Tìm Hiểu Về Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Liên Minh huyền thoại là trò chơi phối hợp nhiều thể các loại game với nhau, bao gồm nhập vai, hành động, chiến thuật thời gian thực và bao gồm tính cộng đồng rất cao. Với hơn 125 vị tướng, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Từng trận đấu, từng vị tướng là 1 trong những trải nghiệm hoàn toàn mới.Bạn đang xem: tìm hiểu về hợp thể huyền thoại


*

Cài để Garena

Trước tiên, bạn cần thiết đặt Garena, download tại http://beta.garena.vn/ . Đây là chương trình cai quản game toàn bộ trong một, vô cùng tiện lợi, hỗ trợ đăng nhập và cập nhật phiên bạn dạng mới cho game sau này.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về liên minh huyền thoại


*

Sau khi cài về, chúng ta tiến hành thiết đặt bình thường, chỉ cần next là được.

Cài để Game

Tại giao diện của Garena, bạn click vào hình tượng của game. Tại đây, bạn sẽ được chọn thư mục để cài đặt game. Bạn hãy lựa chọn ổ D hoặc E, không phải ổ cài Windows để sau này, chỉ việc chép vào usb là hoàn toàn có thể chạy lại được.

Dung lượng thiết lập mới hoàn toàn khoảng 7GB, những lần cập nhật sau sẽ nhẹ hơn. Hãy chu trình backup folder này nhằm sau này hoàn toàn có thể chạy phiên bản gần nhất mà lại không mất thời hạn download lại.

Sau này tải lại máy, bạn chỉ cần cài lại Garena (dung lượng khoảng tầm 60 MB). Từ Garena, lựa chọn lại thư mục đã đựng game đang down về là được.


*

Giao diện game


*

Đây là giao diện màn hình chính của game. Tại trang chủ, bạn cũng có thể cập nhật được thông tin của game cùng nhiều chương trình xoàn tặng, khuyến mãi, sự kiện rất hấp dẫn.

Hồ sơ


*

Tại đây, chúng ta có thể xem tổng quan lại về làm hồ sơ của bạn, bao hàm level hiện tại, câu lạc bộ ai đang gia nhập, lịch sử hào hùng thi đấu các trận và nhiều thống kê hữu dụng khác. Vào hình trên, chúng ta có thể nhìn thấy cấp cho vinh danh của bạn, vị tướng bạn thành thạo và vị tướng mạo được chơi các nhất sẽ xuất hiện làm hình ảnh nền.

Bộ sưu tập

Tại bộ sưu tập, bạn cũng có thể xem được danh sách cục bộ các vị tướng gồm trong game, mọi tướng bạn đã sở hữu hoặc được sử dụng miễn phí theo tuần đang sáng hơn những vị tướng tá còn lại.Cũng trên đây, bạn cũng có thể thay đổi biểu cảm, thiết lập ngọc ngã trợ, bảng hỗ trợ hoặc lên sẵn cỗ trang bị cho các nhân đồ vật của game.Thông qua trang này, bạn có thể tìm gọi về sức mạnh, đặc điểm và bộ kĩ năng của từng vị tướng mạo khá dễ dàng dàng, tự đó lựa chọn ra được vị tướng hợp với sở trường của bạn.

Bắt đầu nhập cuộc


Để bước đầu trải nghiệm về game, chúng ta chọn menu “Đấu”. Có nhiều kiểu tranh tài khác nhau. PvP: team của công ty đấu cùng với team của fan khác. Mỗi đội 5 người.Đánh với máy: đội của người tiêu dùng đánh với đội của máy.

Nếu bạn là tín đồ mới bắt đầu chơi game, hãy chọn Tập luyện. Hãy ban đầu với mục hướng dẫn trước. Bạn sẽ được gợi ý cơ phiên bản với 2 vị tướng thứ nhất là Garen và Ashe.
Sau khi sẽ hiểu cơ bản, chúng ta có thể chọn mục “Luyện tập” nhằm đấu test với trang bị 1 trận. Sau cùng là chống tập, dành để tập với vị tướng nhưng bạn yêu quý hoặc vị tướng mới mà bạn cần khám phá.Thứ tự đùa như sau:

Tập luyện > Đánh với sản phẩm > PvP > Đánh xếp hạng lúc từ cấp độ 30 trở lên.

