One piece trận chiến hay nhất lịch sử

 - 

(GameSao) - sau khi Luffy hạ gục Doflamingo, tân quả đât đã bắt đầu biến động. Đã bao hàm cơn sóng lớn dần dần tạo cần 1 trận bão. Cùng điểm qua những trận chiến sắp ra mắt có thể biến đổi vận mệnh của thế giới Hải Tặc.

Bạn đang xem: One piece trận chiến hay nhất lịch sử


Tứ Hoàng Kaido vs phối hợp Kid, Apoo với Hawkins

Sau khi chán đời vì chưng râu white “đi trước 1 bước” cùng cảm thấy cuộc sống đời thường vô vị khi không có đối thủ, Kaido sẽ tử tự bằng phương pháp nhảy từ đảo trên trời cao 10.000m xuống đất. Tuy nhiên lại không thể hấn gì, còn không có một dấu xây xát. Và xui rứa cho liên minh Kid là Kaido lại rơi xuống ngay căn cứ của liên bản thân này cùng đang cảm giác rất bực bội. Vậy điều gì đã đến, Kaido sẽ ảnh hưởng liên minh Kid hạ gục, hay là Kaido sẽ xóa sổ ba trong số tân binh của thế hệ tồi tệ nhất. Ắt hẳn đây là một trong số những trận tấn công đáng ý muốn đợi duy nhất hiện nay.


*

Tứ hoàng Râu đen vs quân giải pháp mạng

Sau khi xong xuôi Arc Dressrosa và ăn không ít hành từ Sabo thì bằng phương pháp nào đó Burgess sẽ sống sót, trốn bay và dính theo Sabo đến căn cứ của quân cách mạng. Tại trên đây Dragon đang tập trung các lãnh đạo bởi những gửi biến tới đây khi ông quấn “Joker” bị hạ. Và các thành viên còn sót lại của băng Râu black cũng đã trên tàu đến chỗ Burgess.

Xem thêm: Đcmm Là Gì ? Đcm, Dmm, Dm Là Viết Tắt Của Từ Gì Trên Facebook


*

Dự đoán nếu phía hai bên đánh nhau thì đây sẽ là 1 trận đánh bom tấn có thể làm biến đổi hoàn toàn sự cân bằng của rứa giới. Một tứ hoàng vs quân giải pháp mạng, Râu đen là người nắm giữ sức khỏe 2 trái quỷ ác mạnh nhất thế giới, và Dragon người lũ ông bí hiểm và bị chính quyền quả đât truy nã gắt gao nhất. đang xảy ra trận đánh long trời lở đất?

Nhóm Luffy sẽ chạm trán ai?

Tiếp tục cuộc hành trình của nhóm mũ rơm, trước mắt hoàn toàn có thể sẽ là cuôc chạm độ giữa liên minh Luffy và “Jack 1 tỷ”. Hiện tại thì Jack sẽ đánh bé voi to béo vác trên mình bộ tộc Mink và vẫn chưa chắc chắn kết quả nuốm nào.

Trước kia Luffy thuộc kết đoàn kết với tộc Mink, và những samurai vương quốc wano nhầm lật đổ sự giai cấp mà bệ đỡ chính là Kaido. Chúng ta có thể biết được kim chỉ nam sắp tới của group mũ rơm là tiến về Wano quốc và tuyên chiến đối đầu với lực lượng Kaido.

Xem thêm: Game Siêu Nhân, Superman, Siêu Anh Hùng Hay Nhất 2022, Trò Chơi Siêu Nhân


*

Trước đó thì Luffy còn cần đi giúp đỡ Sanji, hiện nay đang bị tóm gọn làm chú rễ vày sự sắp xếp của gia tộc Vinsmoke với Tứ hoàng Bigmom. Liệu luffy tất cả đưa được Sanji về để cùng tiến đến Wano, tốt là phải đối đầu với Bigmom trước. Với theo bật mí từ tác giả, thì trận đánh tiếp theo sẽ mang tên “Đối đầu với tứ hoàng”. Và dù rằng có tuyên chiến đối đầu với Bigmom tốt Kaido thì cũng sẽ là một cuộc đấu không thể hoành tráng hơn. Cũng biến thành là khu vực băng nón rơm phô diễn những tuyệt kĩ của bản thân mình sau 2 năm luyện tập, điều mà tất cả các đọc giả đều ý muốn muốn từng giờ từng đêm.