Tra chỉ số cầu thủ fo4

 - 

Chào những HLV,Bản cập nhật tháng 6 đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị đưa tới các HLV, đó là lúc chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng được cải thiện để chuẩn bị sẵn sàng cho rất nhiều điều mới mẻ bản cập nhật sẽ mang lại.

Bạn đang xem: Tra chỉ số cầu thủ fo4

*
Tính năng thanh toán giao dịch cầu thủ là một tính năng lạ chưa từng lộ diện trong FIFA Online 4. Cùng với logic đơn giản đó là bàn bạc cầu thủ để đổi lấy đầy đủ phần quà tương xứng như BP với thẻ mong thủ. Sẽ có khá nhiều loại thanh toán với đk trao đổi cùng phần thưởng không giống nhau, đk càng cạnh tranh thì quà biếu càng xịn. Trường hợp may mắn, những HLV trả toàn hoàn toàn có thể thu về rất nhiều phần thưởng rất kỳ thời thượng mà không cần quá nhiều vốn liếng. Các HLV cần thiết thực hiện liên tục nhiều thanh toán giống nhau và một lúc mà lại chỉ hoàn toàn có thể thực hiện mỗi thanh toán giao dịch sau một khoảng thời gian chờ duy nhất định, mỗi một số loại giao dịch sẽ có được thời gian ngóng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Click vào nút “giao dịch mong thủ” phía bên trong mục “Đại diện cai quản đội”

*
Bước 2: chọn loại giao dịch cầu thủ mặt trái tiếp đến click vào “tiến hành”.

Xem thêm: Trò Chơi Chiếc Cầu Của Jerry, Game Chiếc Cầu Của Jerry, Game Tính Điểm

*
Bước 3
: triển khai những điều kiện của thanh toán cầu thủ. (vd: lựa chọn 11 ước thủ bao gồm chỉ số từ 50 trở lên)
*
Bước 4
: sau thời điểm thỏa mãn điều kiện thì click vào nút “Gửi yêu thương cầu” nhằm hoàn tất quy trình giao dịch cầu thủ.

Xem thêm: Tại Sao Không Cập Nhật Được Liên Minh Huyền Thoại, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

*
Chúc những HLV gồm có trải nghiệm tuyệt đối cùng FIFA Online 4.Trân trọng.
02.03.2022


CÓ GÌ HOT TẠI BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FIFA ONLINE 4? <03.03.2022>


vào ngày 03.03.2022, bản cập nhật bắt đầu của FIFA Online 4 sẽ chủ yếu thức ra mắt với một loạt những anh tài thú vị cùng sự xuất hiện nay của mùa thẻ được tương đối nhiều HLV mong mỏi chờ. Vậy rất nhiều điều mới mẻ đó là gì? bài viết này sẽ trả lời chi tiết thắc mắc trên để giúp đồng đội nắm được tổng quát về phiên bản cập nhật mon 03.2022. Hãy cùng mày mò nhé!
*

Một trận chiến chân thực, giàu cảm hứng là điều mà bất kỳ HLV nào đều mong mỏi muốn, bởi vậy trong bạn dạng 7th Next Field lần này, rất nhiều chi tiết đã được cải thiện, quan trọng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nhiều chủng loại trong lối chơi. Cùng nhau mày mò ngay nhé!
*

6th Next Field: hàng loạt điều chỉnh mang tính cách mạng trong chơi game hứa hứa hẹn sẽ biến đổi hoàn toàn những hiểu biết FIFA Online 4 của bạn


Chào các HLV, 5th Next Field vẫn mang game play của FIFA Online 4 cho gần với đá bóng thực, và 6th Next Field sẽ thường xuyên đưa gameplay của FIFA Online 4 lên một tầm <…>
*