Tiêu điểm tướng lee sin

 - 

Leesin mùa 13 dồn liền kề thương khỏe mạnh và độ cơ cồn cao do đó đang gồm Meta Lee Sin con đường đơn. Cộng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Kết hợp Cách lên trang bị Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả tuyệt nhất Video full bộ tại bellelook.vn.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng lee sin


*

Lee Sin

Update 12.22


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram với Win 68.1% và Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng ngay cạnh thương bùng nổ ở giai đoạn đầu trận đấu có ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
lúc kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận phương châm sẽ tạo nên nhiều gần kề thương với xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn cầu tuyết nếu như bạn đánh những kèo trên cơ việc hạ gục mục tiêu càng các sát thương bạn được cộng thêm càng lớn.

Cách lên đồ vật Lee Sin

Lee Sin hoàn toàn có thể được xây dựng theo không ít cách: giáp thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và hầu như lối chơi khác biệt này đều có ưu với nhược điểm riêng. Chúng ta có thể chơi Lee theo cách bạn có nhu cầu tuy nhiên ngơi nghỉ mỗi 1 thời điểm trong trò chơi tùy vào tình huống cụ thể sẽ gồm cách lên đồ khác biệt sao cho kết quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh với nếu team địch cũng có thể có một vài lane xanh rộng team mình. Bạn cũng có thể hướng tới những trang bị có tính gần kề thương như:

*
dành riêng cho tay to nghịch đã nhuyễn Lee Sin, đề nghị tầm nhìn phù hợp với ngọc 
*

*
giành riêng cho ai mê thích tốc độ, hòn đảo đường tiếp tục toàn bản đồ. Sẽ xuất sắc hơn nếu cố gắng với ngọc 
*
 

*
vừa cho ngay cạnh thương vừa để lá chắn phép phù hợp khi team địch đang có AP tay to.

*
siêng dùng so với địch bao gồm khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép bổ trợ Khiên.

Với những đồ trên rất hữu dụng đầu và giữa game, còn về late game thì lại tương đối phế.

Nếu mong mỏi xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở tuyến đường đầu vào combat:

Phù đúng theo khi quá trình đầu trò chơi bạn chạm mặt phải kèo nặng nề và bị thọt. Thay vì tiếp tục thọt và không có giá trị gì cho team thì đây là con đường đúng đắn theo lý tưởng phương pháp mạng.

Đặc biệt với những trang bị dưới đây sẽ càng dũng mạnh về cuối game, giúp cho bạn tung các bộ combo Insec dễ dàng hơn

*
một lượng ngay cạnh lớn, ngày tiết và có tác dụng chậm. Khiên chuyên dùng trị các tướng bao gồm lối build đồ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để chống lại các tướng tất cả sát thương liên tiếp mạnh như Syndra, Veigar. Với nội tại tăng kỹ năng hồi máu với khiên. Túm lại cứ AP to gan lớn mật thì lên món này.

*
sống lâu hơn hồi máu nhiều hơn. Địch sẽ đề nghị thốt lên móa trâu thế. 

*
kháng lại các tướng có công dụng hồi máu giỏi như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vết thương sâu.

*
đem đến sát thương trang bị lý, sát lực cùng hút máu. Bảo đảm an toàn cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách đùa Lee Sin

*

Đây là combo người nào cũng biết và cực kì nổi giờ đồng hồ của Insec. Đầu tiên Lee Sin cần sử dụng sóng âm với lao tới địch thủ bị dính sóng âm nhằm thu hẹp khoảng tầm cách, tiếp nối cắm đôi mắt sau kẻ địch sau cuối dùng nộ long cước nhằm đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi ý muốn bắt sinh sống địch và đk có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn có thể tấn công địch lúc bị bay ra xa. Hãy tận dụng để gây thêm gần cạnh thương

*

Khi đấu tay đôi và giáp lá cà thì trên đây là full bộ tất sát. Bắn sóng âm tiếp nối đánh thường nhị lần hoặc vài lần trước khi địch vứt chạy. Tiếp đến dùng nộ long cước nhớ tiến công thường nhằm tăng dame tiếp nối lao tới một đợt tiếp nhữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Tổng Hợp 20+ Làm Thế Nào Để Chơi Hayday Trên Facebook, Cách Chơi Hayday Trên Facebook Vào Hay

*

Dùng địa chấn và flash ngay lập tức mang đến cạnh địch. Đòn địa chấn vẫn vào địch tức thì điểm cuối của Flash. Hiểu ra là khiến cho địch không kịp trở tay và flash né đòn của bạn.

