TÔ MÀU CHO BẢNG TRONG WORD

 - 

Giả sử khi chúng ta tạo một bảng bên trên Word mà lại bảng của bạn có rất nhiều hàng và cột, rất cạnh tranh để bạn cũng có thể phân biệt được dữ liệu trong những hàng, cột trên bảng. Bài toán thêm color nền vào từng ô trong bảng có lẽ rằng là chiến thuật hiệu quả độc nhất vô nhị để bạn cũng có thể đọc dữ liệu trong bảng một cách thuận lợi mà không bị rối mắt. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn về kiểu cách tô màu bảng trong Word.

Bạn đang xem: Tô màu cho bảng trong word

Ví dụ ta tất cả bảng tài liệu như hình dưới. Ta hoàn toàn có thể thấy bảng trông rất đối kháng điệu cùng nhàm chán. Word Office cung cấp cho các bạn 2 phương pháp để tô màu sắc bảng của bản thân là lựa chọn định dạng có sẵn hoặc tự sơn màu.

*

1. Sử dụng những định dạng bảng gồm sẵn trong Word

Để sử dụng những định dạng bảng có sẵn vào Word đến bảng của mình. Đầu tiên các bạn nhấn chọn vào bảng đề xuất tô màu. Kế tiếp chọn thẻ Design => chọn mũi thương hiệu xuống dưới ở mục Table Styles.

*

Lúc này, không ít mẫu bảng đang hiện ra cho bạn lựa chọn. Nếu bạn ưng ý hình làm sao thì chỉ việc nhấn chọn vào hình đó là được.

*

Kết quả ta thu được bảng đã có tô màu theo chủng loại định dạng trông hết sức bắt mắt.

Xem thêm: Pokémon Go Websites, Apps For Finding Pokestops, Rares, Gyms And More

*

2. Tự tô màu mang lại bảng

Để tự sơn màu mang lại bảng, đầu tiên bạn bắt buộc bôi đen những ô trong bảng nên tô màu. Tiếp nối chọn thẻ Home => chọn hình tượng công núm Shading. Hôm nay bảng màu sẽ hiện ra cho chính mình chọn.

*

Nếu bạn có nhu cầu lựa lựa chọn màu khác, nhấn chọn More Color.

*

Lúc này, vỏ hộp thoại Colors xuất hiện. Bạn thực hiện lựa lựa chọn màu nhưng mình muốn. Kế tiếp nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

Kết trái ta thu được hầu như ô được bôi đen đã được tô màu sắc mà bạn chọn.

Xem thêm: Mitom2.net – Webiste phát sóng bóng đá Việt Nam đầy đủ và chất lượng nhất

*

Để thải trừ những màu vẫn tô cho bảng, bạn chỉ cần bôi black những ô mong loại bỏ. Sau đó chọn No Color.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta những phương pháp để tô màu bảng vào Word. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quy trình sử dụng Word. Chúc chúng ta thành công!