Top Lực Chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 - 

Ngôi vị đứng đầu 1 trong khi đã chấm hết khi đại gia nổi tiếng một thuở King bất ngờ nghỉ chơi, để lại một DươngHiểuPhàm độc cô ước bại chốn VLTK Mobile.

Bạn đang xem: Top lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile


Nhiều mon trước đây, cuộc đua tranh Top 1 lực chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile diễn ra hết mức độ gay cấn giữa những đại gia đứng top đầu như King (S2, sau thay tên thành Ông Bụt), Thân Thành (S4), DươngHiểuPhàm (S1) và đâu đó là sự chen chân của một vài ba "đại gia độ lớn vừa" khác ví như CuaThiếuGia (S5), Chaien (S17) tuyệt Silver (S13).

DươngHiểuPhàm độc bá trên BXH VLTK Mobile

Bẵng đi một thời gian, nhân loại VLTK mobile lại mọc lên một vài cao thủ có khả năng đe dọa đứng đầu đầu như Túy Âm (S9) hay võ sĩ đai đen Thái Châu (S19), nắm nhưng điều này vẫn không tạo cho cuộc đua trở nên kịch tính hơn, phần vì khoảng cách lực chiến giữa vị trí cao nhất 3 với phần còn lại đã là một khoảng cách khá xa.

Và bắt đầu đây, theo mối cung cấp tin từ các thành viên ma giáo S2, các thành viên chủ quản của bang này sẽ nghỉ game từ khá nhiều tháng qua, dẫn đến một ra quyết định không thể tránh ngoài là bản thân King cũng đã nghỉ game từ ít tuần qua. Tại sao King nghỉ trò chơi là bởi không còn đồng đội kề vai sát cánh sát cánh, tuy nhiên một số ý kiến khác có niềm tin rằng anh này nghỉ trò chơi để triệu tập cày Bitcoin(?!).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sob Là Gì - Sob Là Gì, Nghĩa Của Từ Sob

đồ vật hoàng kim, sát cánh đồng hành khủng gần như vô đối

Được biết, nhân thiết bị King đã thay tên và được chuyển giao cho người khác áp dụng (hiện vẫn không rõ đó là Đông Tà S2 giỏi CànLongĐế S2). Đại gia một thuở của giới VLTK Mobile bằng lòng rút khỏi cuộc ganh đua Top 1 sau không ít tháng so kè cùng với DươngHiểuPhàm trê tuyến phố đua.

Đại gia King thời hoàng kim, top 1 BXH Lực chiến trong một thời gian rất dài

Được biết, ngơi nghỉ thời hoàng kim, triệu phú King cũng từng chi tiêu 3 tài khoản với số lực chiến lên đến hàng triệu (thấp nhất khoảng tầm 5 triệu lực chiến). So với đối thủ hiện nay là DươngHiểuPhàm biết tới cũng chi tiêu 3 account khủng, chắc rằng King cũng không đến nỗi quá hèn cạnh trường hợp như bầy đàn của anh ko nghỉ nghịch sớm.

Xem thêm: #1 Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì, &Raquo Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Một nhân đồ dùng khác cũng khá kiên trì trên đường đua Top một là Thân Thành, từng được xem là người thứ nhất lên quân hàm Vô tuy nhiên trong VLTK Mobile. Vị triệu phú này, trái lại không hề bí hiểm mà hoạt động khá tích cực trong các hội nhóm Võ Lâm. Mặc dù nhiên, với việc chưa bao giờ vượt lên vị trí cao nhất 1, đa số người vẫn tỏ ý nghi vấn về sự tồn tại thật sự của vị tỷ phú này.