Cách nghịch cơ bản

Mỗi trận đấu, bạn sẽ ban đầu bằng việc chọn tướng. Từng tuần sẽ sở hữu khoảng 14 vị tướng luân chuyển tua miễn phí cho mình chọn. Chúng ta cũng có thể tích lũy điểm thưởng IP / lonh lanh lam để unlock vị tướng bản thân yêu thích. Bạn không thể lựa chọn trùng vị tướng mà người khác đã chọn, vậy nên nên nhanh tay chọn trước. Sau khoản thời gian chọn xong, các bạn hãy nhấn Khóa để chứng thực lựa chọn của bạn. Dưới là bảng ngọc và bảng hỗ trợ, chúng ta chọn những phép cung cấp bạn buộc phải và chuẩn bị vào game.

Mục tiêu của trận đấu

Mục tiêu của trận là hủy hoại được Nexus của địch và chiến thắng. Tuy nhiên Nexus được bảo vệ rất chặt chẽ bởi Lính, Trụ cùng Tướng của địch. Để tiếp cận được Nexus, bạn cần tập trung phá Trụ, giết lính và kết liễu tướng tá địch.

Phá trụ

Trụ là lá chắn trên đường tiến vào Nexus của địch và của bạn. Hãy đảm bảo trụ của chúng ta và phá trụ của địch.
Muốn phá trụ, bạn phải đợi đến lính của người tiêu dùng tiến trước vào trụ để chúng ta cũng có thể đánh trụ mà không bị mất máu. Trụ sẽ tiến công bạn khi chúng ta đứng một mình trong trụ phải hãy bảo đảm thoát thoát khỏi trụ nếu chỉ còn một vài lính của công ty trong đó. Hoặc khi bạn đứng vào trụ tuy vậy lại ra đòn tiến công vào tướng tá địch thì Trụ sẽ ưu tiên nhắm vào bạn.Sát thương gây ra bởi Trụ rất có thể làm tướng của chúng ta mất đi một lượng máu tương đối lớn bắt buộc hãy cẩn thận khi đánh trụ.

Giết lính

Lính được có mặt từ nhà chính, tiếp tục mỗi đợt. Do vậy, chúng ta không cần bảo vệ lính mà hãy mượn mức độ của bọn chúng để phạt trụ cùng giết địch.Bạn hoàn toàn có thể tham gia giết lính để nâng cấp nhân vật với tích lũy vàng để mua trang bị. Hãy nhớ rằng, chỉ khi thịt được quân nhân thì bạn mới có được vàng cơ mà thôi. Ngược lại, nếu chỉ thâm nhập hoặc đứng ngay gần thì chỉ nhận ăn điểm kinh nghiệm upgrade nhân vật. Hãy chăm chú vào cú đánh sau cuối sao cho chuẩn xác nhất, đúng lúc, đúng thời điểm. Nó điện thoại tư vấn là last hit. Để thực hiện xuất sắc kỹ năng này, các bạn hãy tắt chế độ auto đánh trong thiết lập nhé.

Tướng của địch

Tướng của địch là những đối tượng người tiêu dùng cần tập trung tàn phá bởi chúng sở hữu sức khỏe và cạnh bên thương cao hơn nữa nhiều lần so với lính thông thường. Kết liễu tướng mạo của địch giúp bạn lập cập phá được trụ, tiến ngay gần với Nexus và còn nhằm tăng điểm tay nghề cho bạn.Giết được tiếp tục tướng của địch sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều vàng rộng (khoảng 300 vàng/mạng) và nâng cấp nhanh hơn: double kill là làm thịt được 2 tướng liên tiếp, triple kill là 3 tướng, quadra kill là 4 tướng, penta kill là 5 tướng, tiếp đến nữa thì các bạn trở thành huyền thoại, trở thành nỗi lo lắng của tướng mạo địch.

Nhà lính

Mỗi lúc phá được nhà quân nhân của địch, team của bạn sẽ xuất hiện lính siêu cấp, đó là những lính có sức công phá cùng phòng thủ táo bạo hơn các lần. Sau 5 phút thì nhà quân nhân sẽ mọc trở lại, hãy để ý điều này.


