho HS tham gia nghịch với vẻ ngoài “Vui để học”.

Xem thêm: Choáng Ngợp Với Ảnh Elly Trần Không Mặc Nội Y Trần Không Mặc Nội Y

Xin được tưởng nhớ đến thầy Lê Duy Phúc (1959 – 2017), chuyên viên Phòng GD-ĐT giá chỉ Rai đã cùng với người sáng tác xây dựng, hoàn thành và sát cánh cùng với chương trình trong không ít năm liền.