Trò chơi âm nhạc trên facebook

 - 

Nội dung tương quan đến chủ thể âm nhạc, trò đùa yêu cầu người chơi biểu hiện khả năng dấn dạng bài xích hát một cách xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Trò chơi âm nhạc trên facebook

Bạn vẫn xem: Trò chơi âm nhạc trên facebook

Song Pop là một trong những trò chơi bắt đầu trong cộng đồng người sử dụng MXH Facebook, được review là một sản phẩm chất lượng của NPH FreshPlanet. Cùng với nội dung liên quan đến chủ thể âm nhạc, trò chơi yêu cầu tín đồ chơi thể hiện khả năng nhận dạng bài hát một cách giỏi nhất. Vào thời điểm này, phiên bạn dạng game đã có sẵn trên căn nguyên Facebook, app android và iOS, nên người sử dụng rất có thể dễ dàng truy hỏi cập.
*

Hệ thống trò chơi là một trong những tập hợp các câu đố đơn giản về kiến thức và kỹ năng âm nhạc. Khi bước đầu trò chơi, gamer chọn 1 danh sách nhạc theo từng thể lọai, với kèm theo là một trong chuỗi các thắc mắc liên quan tiền đến những bài hát ở trong đó. Trọng trách của fan chơi là phải khẳng định một cách hối hả tiêu đề của bái hát và những nghệ sĩ đang màn trình diễn trong một khoảng thời gian xác định.Và điểm thưởng được trao nếu tín đồ chơi trả lời đúng đắn một số thắc mắc trong một hàng. Ngoài ra khi dành được những mốc điểm số ví dụ , họ có thể tùy lựa chọn danh sách các bài hát không giống và mở khóa những câu hỏi khó nhằm tìm ra câu trả lời.

Xem thêm: Phim Rambo Và Myanmar (Thuyết Minh), Rambo Và Myanmar


*

Song Pop là một trong ý tưởng trò chơi độc đáo và khác biệt và hấp dẫn. Đối với gần như game thủ có khả năng âm nhạc thì trò nghịch này vẫn là thời cơ kiểm nghiệm kiến thức âm nhạc của mình.Với một khối hệ thống các danh sách bài hát thuộc những thể một số loại âm nhạc không giống nhau trên toàn cố giới, game đang tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Có lẽ rằng gamer sẽ luôn luôn bị thử thách với những mức độ câu hỏi, và dĩ nhiên người làm sao dành chiến thắng sẽ được một trong những coin, điều đó rất đặc trưng vì họ có thể download những phiên bản hit xuất xắc về máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng của mình.Ngoài ra, tính năng tương tác qua MXH để giúp người chơi share cùng anh em , và thách đấu các đối phương khác.
*

Song Pop bây giờ có rộng 230.000 người truy cập hàng ngày. Nếu chúng ta là tình nhân âm nhạc hãy tham gia vào trò nghịch này nhé. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 403 - Video Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 11


*

bellelook.vnĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
*

Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Nhà mẫu THABET AE888Nhà dòng KUBET tham gia cược trên THABET tỷ lệ kèoLIXI88VNhướng dẫn mua qqlive ios mang lại iphonethabetthabettopgiamgia.vnKUBET