Các phím tắt hữu ích

ESC: mở/đóng thực đơn thiết lập. Bạn cũng có thể thiết lập lại vài thiết bị nếu cảm giác không một thể thao tác. Đối với những người mới chơi, bạn nên bật chế độ hiển thị khá đầy đủ toàn screen với các biểu tượng hỗ trợ HUD.P: mở/đóng shop nhưng vẫn cần được quay về shop để download trang bị nhé.Q,W,E,R: 4 phím nóng để thực hiện skill của tướng.Shift+Q,W,E,R: tự niệm, tự áp dụng tài năng này lên vị tướng của bạn.Control+Q,W,E,R: lên cấp kỹ năng bằng phím thay bởi dùng loài chuột click.Alt+click: thông tin cho đồng chí về các trạng thái của địch. Chúng ta cũng có thể giữ alternative text và kéo loài chuột (alt+drag) nhằm chọn các kiểu thông báo khác nhau bao gồm Nguy hiểm, Hỗ trợ, Địch đang rời vị trí,…Phím B: back, trở lại nhà. Hãy đảm bảo an toàn không bị tiến công trong thời hạn này để rất có thể quay về thành công.Control + 1,2,3,4: tạo nên nhân đồ dùng nhảy khôn xiết vui mắt.T: hiển thị biểu cảm, chỉ tất cả trong phiên bạn dạng 7.2+F1, F2, F3, F4, F5: lần lượt lựa chọn tướng của bạn, tướng mạo của liên minh để xem cốt truyện của họ.Tab hoặc O: hiển thị list tướng của 2 đội, từ bỏ đó hiểu rằng tên với nhiều thông tin hữu ích của cả 2 phía.Ngoài ra là những phím số tương xứng với những trang bị có trên màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Nông Trại Vui Vẻ, Hướng Dẫn Chơi Game Nông Trại Hay Day Toàn Tập

Thao tác chuột

Chuột phải: bạn sử dụng chuột yêu cầu để di chuyển và tung ra các pha ra đòn đánh thườngChuột trái: bạn sử dụng chuột trái mang lại các khả năng đặc biệt.Tái kích hoạt: một số vị tướng gồm skill đề xuất nhấn phím một lần nữa để kích hoạt kỹ năng đặc biệt khác. Ví dụ như Annie, dìm R 1 lần tiếp nữa để tinh chỉnh và điều khiển chú gấu của mình.

Camera

Những tín đồ mới nghịch thường để camera cố định theo nhân vật. Tức là bạn tiếp cận đâu thì camera theo tới đó. Cách này chỉ cân xứng lúc các bạn mới chơi. Muốn lên được trình độ cao hơn, bạn phải quan tiếp giáp rộng hơn, và vấn đề này chỉ triển khai được nếu như khách hàng để camera ở cơ chế tự do. Ở chế độ này mới đầu vẫn khó tinh chỉnh nhưng khi sẽ quen thì là một lợi thế.


Di chuyển chuột mang đến 4 cạnh của màn hình để đổi khác hướng quan tiền sát. Các bạn cần nhanh lẹ rút chuột lại nếu như không camera sẽ tiếp tục chạy đi.Giữ space nhằm focus camera vào tướng của bạn, khôn xiết hữu ích khi chúng ta bị lạc mất camera.Ngoài ra, chúng ta có thể điều khiển camera và quan sát đa số thứ thông qua bản đồ nhỏ tuổi ở góc đề nghị màn hình.

Máu với năng lượng

Máu là dòng greed color lá cây, năng lượng là dòng màu xanh lá cây dương. Hãy để ý thoát khỏi giao tranh khi bạn còn ít máu. Lúc máu còn ít, chúng ta hãy nhanh chóng thoát khỏi giao tranh để giữ toàn mạng.


Combo

Bằng cách phối kết hợp các phím khả năng Q,E,R,T theo một đồ vật tự nhất định, bạn đã tạo nên một đòn liên hoàn có sức công phá tuyệt vời nhất vào kẻ địch.

Chẳng hạn, nếu đó là tài năng tăng tốc hoặc tăng cạnh bên thương, bạn sẽ ưu tiên kích hoạt trước các kỹ năng còn lại.

Có tương đối nhiều vị tướng khác nhau, do thế cách full bộ cũng không giống nhau. Chúng ta cũng có thể tự mày mò điều này giả dụ thành nhuần nhuyễn vị tướng của bạn.

