TRÁI ÁC QUỶ HỆ PARAMECIA

 - 
1 Trái ác quỷ mạnh duy nhất hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Paramecia
Hiện ni trong one piece có 2 nhân vật dụng từng gọi cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân vật đó chính là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ paramecia

*

Sau kia sự chọn lựa của 2 người có sự biệt lập lớn. Sanji đi kiếm trái hung quỷ tàng hình Suke Suke no ngươi , còn râu đen đi kiếm trái ác quỷ bóng tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 về sau đều có được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ đồ áo Raite suite tự gia tộc Germa 66 rất bá đạo. Tuy nhiên trong bài viết này bọn họ hãy cùng điểm danh 14 Trái Ác Quỷ mạnh nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia trong One Piece là gần như trái làm sao nhé.

Trái quỷ ác mạnh tuyệt nhất hệ Logia 

Logia : Hệ ban đầu được xem là mạnh duy nhất trong one piece vì chưng lý do đối tượng người sử dụng sử dụng chúng hoàn toàn có thể chuyển hóa thành những dạng nguyên tố, đặc thù của trái ác quỷ. Giúp tài năng né tránh liền kề thương và che chở cực tốt.

Kể ra tới cả 3 đô đốc hải quân đều áp dụng hệ logia, phải hệ này tất nhiên sẽ bá đạo. Cùng sau đấy là những trái mạnh nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No mày ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo ra điện, điện ở nhiệt độ cao còn tạo nên được nhiệt cùng lửa. Nhờ có khả năng của sét, Enel cài luôn năng lực haki quan gần kề rất mạnh.Đây là trái hung quỷ được đánh giá mạnh độc nhất trong hệ logia tính đến hiện tại.

Trái Pika Pika no mi ( Ánh sáng sủa )


Mô Hình Kirazu

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn những tia sáng, dịch rời tốc độ cao.Khỏi phải reviews thì họ cũng biết sức khỏe của trái ác quỷ này như như thế nào rồi đúng không chúng ta hihi. Đô đốc Kizaru đã các lần trạm trán với các nhân vật mạnh dạn như vua bóng về tối rayleigh, đội trưởng marco, tía già râu trắng. Và có vẻ như chưa hoặc ít thấy ông bị yếu nuốm trong các trận chiến như vậy.

Trái Magu Magu no mày ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là to gan lớn mật nhất, dạn dĩ hơn lửa của Ace ( vấn đề đó đã được người sáng tác oda xác thực trong trận đánh tại Marineford.Về sức mạnh của trái này. Chúng ta cũng có thể thấy trong trận chiến lịch sử tại Marineford, đô đốc Akainu sẽ chơi không hề ít địa hình, đánh nhau và áp đảo các đối thủ lớn và khiến cho marco, hoa tìm vista đề nghị cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được nhiều đòn từ cha già râu trắng nhưng vẫn chưa gặp mặt diêm vương.

Trái Hie Hie no mi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : sản xuất mũi tên, tìm từ băng, tạo băng khu vực lớn như trận chiến, bên trên biển….Đô đốc aokiji đã và đang thể hiện hết sức nhiều bản lĩnh trọng trận đánh tại tổng cỗ hải quân. Về cơ bản trái băng này cũng khiến nhiều hải tặc nên run sợ.

Trái Mero Mero No ngươi ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : sinh sản lửa.Nếu như Ace có thêm nhiều đất diễn thì trái của Ace cũng là một trong trái vô cùng mạnh. Ace đã rất có thể đánh trên cơ của đô đốc Aokiji trong trận Marineford. Chỉ không mong muốn tác giả mang lại Ace ra đi vượt sớm nên khiến nhiều fan có nhiều tiếc nuối.

Trái Yami Yami No mày ( Trái Bóng về tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút và hấp thụ hầu hết thứ bao hàm cả ánh sáng và trọng lực.Nhờ gồm trái này mà lại râu đen đã rất có thể làm mưa làm gió tại trận Marineford. Râu đen cũng không kiêng nể Sengoku mà lại chỉ tạm dừng khi gặp tứ hoàng Shank cơ mà thôi.

Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Zoan 

Phải bảo rằng truyện one piece càng sau đây thì đông đảo nhân vật mạnh nhất lại có xu hướng là tín đồ sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Bây giờ có phần đa trái ác quỷ Zoan sau là bạo phổi nhất.

Xem thêm: Xỉu chủ là gì? Bí quyết chơi xỉu chú cực kỳ hiệu quả

Trái Ác Quỷ Uo Uo No ngươi ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : trở thành rồng, dạng thân fan lai long ( Sau có trở thành cá được không thì chưa rõ).Đây là trái hung thần quỷ ác của 1 tứ hoàng, vì vậy độ mạnh của nó thì có thể nói rằng là áp đảo nhiều siêu tân tinh. Đám rất tân tinh tất cả Luffy, Law, Kid cùng hợp lực cơ mà vẫn chưa đánh được kaido. Kaido còn có 1 sức trâu bò rất lì đòn, khung hình cứng rắn cùng da rất nặng nề bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : hóa trang sói ( một vị thần của Nhật bản )

Nói về sức khỏe của trái này thì bạn cũng có thể đã được tận mắt chứng kiến trong one piece. Khi toàn bộ các khôn cùng tân tinh bị Kaido tiến công bại. Một mình Yamato đã cố cự với đánh bị thương lại được kaido. Hình như sức mạnh của Yamato còn nhiều bí mật cần phải mày mò thêm.

Trái Hito Hito No ngươi ( Tượng Phật đẩy đà )


Mô Hình Sengoku

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : trở thành tượng phật vàng khổng lồ có sức chiến tranh và phòng ngự rất cao.Chúng ta đang được chứng kiến 1 lần đổi thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận chiến tại Marineford. Sengoku vì mong muốn đánh luffy đã trở thành tượng phật vàng tuy nhiên đã không thể ngăn cản cuộc tẩu bay của luffy và ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có rất nhiều đất diễn, cũng thật đáng tiếc vì không rõ được toàn cục sức mạnh mẽ của trái ác quỷ tuyệt vời này.

Trái Tori Tori no mi ( phượng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu white ).Khả năng : biến thành hình phượng hoàng, tạo ra ngọn lửa xanh lam tự phục sinh cho phiên bản thân và có tác dụng chữa trị cho người khác.Sức mạnh mẽ của trái phụng hoàng này vô cùng bá đạo. Mặc dù Marco chỉ nên đội trưởng băng râu trắng, tuy vậy Marco trong trận đánh tại Marineford đã từng có lần chiến đấu đối với cả 3 vị đô đốc đó là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong cuộc chiến đó Marco chỉ gặp bất lợi với Akainu với phó đô đốc Grap.

Ngay cả khi bị khóa chặt bằng hải lâu thạch và ăn thêm vài phát đạn của Kizaru, Marco vẫn không chết đó quả là rất mạnh đúng không nào nào những bạn.

Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Paramecia

Hệ này có nhân vật chủ yếu Luffy của truyện one piece, nên thiếu hiểu biết nhiều sao phần đông nhân vật cực bá đạo trực thuộc hệ này cũng rất nhiều. Tiếp sau đây là có thể kể tới những nhân thiết bị nổi bật.

Trái Soru Soru no mày ( Thu giữ và ban vong linh )


Mô Hình Bigmom

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : cướp đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong linh vào một cơ thể khác. Ngoài ra bà bà mẹ lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất táo tợn được Bigmom khuyến mãi cho linh hồn sẽ là Prometheus, Zeus và Napoleon.Luffy từng đến hòn đảo bánh cứu giúp Sanji. Với luffy đã cần dùng tới gene 4 nhưng mà Bigmom chỉ việc 1 đòn vẫn hạ nốc ao luffy rồi. Thời điểm đó trình độ luffy còn tương đối yếu và tiềm năng của bigmom là tứ hoàng nên rất mạnh.