Combo này sử dụng khi địch còn không nhiều máu với đang hy vọng chạy thoát khỏi bạn.

*

Tương từ bỏ như bộ combo trên. Sử dụng trong trường hợp bạn ít ngày tiết hơn tuy vậy vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời tận dụng đánh hắn ra xa và hồi tiết một chút.

*

Khi bạn có nhu cầu kết liễu kẻ thù có HP thấp với bạn không muốn mạo hiểm bỏ dở sóng âm (hoặc sợ hãi địch tránh mặt nó), phía trên là full bộ bạn cần sử dụng. Đi vào phạm vi cận chiến của phương châm của bạn, mang đến dù bằng phương pháp đi tới bọn chúng hoặc thực hiện Hộ thể hoặc Flash nhằm thu hẹp khoảng chừng cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi chúng ta có cảm giác rõ ràng về vị trí chúng bị đánh nhảy trở lại, hãy thực hiện sóng âm trong lúc địch vẫn ở trạng thái bị đánh nhảy và thiết yếu né tránh. Sóng âm sẽ đánh nó vào cuối dịp hạ gục và sau đó chúng ta có thể theo dõi cùng với Đột kích cùng hưởng và buổi tối thiểu một lần tự động hóa tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh auto tấn công với cả 3 trường vừa lòng nộ long cước , sóng âm cùng vô hình ảnh cước nhưng mà không có bất kỳ hình thức bội nghịch đòn nào bao gồm sẵn cho kim chỉ nam của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã mất chỉ cần đảm bảo rằng các bạn không bỏ lỡ sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc các bạn sẽ trông như một thằng ngốc, nhất là nếu chúng ta đã thực hiện Flash để vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là 1 trong những mẹo bé dại gọn gàng nhằm bắt quân thù dưới vỏ bọc bộ đội quái một bí quyết bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa các bạn và địch, bắn sóng âm Q về phía địch đồng thời thực hiện Smite trên quân nhân để né đường.

Bạn rất có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng kế tiếp mục tiêu của các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc bộ đội quái của họ đã đổi thay mất, vào khi nếu như bạn làm điều đó sau khi chúng ta đã áp dụng Q địch đang mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin team đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin đội xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc trở nên và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và tai quái nhanh.Sở hữu liền kề thương diện rộng cùng cả gần kề thương trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng làm đi cướp rồng cùng baron.Đi giật rừng vì tiến độ đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu và thoải mái spam skill.Có thể lên đồ vật theo lối đấu sĩ vừa bao gồm sát thương vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ bộ combo ở trên.Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi bắt buộc tập luyện nhiều.Tính toán nội năng vừa đủ để dùng combo nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng kỹ năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q sau đó đến W cùng E

Nếu ý muốn tăng cạnh bên thương thì mã Q mang đến E với W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn cùng Karthus

Thông tin tướng Lee Sin

Lee Sin là 1 bậc thầy võ thuật cổ xưa của Ionia, truyền bá tinh linh long qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng cầm cố đấm rực cháy và gần như cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn dragon được tín đồ Ionians tôn tính nhất được coi là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người rất có thể điều khiển vong linh rồng. Anh cho tu viện Shojin lúc còn là một trong đứa bé bỏng với tính khí kiêu kỳ anh đang phạm lỗi tấn công tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh khởi thủy chuộc lỗi lúc đến Freljord anh gặp Udyr và chia sẻ cách điều khiển và tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công đánh chiếm Ilonia. Và hốt nhiên nhập đại sảnh Hirana tại trên đây LeeSin không tinh chỉnh và điều khiển được rồng với bị mù.

Xem thêm: Ý Nghĩa 11 Hoa Hồng Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa 11 Bông Hồng Đỏ, Bạn Có Biết

Câu nói thường trông thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với hướng dẫn bí quyết lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và biện pháp lên vật dụng Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame bạo phổi nhất.