Hướng dẫn trò chơi đập bong bóng ra ma

 - 

GameBắn sạn bong bóng được trình làng vào ngày 19.08.2020 trên vận dụng Shopee đem đến một màu sắc mới sau phần đa giờ săn deal vất vả. Bằng bài toán tham gia game này, ngoài việc giải trí các bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn mã giảm ngay hấp dẫn tự Shopee.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trò chơi đập bong bóng ra ma

Mục lục


1 truy cập vào game Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee2 lối chơi game Bắn bong bóng Shopee3 download lượt chơi game Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee4 Đổi thưởng nhận đá quý Bắn sạn bong bóng Shopee5 qui định game Bắn sạn bong bóng Shopee5.1 dụng cụ với Apple5.2Đối tượng tham gia trò chơi5.3 Nhận thông tin từ Shopee5.4 biện pháp lượt chơi5.5 Kim cương thưởng5.6 bóng Đặc Biệt5.7 luật pháp nhận thưởng5.8 giá trị giải thưởng5.9 quyết định Shopee là đưa ra quyết định cuối5.10 Hình phạt phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng5.11 Tranh chấp vạc sinh6 game Shopee

Truy cập vào trò chơi Bắn sạn bong bóng Shopee

Game Bắn sạn bong bóng Shopee hiện tại chỉ rất có thể chơi bên trên Ứng dụng Shopee trên máy di động. Nếu mở ứng dụng bằng giả lập, bạn sẽ bị khoá tài khoản ngay.

Cũng nhưgame trang trại Shopee, Shopee Đập Kẹo, Lắc khôn xiết Xu Shopee,… hiện nay tại các bạn sẽ không thể truy vấn vào trò chơi trongứng dụng Shopee bên trên iPhone và iPad. Bởi vậy để rất có thể vào game này, chúng ta phải mở băng thông mà chỉ có MGG.VN cung ứng cho bạn:

https://mgg.vn/go/shopee-game-ban-bong-bong

Cách game play Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee

Cách game play này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc chạm với giữngón tay nhằm điều chỉnh, nhắm phun những bong bóng cùng color về phía nhau. đề nghị tối thiểu 3 bóng đụng nhau để phá vỡ chúng và ghi điểm.

Mỗi trận thắng, các bạn sẽ được thừa nhận 5 kim cương, càng trong tương lai và ở các mốc màn chơi đặc biệt quan trọng thì kim cương cứng thưởng càng các hơn.


*

Cách vào Game bắn BongBóng Shopee

Mua lượt game play Bắn bong bóng Shopee

Bạn gồm 3 lượt nghịch mỗi ngày, một khi đã mất lượt bạn phải cần sử dụng Shopee Xu để sở hữ thêm lượt. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ trò đùa đến anh em để nhận thêm lượt chơi.


*

Cách vào Game bắn BongBóng Shopee

Đổi thưởng nhận xoàn Bắn bong bóng Shopee

Mỗi khi thắng một vòng chơi bằng cách phá vỡ tất cả các sạn bong bóng trong thời hạn 75s


*

*

Cách vào trò chơi Bắn sạn bong bóng Shopee

Quy định cùng với Apple

Shopee hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng táo bị cắn dở không có bất kỳ nghĩa vụ cung cấp hay bảo đảm an toàn nào cùng với chương trình, và Shopee là mặt duy nhất chịu đựng trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trìnhnày.

Đối tượng tham gia trò chơi

Tất cả người dùng có tài khoản cùng đăng nhập Shopee mới có thể tham gia trò nghịch này trên vận dụng Shopee phiên phiên bản mới nhất.

Nhận thông báo từ Shopee

Để dìm được thông báo từ trò chơi Shopee bắn Bong Bóng, người tiêu dùng cần bật nhân tài nhận thông báo từ áp dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Quy định lượtchơi

Trong xuyên suốt thời gian ra mắt chương trình, tín đồ chơi được nhận 2 lượt chơi đến lần đầu tiên khi đăng nhập Shopee Bắn bong bóng và có tối đa 1002 lượt nghịch mỗi ngày, bao gồm:

01 lượt chơi miễn phí tổn 06 tiếng, lượt chơi miễn phí quan yếu cộng dồn quá 03 lượt chơi tại 01 thời điểm.01 lượt đùa khi share thành công liên kết game đến bạn bè.999 lượt nghịch được thay đổi từ Shopee Xu (200 Shopee Xu đổi được một lượt chơi).Lượt chơi sẽ được bảo toàn khi ngườichơi vượt qua các vòng chơi. Ngược lại, bạn chơi sẽ mất 1 lượt chơi còn nếu không vượt qua được vòng chơi.

