Trái ác quỷ của doflamingo

 - 

Trái hung thần Ito Ito là trái hung quỷ thuộc hệ Paramecia, có thể chấp nhận được người sử dụng tạo nên và điều khiển và tinh chỉnh các sợi dây, người ăn trái này còn được mệnh danh là “Người dây”. Trái này được ăn gần đây nhất do cựu Shichibukai Donquixote Doflamingo.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của doflamingo

Sức mạnh của nó xuất hiện lần đầu tiên trong arc Jaya cùng còn mở ra vài lần sau đó, mà lại chưa được lấy tên hoặc lý giải theo bất kỳ cách nào cho tới tận Arc Dressrosa.

Ý nghĩa của tên

“Ito” có nghĩa là “sợi dây” hoặc “sợi chỉ” trong giờ Nhật.

Hình dạng

Trái Ito Ito bao gồm hình bầu dục, có màu tím nhạt, phủ quanh nó là họa tiết xoăn sệt trưng thường trông thấy ở trái ác quỷ, cuống của nó cũng xoăn,

Điểm táo bạo và điểm yếu

Điểm mạnh

Trái này cho phép người sử dụng tạo thành và tinh chỉnh các tua dây nhỏ tuổi trong suốt, mỏng tanh và sắc và nhọn như lưỡi dao. Người sử dụng phóng nó ra từ bỏ bất kì chỗ nào trên cơ thể mình cùng nó có thể gắn được lên bất kì vật thể nào, không nhất thiết đề xuất là chất rắn. Tín đồ dùng có thể lợi dụng nó để điều khiến người khác ví như “điều khiển con rối”.


Ngoài ra, lúc chiến đấu, bạn sử dụng rất có thể dùng gần như sợi dây mỏng và dung nhan này nhằm chém song vũ khí, hoặc hoàn toàn có thể dùng nó cụ cho dây thừng hoặc bất kể đồ thiết bị nào có tính chất giống dây. Hoặc có thể dùng nó nhằm đan thành mạng nhện rác rưởi để chống thủ. Đến tiếng vẫn chưa rõ hầu hết sợi dây này có giới hạn gì hay không.

Những sợi dây này có độ bền khôn xiết lớn, khó khăn cắt đứt. Nó mỏng đến mức đôi mắt của người thông thường khó mà thấy được nó được, cần rất khó khăn để tránh. Độ sắc hoàn toàn có thể cắt xuyên qua xương.

Ngoài ra, trái này còn có thể chấp nhận được người sử dụng biến đổi những thứ bao bọc (như tòa nhà hay phương diện đất) thành rất nhiều sợi chỉ, khiến Luffy nhận định rằng đây không hề là thứ sức mạnh đơn thuần của trái hung quỷ thuộc hệ Paramecia nữa.

Xem thêm: Hỏi Về Delta Trong Toán Học Là Gì ? Công Thức Tính Delta Và Delta Phẩy

Điểm yếu

Người áp dụng không thể di chuyển trên không, những sợi dây mỏng tanh và dung nhan kia cũng cấp thiết cắt được Seastone. Bên cạnh ra, tua dây sẽ biến mất trong ko khí trường hợp như người tiêu dùng bị ngất nhân sự. Cùng người nạp năng lượng trái Ito Ito cũng chịu đựng số phận ko thể bơi lội như bao người nạp năng lượng trái hung quỷ khác.

Cách sử dụng

Doflamingo thường xuyên búng tay để tinh chỉnh và điều khiển dây của chính mình và yêu thích khi thao bí người khác như con rối, thậm chí còn còn diễn tả mình có chức năng sử dụng Parasite để kiểm soát điều hành nhiều bạn cùng cơ hội mà không trở nên nhìn thấy, hoặc cắt phương châm của mình.

Doflamingo chủ yếu sử dụng sức mạnh này nhằm ép buộc quân địch hoặc hay dân kungfu và thậm chí tàn gần kề lẫn nhau, trong lúc chính anh ngồi bên lề và yêu thích quan sát. Khi đương đầu với những đối thủ, anh ta hoàn toàn có thể tạo ra nhân phiên bản của mình ngoài nhỏ rối.

Khả năng tiến công chính của Doflamingo ở trong việc anh thực hiện dây để cắt các mục tiêu và hủy diệt vũ khí của họ. Doflamingo bắt chéo sợi dây của mình để sinh sản thành một mạng lưới, cắt một nửa tảng đá thành các miếng hình khối để tự bảo vệ mình.

Ngoài ra, anh ta có thể nén những sợi dây để chế tác ra một cái roi khổng lồ, hoặc thậm chí là phiên bản sao của mình, có tác dụng chiến đấu bên cạnh anh, nhại lại lời nói của chính bản thân mình để nói chuyện.

Ngoài hành vi phạm tội, Doflamingo cũng hoàn toàn có thể sử dụng những sợi dây để ghép các cơ quan tiền nội tạng của mình nếu bọn chúng bị hỏng hại, giống hệt như một cách sơ cứu.

Xem thêm: Access Control List Là Gì, Phân Loại Acl, Tìm Hiểu Về Access Control List Là Gì

Quá khứ

Khi Doflamingo mười tuổi, anh giác ngộ Haoshoku Haki, đánh nhảy đám vẫn tra tấn anh ta. Bốn thanh niên – Vergo, Trebol, Diamante, cùng Pica – những người sẽ là phần nhiều sĩ quan ưu tú tương lai trong team của Doflamingo, trở nên hoảng loạn bởi sự trỗi dậy của một người mà họ cho là xứng danh làm vua new của họ.

Trebol kiến nghị Doflamingo có tác dụng vua của mình và giết toàn bộ những fan xúc phạm ông, lấy làm nên của trái Ito Ito và một khẩu pháo đen có mạ kim cương sang trọng.