Trái Gura Gura No mày ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo thành địa chấn lớn.Trong cuộc chiến tại Marineford rất có thể thấy từ ban đầu cuộc chiến thì râu trắng đã sở hữu được lợi thế khủng bởi sức mạnh của Gura Gura no Mi làm cho rung gửi cả tổng bộ hải quân. Thật đáng tiếc là chấm dứt trận chiến thì râu trắng sẽ hi sinh, ace bị giết, trái quỷ ác thì về tay của râu đen.

Trái Gomu Gomu No ngươi ( Trái cao su đặc )


Mô Hình Luffy

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : đàn hồi co dãn như cao su.Trái hung thần này có cực kỳ nhiều bí ẩn, và chắc chắn không đều đều đâu nhé. Nguyên nhân là cũng chính vì Shank đã từng phải đi chiếm trái này của bao gồm quyền quả đât ( Đối với một băng hải tặc mà toàn bộ thành viên không ăn uống trái quỷ ác ). Thì lí do vì sao cần làm vậy, điều đó còn các uẩn khúc.

Hiện tại thì với luffy cậu đã biểu diễn được sức mạnh của cao su thiên nhiên ở trình độ chuyên môn gear 4 người phình khổng lồ ra như trái bóng, tăng cả bảo vệ lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No ngươi ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo ra tơ, tơ này hoàn toàn có thể đan trên mây góp Doflamingo cất cánh được, hoàn toàn có thể tự chữa trị lành vết thương. Thực hiện tơ trong đánh nhau cũng cực kì bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy trên Dressrosa đã cho thấy được sức mạnh đáng kinh ngạc của trái này. Thậm chí là Doflamingo còn đan tơ thành dòng lồng nhốt tất cả cư dân Dressrosa bao gồm cả đô đốc hổ tím cũng trở nên nhốt luôn luôn trong lồng, zoro và những kiếm sĩ khác cũng cần yếu cắt được loại lồng chim.

Xem thêm: Những game bóng đá đang thịnh hành nhất hiện nay

Bạn cũng rất có thể xem lại cuộc chiến hay độc nhất vô nhị trong one piece giữa Râu white Và thủy quân nhé.bellelook.vn
Post Views: 3.460
theo dõi và quan sát
Đăng nhập
Thông báo của
phản hồi theo dõi mới trả lời mới cho comment của tôi
*

Label
<+>
Tên*
Email*
website

Δ


*

Label
<+>
Tên*
Email*
trang web

Δ


0 Góp ý
bình luận nội tuyến
Xem tất cả bình luận
*

Phong Thủy

6 loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho người Mệnh Kim – lôi cuốn Tiền Bạc


Leave a Comment

Mục Lục1 tín đồ mệnh Kim cân xứng với gam sắc nào?2 vị trí cao nhất 6 loại đá phong thủy tốt nhất có thể dành cho những người mệnh Kim2.1 Thạch anh trắng2.2 Thạch anh vàng2.3 …


*

6 nhiều loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho tất cả những người Mệnh Thổ – Đem Lại May Mắn

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


6 loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho những người Mệnh Hoả – góp Cải Vận

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


6 loại Đá Phong Thuỷ Tốt cho những người Mệnh Mộc – Thăng Tiến Sự Nghiệp

Tháng Chín 30, 2022Tháng Chín 30, 2022


Khoá học tập Tiếng Nhật tiếp xúc Cấp Tốc – cho những người Đi Làm

Tháng Tám 17, 2022Tháng Chín 26, 2022


gmail.com
wpDiscuz
0
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
| Trả lời
Insert
Sách HaySách Văn HọcSách tiếng ViệtBộ BàiHình NềnĐố VuiTop ListKhác
Sách HaySách Văn HọcSách giờ đồng hồ ViệtBộ BàiHình NềnĐố VuiTop ListKhác