TOP 13 PHIM TAM QUỐC DIỄN NGHĨA 2020

 - 

Tam Quốc Diễn Nghĩa là 1 trong “Tứ đại danh tác” tuyệt “Tứ đại kỳ thư” của nền văn học Trung Quốc. Là cỗ tiểu thuyết sử thi vậy nên giọng văn hầu hết là ca tụng và châm biếm. Ở nội dung bài viết này, Sách tuyệt 24h đã tổng hợp phần đa mẩu truyện cười tương quan đến bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa đặc sắc này nhé, mời các bạn cùng theo dõi!

1. Vk ngoại tình

Lại nói tới Lưu Bị, Khổng Minh, Bàng Thống.

Bạn đang xem: Top 13 phim tam quốc diễn nghĩa 2020

Một hôm giữ Bị, Khổng Minh, Bàng Thống bi tráng rầu ngồi rỉ tai với nhau.

Lưu Bị: ngán quá con vợ tao nó ngoại tình cùng với thằng Vân

Khổng Minh, Bàng Thống: sao công chúa (ý lộn chúa công) lại biết??

Lưu Bị: bởi vì 1 hôm tao về công ty tao thấy bên dưới gầm giường vợ tao gồm cái Giáo siêu đẹp.

Khổng Minh: hic, ráng thì vk thần thì lòng thòng thuộc thằng Râu èn hàm ngái ngươi ùm Trương Phi rồi (nói lái thành Râu hùm hàm én mi ngài)

Lưu Bị, Bàng Thống: ủa sao ngươi biết???

Khổng Minh: vì tôi thấy bên dưới giường bà xã tôi bao gồm thanh chén bát xà mâu.

Bàng Thống vội vàng nói: Vậy thì chắc hẳn rằng Vợ tao vẫn ngoại tình với con ngựa chiến xích thố rồi.

Khổng Minh, giữ Bị: Oh My God, sao ngươi biết???

Bàng Thống: bởi vì lúc nãy tao về công ty tao thấy thằng quan Vũ dưới gầm giường.

2. Bổ lộn cổ

Lại nói về Lã ba đánh win Tào cởi ở Bộc Dương, liền tổ chức triển khai đại tiệc. Sau vài tuần rượu, tía đã ngà ngà say, ngay tức khắc rút đèn sạc pin ra, chiếu lên giời, nói:

- hôm nay thằng nào mà lại theo tia nắng đèn sạc pin trèo lên được nóc bên thì ông cho ăn tối với Điêu Thuyền!

Tang Bá: Để tao! Chuyện nhỏ!

Cao Thuận: Tao! Tao có tác dụng được!

Trương Liêu: Để tao! Tụi ngươi thì biết loại gì!

Trần Cung: tạm dừng đi mấy thằng ngu! lần chần tụi bay nạp năng lượng cái gì mà lại ngu thế! Thằng bố nó cơ mà tắt cái đèn pin giữa chừng thì tụi bay ngã lộn cổ cả nút.

3. Giải quyết và xử lý nỗi buồn

Triệu Vân qua đường, tự nhiên và thoải mái thấy Trương Phi luống cà luống cuống làm vật gì đó. Triệu Vân new hỏi:

- Phi, mày làm thế nào thế?

- Sáng mang đến giờ tao toàn chạm mặt xui ngươi ạ. Sáng sủa dậy tao xuất hiện thì cửa rụng. Tiếp nối cầm mâu thì đầu mâu tự nhiên và thoải mái gãy. Lên con ngữa cầm yên cưng cửng thì dây cưng cửng đứt.

- Ui chu choa. Mày chạm chán xui thế!

- Ừ. Hiện thời tao trù trừ là tất cả nên giải quyết và xử lý nỗi buồn không. Chứ lỡ đụng vào nó rụng mất dòng … thì bị tiêu diệt tao!

4. Nhì thằng ngu

Lại nói đến Điêu Thuyền…

Một hôm Lữ bố bùng họp đi chat, mà lại Lữ cha lại với theo dòng tính cấc lấc ra hang chat buộc phải bị mấy thằng trẻ em nó đánh đến tím mắt…Ôm đầu chạy về nhà, vừa open thì thấy ngay lập tức thằng Trương Liêu vẫn nằm với Điêu Thuyền…Bố hét lên: Thằng dog, dám vào tận nơi tao nạp năng lượng hàng của tao… ngươi ra phía trên tao với mày đùa như 2 thằng bầy bà à quên lũ ông..

