TÓM TẮT CỐT TRUYỆN THE WITCHER

 - 

Series trò chơi The Witcher là một trong những series trò chơi hay nhất những thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt chính là đỉnh cao...

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện the witcher


*

Series game The Witcher là trong những series trò chơi hay nhất rất nhiều thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đó là đỉnh cao của tất cả dòng game. Game đã nhận được vô số giải thưởng và sự ưa chuộng của giới game thủ. Tuy nhiên phần game tiếp diễn câu truyện ở phần lớn phần trước nhưng bạn cũng có thể bắt đầu tức thì với The Witcher 3 cơ mà không cần chơi qua hai phần trò chơi cũ vì game đang làm rất tốt việc trình làng kết nối và lý giải mối quan lại hệ của những nhân vật cũng giống như cốt truyện. Tuy thế nếu bạn muốn tìm hiểu về cốt truyện của cả mẫu game hay cuộc sống của nhân vật bao gồm Geralt giỏi thiên tình sử tay bố nổi tiếng khiến cho giới gamer phải nhức đáu lưu ý đến chọn Triss hay Yennefer thì seri bài viết này dành riêng cho bạn. Trong bài viết đầu tiên reviews Game xin nhờ cất hộ đến các bạn cốt truyện chi tiết của The Witcher 1 tựa game bắt đầu cho series The Witcher.
*
The Witcher tựa game mở màn của Series.
Mở đầu The Witcher là hình ảnh nhân vật thiết yếu Geralt, một Witcher, đang làm việc trốn, trong triệu chứng kiệt sức và không có vũ khí. Trê tuyến phố chạy trốn Geralt kiệt sức và bất tỉnh nằm gục bên đường. Anh được cứu vì những Witchers của thành Kaer Morhen. Họ nhận ra Geralt, và chuyển anh về thành. Tại đây, Geralt đã phục sinh rất cấp tốc nhưng anh đã biết thành mất toàn bộ những ký kết ức về thừa khứ tương tự như nguyên nhân anh nên chạy trốn.

Xem thêm: Vertical Farming Là Gì - Giới Thiệu Sách: The Vertical Farm


Vài ngày sau, Kaer Morhen bị một nhóm cướp đeo phù hiệu Salamander tấn công. đàn cướp được lãnh đạo bởi 2 kẻ mờ ám là The Professor và 1 pháp môn sư bí ẩn. Triss Merigold, một chị em phù thủy ở trợ thời tại Kaer Morhen cùng với những Witchers, đã xoay sở để tiến công bại đàn cướp nhưng mà The Professor và pháp môn sư thủ lĩnh sẽ trốn thoát, chúng đã ăn cắp được The Witcher Secrets, thiết bị sệt biệt được cho phép tạo ra các anh hùng siêu nhân tương trường đoản cú như Witchers.
Trong trận chiến, Leo, một Witcher tập sự đã biết thành giết cùng Triss bị thương. Nhân vật bao gồm của chúng ta Geralt đã giúp đỡ chữa trị dấu thương mang lại Triss. Trong quy trình tiếp xúc Triss, Geralt đã dần dần nhớ lại phần nhiều những mảng ký kết ức mơ hồ nước về một nàng phù thủy cũng chính là người con gái vô cùng quan trọng với anh với Geralt nghĩ về rằng chính là Triss. Geralt nói cùng với Triss về hầu như mảng ký kết ức đó và cô cũng chứng thực với anh rằng họ có một quan hệ rất thân thương và khôn cùng đặc biệt.

Xem thêm: (Luxury Item) Là Gì? Chất Lượng Của Xa Xỉ Phẩm Là Gì ? Xa Xỉ Phẩm (Luxury Product) Là Gì


Sau khi hầu như chuyện được thu xếp ổn định thỏa. Vesemir, thủ lĩnh của các Witcher trên Kaer Morhen, tuyên tía rằng: vấn đề đánh mất The Witcher Secrets là một trong việc rất là nghiêm trọng vị vậy mọi tín đồ sẽ ra khỏi Kaer Morhen và chia nhau tìm kiếm kiếm tổ chức triển khai Salamander để giành lại thiết bị này. Geralt được giao nhiệm vụ đi về phía nam đến Temeria. Vì trước đó anh đã chữa khỏi lời nguyền cho phụ nữ của Vua Temeria, đề xuất anh hoàn toàn có thể dễ dàng hoạt động tại khu vực này. Triss bảo rằng cô sẽ thực hiện các cuộc điều tra của riêng mình và kế tiếp tham gia cùng anh ta làm việc Temeria.