Trang điểm công chúa ori

 - 

Mô tả Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm

Những nàng công chúa hay hồ hết cô búp bê xinh đẹp luôn luôn là món quà hy vọng của các bé xíu gái. Các nhỏ bé có thể dễ chịu và thoải mái tưởng tượng rất nhiều trò chơi mái ấm gia đình hay kiến tạo những bộ quần áo xinh xắn cùng với cô búp bê Ori 37077. Lấy hình mẫu từ cô công chúa Ori xinh xắn, đáng yêu trong bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng, Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm với hai con mắt tròn, khuôn mặt thai bĩnh, trang phục đã mắt sẽ là người bạn bè thiết của những em nhỏ.

Bạn đang xem: Trang điểm công chúa ori

*

 Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm

Qua việc chơi búp bê, bé bỏng sẽ được học về Tình ngọt ngào – Sự quan tiền tâm chăm lo người không giống – tập luyện tính kiên cường , Sự khéo léo…Và nếu số đông búp bê công chúa ori đáng yêu đó lại là nhân đồ gia dụng mà bé yêu thích, với phần đa đức tính hay vời, thì trái là món quà hoàn hảo cho bé.

Đặc biệt Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm có những hình với màu sắc ưa nhìn cho nhỏ xíu yêu lựa chọn:

*

  Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm

*

  Búp bê Công chúa Ori 37077 - Bàn trang điểm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn:Búp bê được thiết kế từ nhựa thời thượng không góc cạnh, không có chất độc hại, bảo đảm bình yên cho nhỏ bé khi sử dụng.

Xem thêm: Kinh Doanh Khách Sạn Cần Chuẩn Bị Những Gì? Thủ Tục Và Giấy Tờ Gì?

Thiết kế sinh động, đáng yêu:Búp bê có những bộ quần áo rất xinh xắn với thời trang chắc chắn là sẽ làm nhỏ nhắn thích thú.

Có thể kết phù hợp với những trò chơi khác:Bé rất có thể chơi đồ vật hàng, đóng góp vai các nhân vật không giống nhau để học cách quan tâm, quan tâm người khác. Hay nhỏ bé có thể chải tóc, trang điểm, cho búp bê Ori 37077 chơi thuộc những nàng tiểu thư khác trong bộ sưu tập Búp bê Công chúa Ori.

Xem thêm: Xem Giờ Sinh Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn? Xem Bói Tử Vi Giờ Sinh Biết Tính Cách

Giúp cải cách và phát triển tư duy và tài năng sáng tạo của bé:Với cô búp bê Ori 37077 này, nhỏ xíu có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng vẻ thời trang độc đáo cho con gái búp bê, qua đó năng lực tư duy và óc trí tuệ sáng tạo của nhỏ bé sẽ được phân phát huy về tối đa, đôi khi giúp nhỏ nhắn thật khéo tay khi làm rất nhiều việc yên cầu sự khéo léo.