Trương Liêu: Ok, mà lại không húc nhau đâu đấy vì tao đếch có sừng….

Sau khi ra ngoài, Lữ Bố nói chuyện Trương Liêu : thôi, mặc dù sao tao với mày cũng chính là chiến hữu…chẳng lẽ lại làm thịt nhau vì chưng 1 nhỏ hàng…Bây tiếng tao với mày giả chết, nó chạy cho ôm thằng như thế nào khóc thì nó là của thằng đấy…

2 giờ hự vang lên hết sức to, Điêu thuyền xuất hiện chạy ra rồi gào to: Chui ra đi anh Chử ơi, 2 thằng ngốc nó bị tiêu diệt hết rồi.

5. Quan tâm chu đáo

Lữ tía là chiến thần vô địch đi mang đến đâu là quân địch thất khiếp bát hòn đảo tới đó, tuy nhiên LB cũng là con tình nhân súc vật, gái đẹp, bà mẹ già nói tầm thường là yêu thương tùm lum…

Một lần Lữ tía đi chinh phạt quanh đó biên ải bèn dặn dò Lý Nho: mày ở nhà chỉ gồm lô đề cờ bạc… nay ta đi pk thì ngươi ngơi nghỉ nhà băn khoăn lo lắng dùm cho mái ấm gia đình và con vật của ta nghe chưa… 1 tháng lên thông tin 1 lần tình trạng giá tiến thưởng giá đô và phần đông việc ở nhà cho ta đấy…

1 mon sau Lý Nho lên chạm mặt Lữ bố và nói: xin lỗi cha nhưng nhỏ chó yêu thương của ngài die rồi…

Lữ Bố: hả… tao đang bảo mày quan tâm chu đáo mang đến nó cơ mà…

Lý Nho: Dạ Hoa Đà bảo nó bị tiêu diệt vì náo loạn tiêu hóa do nạp năng lượng quá nhiều…

Lữ Bố: Hả… hả tao bảo mày đến nó nạp năng lượng theo chế độ khoa học tập cơ mà?

Lý Nho: vâng thưa Bố, tuy vậy do con Xích thố chết bắt buộc 1 lần nó mò thanh lịch máng ăn uống của Ngựa…

Lữ Bố: đồ vật gi mày nói sao… bé Xích Thố của tao chết?

Lý Nho: Vâng bởi vì chuồng ngựa bị cháy nên……

Lữ Bố: dòng gì, làm thế nào mà chuồng ngựa cháy hả thằng ngu?

Lý Nho: Dạ, do thành tháp của Ngài cháy yêu cầu bắt lửa thanh lịch chuồng ngựa

Lữ Bố: Oh, no, u say what (mày nói mẫu gì?) lâu đài của tao cháy?

Lý Nho: Vâng vị nến thắp thùng của người mẹ ngài bắt lửa vào rèm cửa nên lâu đài cháy a

Lữ Bố: Trời quan liêu tài… chị em tao…nói lại coi me tao làm sao ha?

Lý Nho: người mẹ ngài chết vị bị nhồi huyết cơ tim ạ, Bà bị shock lúc thấy bà xã ngài là Điêu Thuyền bỏ nhà theo thằng Trương Liêu…

Lữ Bố: Xỉu

6. Chức to lắm

Lại nói giữ Bị sau khi chiếm hữu được Tây Thục, thì chớp nhoáng dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu đựng ra. Cuối cùng, bị cung người vợ hành hạ quá, lại tại đoạn u tối mãi, bắt buộc cũng len lén mò ra ngoài đường đi chơi. Nhân đó, lưu giữ Bị thuê một chiếc xe chiến mã để đi vòng vòng coi phố phường sinh hoạt Thành Đô nuốm nào. Bị lại nói rằng:

-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi chiến mã đều quen thuộc cả. Ni ta ao ước thử lại, khanh buộc phải để ta đánh ngựa chiến thử.

Tên đánh ngựa nghe cố gắng cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh chiến mã kéo xe. Nhưng lại khổ nỗi, mấy ngày cùng với cung phụ nữ nên chân yếu ớt tay mềm cả, phải không giữ lại được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên bộ đội định xông ra bắt, một thời điểm sau lại chạy vào nói rằng:

-Gã đi xe cộ chức to lắm, tao không đủ can đảm bắt!

