TRẤN THÀNH GIẢ GIỌNG HÁT NHIỀU CA SĨ

 - 

Tập 8 Ca sĩ thần tượngtiếp tục là phần tranh đấu của Bình Nguyên – Kim Lan – Khánh Hòa với Minh trọng điểm để giành mọi tấm vé vào vòng tiếp theo. Ảnh: CTCC

*

Bình Nguyên với ca khúc Tuổi 13 (hóa thân thành danh ca Thái Thanh). Giám khảo Trấn Thành dùng 2 chữ “xuất sắc” để dấn xét ngày tiết mục này.

Bạn đang xem: Trấn thành giả giọng hát nhiều ca sĩ

Trấn Thành còn chia sẻ sự “ngưỡng mộ” dành riêng cho Bình Nguyên vày đã làm cho rất giống những cụ thể trong giọng hát của danh ca Thái Thanh như “ngân âm đóng”, “luyến phá cách”…

Tiếp kia nam nghệ sĩ cùng rất Minh Tuyết còn “thị phạm” bí quyết đi đứng, nạp năng lượng nói của của những danh ca Thái Thanh, Ý Lan, Khánh Hà… mà lại cả nhị đã có dịp tiếp xúc khiến cho khán giả có rất nhiều phen cười cợt sảng khoái.

*

Màn hóa trang thành danh ca Khánh Ly của thí sinh to tuổi Kim Lan trong ca khúc Một cõi trở về hát cùng Trấn Thành.

Nghệ sĩ Trấn Thành thừa nhận mạnh: “Trời mang đến cô tất cả âm dung nhan giống cô Khánh Ly lúc này kinh khủng, khiến Thành đề nghị nổi domain authority gà… Đây là 1 trong những màn trình diễn cực kì đáng hãnh diện của cô”.

Ông xã nữ ca sỹ hari won còn đích thân lên sảnh khấu nuốm mic giả giọng danh ca Khánh Ly nhằm “chỉ” thêm “mẹo” mang lại cô Kim Lan, đó là hát vài chữ nhanh rồi giới hạn lâu hơn.

Sau đó thí sinh Kim Lan đã làm theo và hoàn toàn thuyết phục được trấn thành và hđ giám khảo mình là danh ca Khánh Ly.

*

Khánh Hòa (hoá thân danh ca Thái Thanh) trong ca khúc Tình ca. Đây là 1 ca khúc cạnh tranh của nhạc sĩ Phạm Duy khi nhịp liên tục thay đổi từ lừ đừ sang dồn dập và ngược lại.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam share anh cảm giác hình bóng của cô ấy Thái Thanh ngơi nghỉ trong Khánh Hòa. Tuy nhiên anh say mê Khánh Hòa hát sinh hoạt tiết mục tứ ca tuần trước hơn vì có khá nhiều điểm trong giọng hát giống như danh ca Thái Thanh rộng hôm nay.

Xem thêm: Chơi Game Online Bằng Wifi, Hướng Dẫn Bộ Phát Wifi Chơi Game


Trấn Thành thì chỉ ra Khánh Hòa chỉ việc để ý phần đa chỗ đóng góp khẩu hình rất nhiều đoạn ngân cuối thì đã giống cô Thái Thanh hơn. Mặc dù nam người nghệ sỹ cũng nhận xét rất cao khả năng thanh nhạc của Khánh Hòa và dự đoán cô đang tiến xa.

*

Tiết mục cuối cùng của tập 8 là ca khúc Em còn nhớ xuất xắc em đã quên với phần biểu thị của sỹ tử Minh Tâm.

Giống cùng với Kim Lan, Minh chổ chính giữa cũng là một trong những thí sinh lớn tuổi và lựa chọn hóa thân nên danh ca Khánh Ly. Và biểu diễn này đã khiến Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi: “Nãy tiếng nhắm đôi mắt lại thưởng thức, yêu thích ơi là thích…” .

Nam nghệ sỹ còn chỉ ra rằng khác với cô Kim Lan, cô Minh Tâm lại sở hữu giọng hát rất giống danh ca Khánh Ly thời trẻ. Vì vậy Trấn Thành đưa ra quyết định “đặt hàng” giám đốc âm nhạc Phạm Hồng biển là hãy phối giao diện nhạc xưa cho “Khánh Ly thời trẻ” là cô Minh Tâm, và phối loại nhạc bây giờ cho “Khánh Ly bây giờ” là cô Kim Lan.

*

Đến phần chào làng kết quả, sau một hồi “loay hoay” trước đông đảo lựa chọn cực nhọc khăn, người nghệ sỹ Trấn Thành bèn nhịn nhường lại phần này đến Minh Tuyết.

*

Nữ ca sĩ Minh Tuyết tuyên bố: “4 bạn vào vào luôn!” - khiến cho tất cả Bình Nguyên, Kim Lan, Khánh Hòa, Minh tâm vỡ òa bởi bất ngờ.

Xem thêm: Game Mario Giải Cứu Công Chúa, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Super Mario


Tập 9 Ca sĩ thần tượngphát sóng thời gian 21h sản phẩm công nghệ bảy ngày 15-5 trên kênh THVL1, phân phát lại lúc 13h ngày hôm sau trên THVL2.

*
4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc cồn

(bellelook.vn)- 4 sỹ tử Minh Tâm, Kim Lan, Bình Nguyên cùng Khánh Hòa hóa trang thành bạn dạng sao nhì danh ca Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc hễ tại lịch trình Ca sĩ thần tượng.