Coloring t

 - 

5 vùng đất cho khách "đi bộ" cùng khủng long

MỹTại một số công viên và khu vực, du khách có thể tận mắt chứng kiến những dấu chân mà loài khủng long để lại.

Bạn đang xem: Coloring tKhủng long bạo chúa đi săn theo đàn như chó sói

MỹTrong mồ lớn chứa nhiều hóa thạch khủng long bạo chúa chết cùng lúc ở Utah hé lộ có thể chúng không săn mồi một mình.2,5 tỷ con khủng long bạo chúa từng thống trị Trái Đất

Các nhà cổ sinh vật học ở Đại học California, Berkeley, tính toán số lượng khủng long bạo chúa ở kỷ Phấn Trắng cách đây 65 - 98 triệu năm.Phục dựng hình ảnh bạo long con từ hóa thạch phôi

Các mảnh hóa thạch phôi hiếm đang dần làm sáng tỏ sự phát triển ban đầu của một trong những động vật ăn thịt lớn nhất hành tinh.Cô gái hóa "khủng long bạo chúa" đi siêu thị

Dù đã đeo khẩu trang nhưng vẫn chưa yên tâm, cô gái mặc nguyên bộ đồ khủng long để phòng Covid-19.Hóa thạch T-rex dự kiến phá kỷ lục đấu giá

Một bộ xương hoàn chỉnh hiếm của khủng long bạo chúa sẽ được bán đấu giá vào tháng tới và có thể thu về hơn 8,4 triệu USD.


Hóa thạch tiết lộ họ hàng của khủng long bạo chúa

AnhCác nhà cổ sinh vật học công bố phát hiện một loài khủng long săn mồi cỡ lớn từng thống trị hòn đảo Wight cách đây 115 triệu năm.


Hóa thạch tiết lộ họ hàng của khủng long bạo chúa

Các nhà khoa học hôm 10/2 công bố phát hiện một loài bạo long chưa từng được biết đến sống tại đồng bằng Bắc Mỹ cách đây 80 triệu năm.


Những loài khủng long có hộp sọ lớn nhất

Khủng long ba sừng dẫn đầu danh sách những loài khủng long có hộp sọ lớn nhất với chiều dài lên tới 250 cm.


Hóa thạch 114 triệu năm tiết lộ "siêu dã thú" mới

Thái LanCác nhà cổ sinh vật học hôm 9/10 công bố phát hiện một loài khủng long ăn thịt đầu bảng sinh sống từ kỷ Jura đến kỷ Phấn trắng muộn.

Xem thêm: Trong Tiếng Hàn Quốc, Oppa Là Gì? Xưng Hô Oppa Sao Cho Đúng?


Hộp sọ có thể chịu lực cắn 6 tấn của khủng long bạo chúa

Các nhà nghiên cứu phát hiện những khớp nối và dây chằng giữ cho hộp sọ T. rex ổn định trong khi chịu lực cắn nghiền nát xương.


So sánh kích thước khủng long ăn thịt với khủng long ăn cỏ

Khủng long ăn thịt lớn nhất Spinosaurus có thể dài 18 m và nặng 21 tấn nhưng vẫn nhỏ hơn rất nhiều so với loài khủng long ăn cỏ Argentinosaurus.


Phù dâu mặc áo khủng long bạo chúa dự đám cưới

MỹDeanna Adams cho phép các phù dâu "muốn mặc gì thì mặc" trong ngày đặc biệt của mình và phù dâu chính đã mặc bộ khủng long T-rex.

"Điều hòa nhiệt độ" trong đầu khủng long bạo chúa

Lỗ lớn ở đỉnh hộp sọ của khủng long bạo chúa đóng vai trò giống máy lạnh, giúp chúng không bị choáng vì nhiệt độ cơ thể quá nóng.


Phát hiện hóa thạch khủng long bạo chúa lớn nhất thế giới

Các nhà khoa học mất gần 30 năm để khai quật và tái tạo hoàn chỉnh bộ xương của con khủng long bạo chúa khổng lồ ở Canada.


Hóa thạch tiết lộ tổ tiên của "vua các loài khủng long"

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện loài bạo long cổ xưa nhất trên Trái Đất được cho là tổ tiên của khủng long bạo chúa T-rex.


Loài chim sẻ có lực cắn mạnh gấp 320 lần khủng long bạo chúa

Chim sẻ đất trên đảo Galapagos chỉ nặng 33 g nhưng sở hữu lực cắn so với kích thước mạnh gấp 320 lần khủng long bạo chúa khổng lồ.


Chiến thuật có thể giúp sư tử đánh bại khủng long bạo chúa

Khủng long bạo chúa có thể giết hàng chục con sư tử, nhưng nếu đàn sư tử liên tục tấn công, nó sẽ dần kiệt sức và dễ mất mạng.


So sánh kích thước khủng long bạo chúa với các loài thú lớn nhất

Khủng long bạo chúa T-rex, sát thủ săn mồi thời tiền sử, có kích thước lớn hơn hầu hết các loài động vật có vú trên cạn từng tồn tại.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bột Sắn Dây Là Gì ? Lưu Ý Khi Sử Dụng


Những loài khủng long chân thú có lực cắn lớn nhất

Khủng long bạo chúa T-rex đứng đầu danh sách các loài khủng long chân thú có lực cắn mạnh mẽ nhất với cú ngoạm lên tới 80.000 Newton lực.