-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?

-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng cần đánh xe đến hắn thì…

7. Nếu… thì vẫn còn sống

Lữ bố và Trương Liêu chết cùng thời gian và gặp mặt nhau bên trên thiên đàng…

Lữ Bố: Ủa, sao mày chết thế? Tao nghe nói SIDA 10 năm mới đi đánh tráo cơ mà?

Trương Liêu: Ặc, Bố và đúng là ngu, chỉ có thằng đắn đo comdom là gì như Bố thì mới có thể chết vị SIDA, tao bị bị tiêu diệt ngạt…

Lữ Bố: Trời, nô nức thế!!!… vào thời chiến nhưng chết độc đáo như mi thì không va hàng rồi

Trương Liêu: nạm sao mày bị tiêu diệt hả cha (Bố là Lữ Bố)

Lữ Bố: Aaaa, tao hộc máu cơ mà chết…

Trương Liêu: I dont understand?

Lữ Bố: Tao biết bé Điêu Thuyền nó bồ bịch nên hôm nay tao về mau chóng bắt trái tang… về mang đến nhà tao nghe có giọng bọn ông bèn đấm đá door xông vào cơ mà không thấy thằng chó nào, tao lục tủ… soi gầm giường… chạy lên gác vẫn không thấy ai thê là tao tức quá hộc máu chết…

Trương Liêu gào lên: Mày

Lữ Bố: Hả, mày sao thế??

Trương Liêu: Nếu lúc đó ngươi mở ngay lập tức cái áo quan cạnh loại tủ thì có phải bây chừ tao với mày vẫn sống ko thằng Ngu…

8. Gọi cha đi con

Lưu Bị sau khoản thời gian nghe tin vợ mình đẻ con trai thì mừng hơn cha chết…Truyền ngay lập tức thầy bói chúng ta Khổng lên xem quẻ…

Lưu Bị: mày xem hộ tao cái, thằng bé tao không giống tao lắm hay vợ tao nước ngoài tình?

Khổng Minh: Ớ, gắng nào mà không giống hả mày?

Lưu Bị: Tao đầu tóc bù xù như thằng đánh cắp thế này đã cụ răng còn tranh nhau làm tổ trưởng cố mà thằng nhỏ tao trọc tếu lại còn móm là sao?

Khổng Minh: Trời, ngốc hết phần anh em rồi, con nít nào new sinh đều như thế đấy.

Lưu Bị thở phào: làm tao lo quá, thôi được ngươi xem hậu vận thằng bé dùm tao đi……….

Xem thêm: Game Gog Là Gì ? Giới Thiệu Cửa Hàng Game Bản Quyền Gog Galaxy 2

Khổng Minh bấm đốt ngón tay rồi khía cạnh tái xanh phán rằng: tương lai nó vẫn là vua 1 cõi, tuy thế nó bị lời nguyền vày thiếu i ốt từ vào bụng bà mẹ là: Hễ nó hotline đến ai vào đám người thân trong gia đình của nó thì bạn đó chết…Âu cũng chính là số phận.

Lưu Bị thuộc vợ bi quan lắm nhưng bán con sang phái mạnh Man mấy lần không thành công nên đành dạy bảo nó buộc phải người.

Rồi ngày này cũng đến…A Đẩu bắt đầu biết talking…1 hôm A Đẩu gọi Bà ơi vậy là Bà lăn đùng ngã ngửa ra chết…….Sau đó một thời gian, khi đang đùa với bà bầu .A Đẩu say: mother!!! nỗ lực là người mẹ lên chạm mặt Bà luôn.

Lưu Bị biết rồi cũng đến lượt mình buộc phải tụ tập văn võ bá quan lại tuyên bố: Ta biết không tránh được số trời…nay ta truyền ngôi mang đến A Đẩu…xin vĩnh biệt số đông người. Nói xong xuôi Lưu Bị quay sang A Đẩu: Gọi tía đi con.!!!

A Đẩu dìu dịu gọi: Papa và…………..Trương Phi lăn quay ra chết!!!

9. Chọn hình phạt

Trương Liêu cơ hội còn sống là nỗi run sợ của quân địch, tuy vậy lúc chết lại là nỗi sợ hãi của quân mình. Bởi vì về già tuy vậy vẫn quen xài vi a gờ ra như hồi trẻ đề nghị bị sốc thuốc lag đùng đùng nhưng mà thăng… thật gớm hãi!!! Xuống chạm chán Diêm Vương, Diêm vương vãi nói:

- Nể tình đơn vị ngươi là danh tướng cùng lúc còn sống người đã tiễn rất nhiều người xuống phía trên trước thời hạn, ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được khôn xiết nhiều ngân sách đưa đón… Cảm kích trước điều đó, tao mang đến mày được lựa chọn hình phạt…

Diêm vương dẫn Trương Liêu đi chọn phòng… mở chống đầu tiên: thấy vạc khi dầu nóng lên sùng sục… Lữ Bố, Đổng Trác vẫn lăn lộn vào đó… Liêu hết hồn đóng của mẫu rầm.

Mở phòng đồ vật 2: thấy cơ man nào là fan bị đóng đinh, xẻo thịt… trong số đó có cả hứa hẹn Chử, Điển Vi…… Trương Liêu rùng bản thân nghĩ: may nhưng mình đóng bỉm chứ không hề vãi ra đây thì nhục chết.

Đến phòng thứ 3 thì thấy vào phong có một ông già nhăn nheo, ghẻ lở, nhơ đang nằm nhưng quá bất ngờ hơn là thấy Điêu Thuyền trên tín đồ không miếng vải đã âu yếm, ve sầu vuốt… hôn hít ông già… Liêu như mở cờ trong bụng trong bụng nói to: oh yeah! Tao chọn this room!!!

Vừa nói ngừng thì thấy Diêm Vương phi vào vỗ vai Điêu Thuyền nói: vui vẻ nhé, có bạn thay, rồi lịch sự phòng vạc dầu tắm đi…

10. Trời! Thuốc giỏi mà

Quan Vũ thần oai phong hiển hách trên mặt trận nhưng ở trong nhà chỉ là một trong con cún trước vợ, Vũ xả thân quân địch như nhỏ sói lao vào bè lũ dê nhưng vợ lại là Sư tử…Hơn nữa quan tiền Vũ lại sợ gián but why?? do Quan Vũ sợ bà xã mà vợ sợ gián nên…..

Wife: Sao mày chiến đấu thì tốt thế mà lau bên quét nhà thay nào toàn thấy gián là sao…từ giờ tao nhỏ thấy 1 con gián là mày bye bye 1 cái răng nghe chưa…vì nuốm Quan Vũ sợ loại gián cũng phải..

Quan Vũ ko biết làm sao bèn cầu cứu Hoa Đà: thời xưa mày học tập trung cung cấp thú y đúng không, làm cho ơn mang đến tao thuốc giết gián không thì vợ tao giết thịt tao mất.

Hoa Đà: Đây nắm lấy mẫu lọ này…mày xịt xung quanh nhà đảm bảo lũ gián trong nhà đã sang đại chiến với gián đơn vị thằng Trương Phi hết…nhớ gọi kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng..

Vài hôm sau, Hoa Đà đến thăm quan Vũ thì thấy 1 người lớn tuổi cao lớn, râu dài, móm sẽ ngồi ăn cháo..

Hoa Đà: thay làm ơn mang lại cháu gặp mặt Quan Vũ

Cụ già: Tao đây chứ ai…

Hoa Đà: Trời cố gắng răng ngươi đâu hết rồi….râu dài + móm có tác dụng tao tưởng ông nào.

Quan Vũ: Mie, dựa vào thuốc của mày đề nghị từ giờ tao toàn ăn uống cháo.

Xem thêm: Ngành Dược Học Dược Là Học Những Gì ? Học Những Môn Gì? Ngành Dược Học

Hoa Đà: trời, thuốc giỏi mà…

Quan Vũ: Uh, giỏi quá, bạn hữu gián công ty tao sang đơn vị thằng Phi hành động rất hăng và bắt về cơ man như thế nào là tù binh.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ sở hữu đến cho mình đọc thật nhiều nụ cười và tiếng cười cợt sau những giờ học tập tập, thao tác mệt mỏi. Hãy rộng phủ tiếng cười ấy mang lại mọi fan xung quanh bằng phương pháp chia sẻ nội dung bài viết này bạn nhé!