Kim cương cứng thưởng

Vượt qua mỗi vòng, người chơi sẽ nhận ra số kim cương khớp ứng với số sao đạt được:

01 kim cương cứng khi đạt 1 sao.03 kim cương cứng khi đạt 2 sao.05 kim cương khi đạt 3 sao.Riêng phần lớn vòng KHÓ, bạn chơi nhận được gấp đôi số kim cương.Kim cương cứng được tích lũytrong suốt thừa trình diễn ra chương trình.Người chơi rất có thể thực hiện lại demo thách những vòng đùa để nhận đủ tổng tối đa 5 kim cưng cửng ở mỗi vòng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem thêm: Download & Play Plants Vs Zombies 2 On Pc & Mac (Emulator), Plants Vs Zombies™ 2

Bóng Đặc Biệt

Người chơi hoàn toàn có thể tăng khả năng hoàn thành vòng với các Bóng Đặc Biệt.

Người nghịch kích hoạt đầy đủ 05 các loại Bóng Đặc Biệt (Bóng Bom, Bóng thương hiệu Lửa, Bóng ước Vòng, nhẵn Lửa, nhẵn Đóng Băng) ở vòng độc nhất định:

BóngBom: Vòng 7.Bóng Lửa: Vòng 14.Bóng thương hiệu Lửa: Vòng 28.Bóng ước Vồng: Vòng 38.Bóng Đóng Băng: Vòng 44Người chơi có thể mua thêm nhẵn Đặc Biệt sau khi kích hoạt được các loại bóng kia và con số còn lại bằng 0 cùng với giá:200 Shopee Xu: trơn Bom.300 Shopee Xu: trơn Lửa, Bóng ước Vồng, láng Đóng Băng.400 Shopee Xu: Bóng thương hiệu Lửa.

Quy định nhận thưởng

Đối vớigiải thưởng có mức giá trị cao (Trên 3 Triệu Đồng):


Mỗi người chơi vẫn chỉ được trao 1 giải thưởng có quý giá cao tại toàn bộ các công tác của Shopee Games trong vòng 30 ngày liên tục (tính từ thời điểm ngày người đùa nhận được thông báo nhận phần thưởng có giá trị cao thứ 1 tiên).Shopee đã không cung ứng hoàn lại điểm / lượt đùa trong mọi trường hợp.

Shopee Xu sẽ tiến hành cộng vào ví Shopee Xu của bạn chơi trong tầm 24h kể từ lúc đổi thưởng.

Voucher sẽ tiến hành thêm trựctiếp vào Ví Voucher bên trên Shopee của bạn chơi trong tầm 24h kể từ khi đổi thưởng.

Voucher bớt 100% cực hiếm sản phẩm: Voucher (không bao gồm phí vận chuyển) sẽ tiến hành gửi vào mục Tôi > Ví Voucher > Mã bớt giá trường đoản cú Shopee của tín đồ chơi máy Hai ngay sát nhất tính từ lúc ngày người chơi thay đổi voucher. HSD của voucher là 05 ngày tính từ thời điểm ngày nhận Voucher

Giá trị giải thưởng

Tất cả phần thưởng không có mức giá trị quy biến đổi tiền mặthay chuyển nhượng dưới phần lớn hình thức.

Quyết định Shopee là quyết định cuối

Shopee bao gồm quyền chuyển đổi các Điều Khoản cũng giống như ngưng trò nghịch mà không cần thông báo trước hoặc phải chịu trách nhiệm với ngẫu nhiên bên nào.

Hình phạt phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng

Nếu Shopee phân phát hiện người tiêu dùng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc có hành vi ăn gian trong chươngtrình, giải thưởng sẽ bị hủy và bạn dùng rất có thể bị khóa tài khoản, tước đoạt quyền thâm nhập trò chơi cũng giống như tiến hành xử trí theo quy định tại Shopee.

Xem thêm: Cập Nhật Số Điện Thoại Gmail Siêu Đơn Giản, Cách Đổi Số Điện Thoại Gmail

Tranh chấp phạt sinh

Mọi tranh chấp vạc sinh tương quan chương trình Shopee bắn Bong Bóng, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Game Shopee

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tất cả các Shopee Game thông qua danh sách được hỗ trợ trong bài viết hướng dẫnvào Shopee trò chơi sau: