Tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21

 - 

Mỹ nam của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” lấn sảnh sang điện ảnh và lập tức nhận ra kép thiết yếu Tôn Ngộ ko của bộ phim hài “Tây Du ký hậu truyện”.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21


Cùng nhau trải qua 81 kiếp nạn, thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh thành công và được làm việc lại thiên giới. Dẫu vậy sau 1.400 năm, một trò đùa tai sợ hãi của Hằng Nga cùng Thái thượng Lão quân làm cho Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới, Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống đất Sài Gòn. Ở một rứa giới tiến bộ xa lạ, bố học trò của Đường Tăng như “rắn mất đầu” nên tìm bí quyết thích nghi với cuộc sống thường ngày mới, đồng thời kháng lại những thế lực yêu quái đang bí hiểm được đầu bầu trở lại.

*
Tôn Ngộ ko vừa xuống hạ giới thì mau chóng "hạ cánh" vào trại trung ương thần,

Thủ vai Tôn Ngộ không trong Tây Du ký hậu truyện là mỹ nam giới Trương cố Vinh của cuộc thi Bước khiêu vũ hoàn vũ 2013. Nói theo một cách khác trong “kiếp nạn sản phẩm công nghệ 82”, Tề thiên Đại thánh là bạn phải chịu khổ và các uất ức nhất vì vừa để chân xuống hạ giới, Tôn Ngộ Không lập tức bị tống vào trại trung ương thần, mất hết cục bộ binh pháp quyền lực.

Đây là một nhân vật tương đối phức tạp đối với một tín đồ vừa lấn sảnh sang điện ảnh như Trương nạm Vinh. Trước ống kính, anh đề nghị thể hiện nay một Tôn Ngộ ko có phiên bản tính ngạo mạn, kiêu căng, coi trời bằng vung mà lại nay lại thay đổi một con người bình thường, yếu hèn đuối. Vừa lém lỉnh, loay hoay bày mưu tính kế, dẫu vậy Tôn Ngộ không cũng ít nhiều lần gào thét uất ức vì chưng bị kìm hãm và coi thường.

*
Tôn Ngộ không là vai diễn khó đối với một người còn đang có ít kinh nghiệm diễn xuất như Trương cụ Vinh.

Chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không chũm kỷ 21, Trương chũm Vinh huyết lộ: “Để vào vai Tôn Ngộ Không, tôi sẽ phải khám phá rất góc cạnh về cử chỉ và dáng vẻ điệu nhân vật, đồng thời bắt buộc tập test vô tần số và nhờ những người xung quanh chấm điểm dấn xét, cho đến khi rất nhiều người chấp thuận và trườn lăn ra cười new thôi”.

Trên màn ảnh, Tôn Ngộ Không chắc chắn rằng sẽ có tương đối nhiều cảnh tầm thường nhất cùng với Trư chén Giới của Huy Khánh với Sa Tăng của diễn viên hài độc thoại Dưa Leo. Cả cha người cùng với những điểm mạnh riêng bổ sung cập nhật cho nhau, tạo thành một bộ tía gây cười cợt cho người theo dõi khi theo dõi cỗ phim.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Daybreak Xịn, Ma Sói One Night Daybreak

Tây Du cam kết hậu truyện phê chuẩn khởi chiếu trường đoản cú 16/1.


Rạp chiếu Việt mon 1: ca sỹ sơn tùng M-TP thách thức tất cả

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành tập phim đáng gờm độc nhất tại chống vé Việt vào tháng đầu tiên của năm 2015.


T.L.


Tây Du ký hậu truyện Trương cố Vinh


*

Diễm My 9X lại sở hữu cảnh lạnh trong ‘Tây Du ký kết hậu truyện’

12 9 3 11297

Mỹ nhân tiếp tục có màn khoe sườn lưng chớp nhoáng trong trailer thừa nhận của tập phim hài “Tây Du ký kết hậu truyện” sắp sửa giới thiệu trong trung tuần tháng 1//2015.

*

địa điểm giải trí rạp chiếu phim Việt tháng 1: sơn tùng mtp M-TP thách thức toàn bộ

6 1 5 12173

Bị hoãn khởi chiếu mất một mon rưỡi vày scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành bộ phim truyền hình đáng gờm tốt nhất tại chống vé Việt vào tháng đầu tiên của năm 2015.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Plugin Trong Photoshop Là Gì ? / Làm Thế Nào Để

*

làm ra tài tử Mexico đóng góp hải vương trong "Black Panther 2"

0

Tỏa sáng trong kinh khủng "Black Panther: Wakanda Forever", Tenoch Huerta nhận được rất nhiều sự chăm chú và thiện cảm khi khắc họa thành công xuất sắc một phản nhân vật với nội trung tâm đầy chiều sâu.