Cách lên đồ, tải trang bị

Người bắt đầu chơi thường khiếp sợ trong khâu lựa chọn trang bị đến nhân vật. Chỉ việc nắm vẻ ngoài cơ bản sau là chúng ta cũng có thể lên đồ dễ dàng.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu được cách lên đồ khác biệt tùy vào vai trò, vị trí tham gia trận đánh. Cách đơn giản nhất là cài theo nhắc nhở có sẵn, từ trang bị rẻ mang lại trang bị mắc hơn.

Khi bạn đã sở hữu kinh nghiệm thì rất có thể tự lựa chọn thứ từ lên đồ sao cho phải chăng và táo tợn nhất.

Bạn không nhất thiết phải mua toàn bộ những máy được gợi ý, vày vừa lâu vừa ko hiệu quả, chỉ việc mua đầy đủ trang bị giúp tăng chỉ số nhưng mà bạn quan tâm trước là được.

Chẳng hạn, binh sĩ đánh sáp lá cà nên cần mua thêm máu, tiếp giáp và tăng vận tốc đánh. Hoặc tốc độ dịch rời của nhân vật dụng quá chậm chạp là lý do làm bạn bị chết thì nên mua giày cho nhân vật di chuyển nhanh hơn.

Đối với những sản phẩm đắc chi phí hơn, chúng ta cũng có thể mua phần nhiều món nhỏ tuổi trước, khi đó, giá chỉ của thứ sẽ sút xuống. Bài toán này rất quan trọng vì cho phép bạn sở hữu 1 phần sức mạnh của trang bị khi không đủ vàng. Đừng chờ đến lúc đủ vàng new mua, vì chưng tướng của địch cũng biết cài đặt đồ với lên cấp.

Ví dụ: cạnh bên máu có mức giá khoảng 2800 vàng, bạn có thể mua đa số món nhỏ dại hơn thì vẫn hạ được xuống còn 800.

Cách lựa chọn tướng

Tướng vào Liên Minh lịch sử một thời được chia làm 6 một số loại khác nhau:

Đấu sĩ: là phần đa tướng công thủ tuy vậy toàn, vừa tiến công tốt, vừa chịu gần kề thương tốt.Đỡ đòn: gồm lượng máu với giáp cực kỳ lớn nhằm đỡ đòn cho bọn tiến lên.Hỗ trợ: tất cả vai trò phục sinh máu, tăng tốc và năng lượng cho đồng chí trong giao tranh.Xạ thủ: có thể chấp nhận được kết liễu đối phương từ xa nhưng gần kề và máu siêu mỏng, rất dễ dàng bị tiêu diệt nếu đi một mình.Pháp sư: là những vị tướng có tác dụng khắc chế rộng và nhiều hơn thế xạ thủ.Sát thủ: đấy là khắc tinh của xạ thủ và pháp môn sư bởi khả năng gây gần kề thương cực đại và nhanh trong khoảng thời hạn ngắn.

Với hơn 100 vị tướng không giống nhau, chúng ta cũng có thể tổ thích hợp ra không hề ít đội hình tranh tài khác nhau. Từng tướng đều phải sở hữu sức táo tợn và điểm yếu riêng.

Nhiệm vụ tân thủ

Đừng quên nhấp vào link này tại home của Garena mỗi lúc lên cấp, vì bạn sẽ nhận được quà và nhiều vật phẩm có giá trị khác nhé.

Xem thêm: Bút Xóa Tiếng Anh Là Gì - Bút Xóa Trong Tiếng Anh Là Gì

Thông tin hữu dụng khác

Kỹ năng nội tại: là tài năng tự gồm và tự thi triển của tướng, chúng ta không cần làm việc và cũng ko mất năng lượng.Kỹ năng cuối: khi nhân vật đạt cung cấp 6 vẫn kích hoạt được tài năng cuối, mất 100 năng lượng cho năng lực cuối.Kỹ năng định hướng: thường xuyên là các xạ thủ, đòn đánh được đặt theo hướng vật lý và có thể né được. Ngược lại, so với pháp sư, kĩ năng không kim chỉ nan thì tất yêu né được vì tự chuyển đổi đường đi.