Trái Ác Quỷ Thần Thoại Của

 - 
Chú ý: vì mình thíchthì bản thân dịch thôi cần tôi chỉ dịch theo ý gọi của chính bản thân mình thôi, nặng nề rời khỏikhông đúng sót.

Bạn đang xem: Trái Ác Quỷ Thần Thoại Của


*

Dragon gồm năng lượng giốngnhỏng đã nạp năng lượng một trái ác quỷ hệ Logia - hệ Tự nhiên dạng khí hoặc hệ Paramecia - hệSiêu sức mạnh dạng khí (nhỏng loại download khả năng thao túng thiếu bầu không khí nhưngkhông chuyển hóa thành dạng khí nhỏng hệ Logia) bởi vì hiện thời nhiều loại sức mạnhcó thể thực hiện được điều này trường hợp một người dân có năng lượng tinh chỉnh và điều khiển gió nhưng mà vềcơ bản là bầu không khí. Nếu họ theo dõi và quan sát đầy đủ chình họa cơ mà ông lộ diện, chúngta có thể Kết luận rằng năng lực của ông y như ở trong hệ Paramecia dạng khímặc dù ông chưa bao giờ biểu hiện năng lực thay đổi thành dạng khí tuy thế phần làm sao cóthể tinh chỉnh nó.
Luffy gần như là vẫn suýt bịhành quyết. khi cuộc hành quyết chuẩn bị ra mắt, Nangươi sẽ trên đường đến đài hànhquyết đã nhận thấy áp suất không khí đã giảm xuống, đó là dấu hiệu một cơnbão đang tới.
*

Lời nói của Smoker cũngxác thực điều đó. Smoker chứng kiến cục bộ cuộc hành quyết đầy kịch tínhnày ra mắt và ông nói tới nó giống như ông biết rằng Luffy sẽ tiến hành cứu, gồm thểsẽ là dấu hiệu báo trước của việc gồm bạn sẽ tới cùng cứu Luffy. Và điều ấy đang xảyra.
*

Trong khi có không ít sựtrùng thích hợp tự dưng xảy ra (nhỏng Việc áp suất không khí sút xuống) thì lời dẫncủa fan nói cthị xã đang gợi ý gián tiếp về câu hỏi tất cả ai đó đang đi tới. Những lời gợi ýxa xôi này lộ diện trước và sau cuộc hành quyết của Luffy.
*

Lần tiếp theo lúc chúngta bắt gặp hộp thoại của tín đồ nói cthị xã một lần nữa, nó tiếp tục sống chỗ nó dừnglại; Dragon đang đứng sinh hoạt mặt đường tắt, điều này ngụ ý rằng Dragon vẫn sinh hoạt trong vùngở kề bên Lúc Luffy dancing lên đài hành quyết. Đây là khi vỏ hộp thoại đầu tiên củangười đề cập cthị trấn mở ra.
*

Điều xứng đáng chú ý là gồm mộttia sét lóe lên Lúc Dragon sẽ trở về phía Luffy với đài hành quyết. Tia sét ngụý về snóng sét và ám chỉ Dragon có thể tạo ra snóng sét chủ động.
Thời điểm tia sét xuất hiện là 1 trong những tín hiệu cho thấyDragon thực thụ Chịu trách nát nhiệm cho Việc này bởi vì tia sét tiến công nhằm mục đích vào một nơitất cả chủ định cùng đúng thời điểm đến lựa chọn kì quái, vấn đề đó bắt buộc là trùng hòa hợp ngẫunhiên. Và nó cũng bộc lộ rằng sức khỏe đích thực của Dragon là năng lực điềukhiển không gian.

Xem thêm: Nổi Mụn Ở Cằm Là Bệnh Gì ? Đâu Là Cách Chữa Mụn Dưới Đâu Là CáCh ĐiềU Trị HiệU Quả NhấT


Áp suất bầu không khí đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việcra đời hồ hết cơn lốc. Sấm sét thì có nhu cầu các đám mây để có mặt.
Điều này làm họ can hệ mang lại sức mạnh điềukhiển thời tiết của Nami lúc cô áp dụng gậy thời tiết.
Nếu chúng ta lưu giữ như vẫn nói trước đó vày Nami, áp suấtkhông khí đang bớt "tình cờ" Lúc Dragon cho Loguetown.
Cơ sở bền vững tốt nhất của đưa thuyết này là lúc Luffyđược cứu vãn, anh được cứu vớt vì một cơn sốt vì chưng Dragon tạo thành. Như vậy ngụ ý rằngông thực thụ có sức khỏe của hệ Logia dạng khí hoặc hệ Paramecia dạng khí (sởhữu khả năng thao túng thiếu bầu không khí cơ mà không chuyển biến thành dạng khí nhỏng hệLogia).
Rõ ràng, Dragon là tín đồ chịu trách rưới nhiệm mang đến cơn lốcnày, hơn nữa vào tình huống này, Smoker hỏi Dragon ""Tại sao ngươi lại góp hắntrốn bay ?"". Đồng thời đồng thời đó, cánh tay của Dragon vẫn ở thuộc hướng màcơn lốc di chuyển.
Cnạp năng lượng cứ đọng vào sự khiếu nại diễn ra tại Logue Town, ta tất cả thểtóm lại rằng Dragon có công dụng thao túng thiếu không gian.

Xem thêm: Khi Đầu 1 Câm Đánh Con Gì Trúng Lớn? Đầu Đít Câm Đánh Con Gì Trúng Lớn


Vương quốc Goa bị đốt là vì băng Bluejam tuân theo lệnhcủa những Noble - Quý tộc nhằm mục đích đốt không bẩn rác rến thải bất kể người dân cư trú làm việc kia. Ngọnlửa mở rộng khắp khu vực với đùng một cái một cơn gió lớn tạo thành một lối đi nhỏ ngăngiải pháp ngọn lửa.